รีวิว ครัวคุณติ๊ก อาหารตามสั่ง

วีระวรรณ
12 มิ.ย. 2023
อร่อยค่ะ ราคาถูก

SPONSORED REVIEW
อร่อยคุ้มค่า ปริมาณประทับใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดฉ่า

ร้านตามสั่งที่ รสจัดจ้าน อิ่ม อร่อย คุ้มค่า คุ้มราคา ชอบข้าวเยอะบอกพ่อค้าได้อ่านต่อ

5 พ.ค. 2021
รสชาติดี ราคาน่าคบ ปริมาณเยอะ อาหารตามสั่งที่คุยกันได้ว่าชอบอะไร ไม่ใส่อะไรได้ เจ้าของร้านก็เป็นกันเอง การันตีเลย
5 พ.ค. 2021
พ่อค้าเป็นกันเอง ตามใจลูกค้า อาหารอร่อย ให้เยอะสมราคา
เมนูเด็ด: หมูกรอบ

ให้เยอะสมราคา ตามใจลูกค้า อร่อย เป็นกันเองสะดวกสบาย อิ่มแน่นนอน ร้านติดกับ7-11 ทางเข้าคนโดซิตตี้โฮม ถนนรัตนาธิเบศร์อ่านต่อ

MadamLitar
5 พ.ค. 2021
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ถ่ายรูปไม่ทันทานหมดซะก่อน😁
อาหารสดอร่อยคุ้มค่าราคาไม่แพง

อาหารสด สะอาด อร่อยครับ ทั้งรสชาดและปริมาณเกินราคาไปเยอะครับ เมนูหมูกรอบต้องไม่พลาดครับอ่านต่อ