- รีวิว เช็งซิมอี๊ พัฒนาการ 68

รีวิว เช็งซิมอี๊ พัฒนาการ 68
ร้านกว้างดี อร่อย สดชื่น
ร้านนี้อยู่ริมถนนเลย จอดรถริมถนนแล้วเดินมาที่ร้านได้สะดวกมากๆ พนง.เยอะ สั่งแล้วตักให้ทันที รวดเร็ว เครื่องน้ำแข็งไสต่างๆ มีเยอะมาก ดูน่ากินดี เราสั่งเชงซิมอี๊เต้าทึง ใส่รากบัว แห้ว พุทราจีน ราดน้ำลำไย ทางร้านให้ลำไยมาหลายลูกเลย รสชาติหวานพอดี ไม่หวานแหลม กินตอนบ่ายๆ สดชื่นมากกก ในร้านมีน้ำดื่มฟรี บริการตัวเองนะคะ

ร้านขนมหวานยามค่ำคืน
ผละจากมื้อแซ่บไฟลุก มาร้านขนมหวานอย่างด่วน "เช็งซิมอี้ ลือลั่นสะท้านโลกันต์" มีสาขาทั่วบ้านทั่วเมือง ที่สาขาพัฒนาการนี้ เป็นแบบบริการตนเอง สั่งแล้วชำระเงิน แล้วก็ยกเข้าไปทานในร้านเอง !!! มากี่ทีก็เลือกไม่ถูก จบที่เช็งซิมอี๊น้ำลำไยซะทุกรอบ เครื่องเยอะดี หวานไม่มาก น้ำแข็งไสละลายเร็วเกิน น้ำดื่มก็บริการตนเองดูเพิ่มเติม
น้ำแข็งใสเจ้าดัง มาเปิดย่านพัฒนาการ
ขนมน้ำแข็งใสสะท้านโลกันตร์ เอาจริงๆแวะทานครั้งแรกที่สาขาอ่อนนุชก็เพราะชื่อนี่แหละ แต่ร้านนี้น่าจะเปิดมาแล้วไม่ต่ำกว่า 50 ปี สาขาแรกอยู่ที่เยาวราช ช่วงหลังหลังเหมือนเขาขยายสาขาดีจังหาทานได้ง่ายขึ้น เครื่องเยอะอลังการมาก เท่าที่ลองดูเหมือนจะสะอาดและสดใหม่ด้วย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 3/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม
ร้านเปิดใหม่ ดีตรงวันเสาร์อาทิตย์เปิดตั้งแต่เที่ยง
ร้านน่าจะเปิดได้ไม่นานมาก ไปทานตอนบ่ายวันอาทิตย์ ลูกค้าเข้าร้านเรื่อยๆเลยค่ะ ชื่อนี้เปิดตรงไหนก็ขายดีทุกสาขาจริงๆ ใครร้อนอยากหาอะไรเย็นๆทานให้ชื่นใจก็แวะมาเลยค่ะ สามารถจอดรถริมถนนหน้าร้านได้เลยค่ะ ที่ชอบมากคือมะพร้าวกะทิ ส่วนพวกเชื่อม เช่น ถั่วแดง มัน จะหวานไปหน่อย ปล.ขอน้ำแข็งมาใส่เพิ่มได้นะคะ เค้าไม่คิดเงินดูเพิ่มเติม
ขนมหวานรสชาติพอใช้ได้ค่ะ
เซ็งซิมอี๊ ชื่อดัง มีสาขาหลายที่ค่ะ สาขานี้อยู่ถ.พัฒนาการค่ะ ร้านกว้างดี เข้าคิวสั่งจนมและชำระเงินก่อนเข้าไปนั่งทานด้านใน - สลิ่ม- มันม่วง - มะพร้าวกะทิ น้ำกะทิสด ตัวขนมอร่อยใช้ได้แต่น้ำกะทิสดที่ราดไม่ค่อยหอมค่ะ หวานกลางๆ ราคา 40฿ เลือกเครื่อง 3 อย่าง เลือดน้ำราดได้ 1 ชนิด ทานตั้งแต่ถ้วยละ 35฿ จนเด่วนี้ 40฿/ถ้วยล่ะค่ะดูเพิ่มเติม
จัดร้านน่าสนใจ ชอบที่มีเครื่องให้เลือกเยอะ รสชาติกลางๆ ส่วนตัวคิดว่าราคาสูงไปนิด
ร้านเซ็งซิมอี้ จัดร้านได้น่าสนใจ น่าดึงดูด ขับรถผ่านไปผ่านมา สามารถเห็นได้อย่างสะดุดตา สวนตัวชอบที่มีเครื่องให้เลือกเยอะ หลากหลาย มีการจัดเซ็ตเมนู ให้เลือก เหมาะสำหรับคนขี้เกียจคิด555 รสชาติกลางๆ แต่ติดว่าราคาสูงไปหน่อยดูเพิ่มเติม