รีวิว มา มะ ริมน้ำจันทบูร

13 ต.ค. 2014
อาหารรสชาติพอประมาณ บรรยากาศดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อาหารตามสั่ง

มาทานที่นี่ เพราะเห็นเป็นร้านริมน้ำจันทบูร เลยมั่นใจว่า บรรยากาศดี แล้วก็ดีจริงๆ ที่นั่งริมน้ำ วิวดีมาก อากาศสดชื่น แต่แอบยุงเยอะนิดหน่อย รสชาติอาหาร เท่าที่ฟังจากหลายคนก็ว่าอร่อย แต่ส่วนตัวแล้ว บางอย่างรสจัดไปนิด เพราะเป็นคนไม่กินเผ็ด เราอาจจะผิดเองที่ลืมบอกว่าไม่เผ็ด เลยทานลำบากหน่อย แต่รวมๆ ก็ถือว่า OK น่ามานั่งเล่น

☻ ă ⓜ ყ ☻
27 ก.ย. 2017
บรรยากาศ​ดีริมน้ำ​ กับแกล้มรสชาติ​ผ่านฉลุย

#Chonburi N°6/T1486/P17,791+(3) เราพักอยู่ใกล้ๆดงร้านอาหารแถวนี้​ กว่าจะเช็คอินเข้าพักก็เย็นแล้ว​ค่ะหลังเดินเล่นรอบๆจนมืด​ ก็แวะมาที่ร้านนี้เป็นร้านแรก​ เงียบกริบ​ มีลูกค้าคือโต๊ะเราโต๊ะเดียว สั่งเครื่องดื่มเย็นๆมาจิบ​ และกับแกล้ม​ คือ​ ปีกไก่ทอดราดน้ำปลา​ หนังไก่นุ่มไม่กรอบ​ รสชาติเค็มเล็กหอมน้ำปลาคุณภาพดี​ เนื้อไก่ด้านในชุ่มฉ่ำดี​ จัดว่าผ่าน ร้านนี้ยุงชุมมากๆ​ ในวันที่ไป​ ขนาดเราพกน้ำมันตะ...อ่านต่อ

let it BE
18 พ.ค. 2016
นั่งฟังเพลงริมน้ำเพลินๆหลังเลิกงาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงบรั่นดี, หมูมะนาว, ไก่ต้มกระวาน

ร้านนี้เปิด 5โมงเย็น ถึงเที่ยงคืน อยู่ช่วงโซนกลางๆของชุมชนริมน้ำจันทบูรณ์ เป็นร้านเล็กๆที่เหมาะนั่งทานอาหารเย็นแบบชิลๆมากๆ เมนูอาหารไม่มีอะไรโดดเด่นมากแต่บรรยากาศคงไม่มีที่ใดเหมือน อาหารอร่อยหลายอย่างมีป้ายหอการค้าจันทบุรี มอบให้เป็นการันตี รสชาติอาหารออกหวานนำเล็กน้อยแต่ก็กลมกล่อมดี แนะนำให้ลองทาน หัวกระวานค่ะเป็นสมุนไพรที่ชาวจันนิยมใช้เป็นสมุนไพรทานไล่ลมในท้องลักษณะและรสชาติคล้ายหัวข่า...อ่านต่อ

13 มิ.ย. 2015
ร้านอาหารริมน้ำ นั่งชิลๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำตะไคร้

มามะ ร้านอาหารที่ตั้งอยู่บนถนนริมน้ำ แถบนี้มีร้านมากมายให้เลือก สุดท้ายก้มาร้านนี้จนได้ ที่นั่งก้มีทั้งโซนด้านในและเอ้าท์ดอร์ติดแม่น้ำ แล้วแต่ชอบเลย เมนูอาหารส่วนใหญ่ก็เหมือนร้านทั่วๆไปนะ ค่อนข้างหลากหลายเลยทีเดียว อาหารทำค่อนข้างเร็ว แต่รสชาติเผ็ดมากๆๆ บางเมนูก็จัดจ้านกลมกล่อมดี บางเมนูนี่เผ็ดนำเลยนะ โดยรวมก็ถือว่าดี ราคาไม่แพง อิ่มอร่อยดูเพิ่มเติม

16 ธ.ค. 2014
บรรยากาศ...อาหารอร่อย

อาหารรสชาติดีค่ะ..ติดหวานนิดนึงกินง่าย...เเต่ชอบเหล้าปั่นมาก...กินแถวริมน้ำมาหลายร้าน..ร้านนี้รสนิ่มสุดค่ะ..ได้เรื่อยๆ...(เหมาะสำหรับคนคออ่อนกินง่ายพอเคลิ้มๆ😁😁)ดูเพิ่มเติม

23 ส.ค. 2014
บรรยากาศดี

อาหารรสชาติพอทานได้ การบริการยังไม่ดีเท่าที่ควร ส่วนบรรยากาศโอเคเลยอ่านต่อ

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿