3.5

รีวิว Fang Bakery the terminal จันทบุรี

tatateety
14 พ.ค. 2025
มาเปิดใหม่เอาใจคนในตัวเมือง

ร้านฟางเบเกอรี่ เป็นร้านเบเกอรี่ชื่อดังในย่านกระทิง เขาคิชฌกูฎ ซึ่งเราก็เตยทานอยู่ 2-3 รอบได้มั้ง จนตรวจบาดที่เขาไปตั้งอยู่มันยุบไปละ เราก็นึกว่าร้านจะไม่อยู่ มาดูอีกทีเขามีสาขาในเมืองแล้ว อยู่ตรง the terminal ตรงข้ามรพ กรุงเทพจันทบุรี ร้านคนเยอะเลย ขนมบางอย่างหมด เราได้มาไม่กี่อย่างกับกาแฟสั่งไปแก้วนึงแล้วยืนรอ กาแฟทำมาผิดเสียเวลารอ แต่ยังดีเขาขอโทษแล้วทำให้ใหม่ ส่วนขนมก็อร่อยปกตินะเราว่า #WongnaiSongkran2025

จอจูนพาเพลิน
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Fang bakery
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปังหมูหยองน้ำสลัดโบราณ, เค้กนมสดเยลลี่, ถั่วเหลืองกวนมะพร้าวอ่อน, สังขยาใบเตย

Fang bakery เมืองจันทบุรี อยู่ในสถานีจันทบุรี มีที่จอดรถไม่เยอะแถวหน้าร้าน ภายในมีขนมหลากหลายอย่าง และยังมีเมนูเครื่องดื่ม ชา กาแฟ อีกด้วย เราได้เป็น 🐽 ปังหมูหยองน้ำสลัดโบราณ 65 ฿ แป้งนุ่ม หมูอร่อย น้ำสลัดรสชาติดี 🍰 เค้กนมสดเยลลี่ 45 ฿ ละมุน เนื้อไม่แน่นมาก 🫘 ถั่วเหลืองกวนมะพร้าวอ่อน 50 ฿ ชอบกินมาก เนื้อแน่น หอม อร่อย 🥯 สังขยาใบเตย 65 ฿ แป้งนุ่ม ใส้หวานกำลังดี แช่เย็นแป้งก็ไม่แข็ง ☕️ สาย...อ่านต่อ

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿