- รีวิว บ้านป้าหลาย บ้านป้าหลาย@ขอนแก่น

อาหารเช้า เปิด 7.00-13.00 น.
ร้านอาหารเช้าสไตล์อเมริกัน มีเมนูไข่มากมาย ได้ลองกินพิซซ่าไข่ ตัวนี้อร่อยมากค่ะ แปลกดี แล้วก็กินมัฟฟินไข่ ชอบ Texture มันนุ่มๆหยุ่นๆดีนะคะ อีกตัวลองเป็นไข่ม้วน อันนี้ก็อร่อยค่ะ แล้วก็เครปไข่ ก็โอเคนะคะ เป็นอาหารเช้าที่ไม่ซ้ำใครดี แต่ถ้ามาช่วงคนเยอะจะรอนานหน่อย เมื่อเช้ารออาหารประมาณ 30 นาทีค่ะ แต่โดยรวมก็โอเคค่ะ จะกลับมากินอีกในอนาคตค่ะ ราคาไม่แพงด้วยนะ

ยอมใจเรื่องจำนวนเมนูของที่ร้าน 😝
เนื่องด้วยความหิว จำนวนจานที่สั่งจึงไม่ใช่N+1 แต่เป็น N*2 🤣 ราคาอาหารค่อนข้างสูง อาจเป็นเพราะส่วนใหญ่จะมีชีสเป็นส่วนผสม เมนูแนะนำคือข้าวซี่โครงหมูตุ๋นราดซอสมะขาม ตัวหมูเปื่อยนุ่มกำลังดี เข้ากันกับซอสมะขาม แล้วก็ซุปผักโขม เข้มข้นจ้นถูกใจ ส่วนโรตีผักโขมก็โอเค ตัวแป้งโรตีอร่อยเข้ากับตัวผักโขมและชีส ส่วนเมนูอื่นๆ ก็โอเคอยู่ดูเพิ่มเติม
อาหารเช้าสำคัญ 😊
ร้านอยู่ในปั้มน้ำมัน หน้าร้านดูธรรมดามาก แต่บรรยากาศในร้านน่ารัก อบอุ่นดีค่ะ ร้านน่านั่งทุกมุม เมนูอาหารเยอะพอสมควร ที่สำคัญแต่ละจาน จัดได้น่ารักมาก ถ่ายรูปสวย อยากจะลองสั่งหลายๆเทนู แต่ว่ามาคนเดียว ทานไม่ไหว 😅ดูเพิ่มเติม
🍳 ขอเสนอร้านอาหารเช้าเปิดใหม่แบบสดๆร้อนๆ เปิดเมื่อ 1 สัปดาห์ก่อนที่เด็ดแบบไม่เคยกินที่ไหนในขอนแก่นมาก่อน
เป็นร้านอาหารเช้าที่เกิดจากการรวมตัวของบรรดามนุษย์ป้า 👩🦰 ที่รักในการทำอาหาร และรักในสุขภาพ แต่ละเมนูที่ทำจะเน้นการอบ ไม่ทอด ถ้าทอดก็จะเป็นน้ำมันคุณภาพดี แต่ละเมนูที่เขาทำนั้นเป็นเมนูอาหารเช้าที่แปลกใหม่ หาได้ยาก วัตถุดิบดี 🤩 - ซุปหอมหัวใหญ่ (70฿) :ซุปหัวหอมนุ่มๆ ใส่ขนมปังกรอบๆ รสชาติดี แนะนำๆครับ - Spinach cryspy cheese roti 🧀 : แป้งโรตีเอามาอบเป็นผักโขมอบชีส ราดซอสเห็ด แปลกมาก ...อ่านต่อ
อาหารเช้าร้านใหม่ กินสบายๆ ราคาไม่แพง
พิกัด ในปั๊มน้ำมันCaltex ตรงข้ามรพ.ศรีนครินทร์ ติดกรมบังคับคดี ถ.มิตรภาพขาเข้า ถ้าออกจากขอนแก่นจะต้องกลับรถที่แยกไฟแดงหน้าประตู ม.ขอนแก่น แล้วชิดซ้ายออกเลนคู่ขนานเลยแยก รพ.ร้านอยู่ในปั๊มคาลเท็กซ์เลย เปิด 6.30-13.00 น. เปลี่ยนจาก เช้าๆกินไข่กระทะมาลองเป็น แบบนี้บ้างก็ดีนะ ร้านนี้เพิ่งเปิดได้ไม่กี่วัน เปิดในปั๊มมีที่จอดรถสบาย เป็นร้านเล็กๆยังไม่มีแอร์ แต่เปิดช่วงเช้าอากาศยังไม่ทันร้อน มีที่นั่ง ...อ่านต่อ
อาหารเช้าเช้า
ข้าวเช้านั้นมีประโยชน์ หากเธอยังโสดมากินด้วยกัน 😊 เข้าเรื่องเนอะ เอาเป็นว่า ร้านไปไม่ยาก แต่มองหายาก คือปั๊มมันเหมือนอยู่ในจุดที่ขับผ่านสายตาไปได้ง่ายมาก มองดีๆแล้วเลี้ยวเข้าทันทีที่เห็น เป็นร้านง่ายๆสบายๆ มีโต๊ะนั่งยาว 3-4 โต๊ะ เจ้าของร้านน่ารัก พูดจาดี มีหลายเมนูที่อยากกินมาก แต่มาคนเดียวไง สั่ง 1. สปาเกตตี้ไข่กุ้ง 70บาท เค้าให้เส้นมาเยอะมากๆ ไข่กุ้งก็มีรำไรตามรูป รสชาติ เราว่า ... ส่วน...อ่านต่อ