- รีวิว Breadtalk เซ็นทรัลเวิลด์

เป็นร้านเบเกอรี่ที่ทุกคนควรแวะ
ขนมปังธัญพืช แป้งนุ่มมากชิมเปล่าๆก็อร่อยครับ ขนมปังชีส รสชาติกลิ่นหอมนมเนยชีส ทานกับเครื่องดื่มเย็นๆนั่งคุยงานกับเพื่อนๆ ก็ดีครับต่างจากขนมปังทั่วไปคือ ใส่ใจในคุณภาพ วัตถุดิบ ทำให้รสชาติแม้กระทั่งขนมปังที่ไม่มีไส้ก็ยังอร่อย เป็นของฝากได้เรยครับ

ขนมปังทานง่าย มีหลากหลายเมนู
รู้สึกว่าทานข้าวไม่อิ่มกลัวบ่ายๆหิว เลยขอแวะร้านนี้ซื้ออะไรเพิ่มจุบจิบนิดนึงค่ะ ร้านนี้อยู่ชั้น 3 โซน Atruim ตรงข้าม mrs.fields ติดกับ The Coffee Bean & Tea Leaf ค่ะ - โกลเด้น ฟลาวเวอร์ 45 บาท ขนมปังเนื้อนุ่มดี ด้านบนมีไวท์ช็อคหวานๆหอมๆ อัลมอนต์กรุบกรอบ สอดไส้ครีมนุ่มๆรสวนิลาหวานๆหอมๆชอบๆอร่อย - ไฟร์ ฟลอส 42 บาท เป็นขนมปังโรยหน้าด้วยหมูหยอง ด้านในมีรสเค็มๆมันๆเหมือนมายองเนส ขนมปังมีหลานเมนู...อ่านต่อ
ชอบขนมปังไส้คาวมากกว่าแบบหวาน
ไม่ได้แวะ Bread Talk เสียนาน มีคนหิ้วมาฝาก 1 ถุง คงต้องแจกจ่ายแบ่งกันไป เพราะ ล้วนเป็นแบบหวาน ทั้งโรลส้ม, บัทเทอร์เค้ก, ขนมปังไส้หวาน ... ความจริงก็นุ่มหอมอร่อย แต่ชอบแบบไส้คาวมากกว่า "ครัวซองลาวา" ก็อร่อยไม่เบาดูเพิ่มเติม
ลองทานทาร์ตไข่
เป็นร้านขนมปังประจำอีกเจ้า มาซื้อเป็นประจำทุกสัปดาห์ เปลี่ยนสาขาไปเรื่อยๆ แล้วแต่ว่าอยู่แถวไหน แต่ดีที่ร้านนี้เปิดทั่วไปทุกที่เลย สะดวกมากในการหาซื้อทาน ครั้งนี้มาซื้อทาร์ตไข่ 4ชิ้น100บาท ชิ้นดูใหญ่ดี ลองทานดูแล้วพอใช้ได้ เนื้อไข่ด้านในบางไปหน่อย ไม่ค่อยสะใจ รสชาติหวานมันโอเคดูเพิ่มเติม
อร่อยคุ้มกับโปรโมชั่นหลัง 2 ทุ่ม
🍞เมนูที่สั่ง🍞 หลัง 2 ทุ่มจะเป็นโปรโมชั่น ซื้อ 4 ชิ้นในราคา 99฿!!!! ยกเว้นขนมปังบางชนิดที่เค้าจะแปะป้ายไว้ว่าไม่รวมรายการ แต่ส่วนใหญ่ร่วมรายการค่ะ ##Easy Cheese## ขนมปังอันนี้มีดีที่ชีสเป็นก้อนๆ!!!!อยู่ในขนมปัง ตัวขนมปังนุ่มดีค่ะ แต่ฟินที่สุดเวลากินชีส หอมหวานเค็มมันอร่อยมากค่ะ👍👍👍 แต่สาขานี้ถือว่าใส่ชีสให้น้อยค่ะมี 2 ก้อนเอง แต่บางสาขามีเกิน 5 ลูกก็มี ฟินสุดๆค่ะ😋😋😋 ##Ham&Cheese## ขนมปั...อ่านต่อ
ขนมปังหลากหลาย รสชาติอร่อย แต่ราคาค่อนข้างสูง
***ที่ตั้ง*** ร้านอยู่ชั้น 3 ของ Central World โซนร้านอาหารค่ะ ตรงข้ามกับร้าน Mrs.Fields ค่ะ ***บรรยากาศร้าน*** เป็นเหมือนร้านเบเกอรี่ทั่วไป มีตู้โชว์ขนมที่มีฝาปิด ทำให้ดูสะอาด ครัวที่ทำขนมปังจะอยู่ใกล้กับเคาน์เตอร์เก็บเงิน สามารถดูการทำขนมจากด้านหน้ากระจกได้ค่ะ ***การบริการ** ลูกค้าหยิบถาด แผ่นรองถาดและที่คีบด้านหน้าร้าน และเลือกซื้อได้ตามสบายเลยค่ะ พนักงานจะให้บริการเก็บเงินและใส่ถุงที่เคาน...อ่านต่อ
หมูชวนชิม ครัวซองตัวใหม่
กินประจำกะเมนูประจำ หมูหยองน้ำสลัด ล่าสุดเดินผ่าน เห็นเมนูนี้ ลองสักหน่อย ครัวซองไข่เค็ม อร่อยดีนะ ยิ่งกินร้อนๆกะกาแฟ จะฟินมากเลย แถมขนาดน่ารักกำลังดี กินได้เพลินมาก กินชิ้นต่อชื้นเลย หอมเนย ตัวครัวซองกรอบนอกนุ่มใน อร่อยยยยดูเพิ่มเติม