รีวิว Coco Beach Resort

Ⓜinℹz™
5 ต.ค. 2022
ห้องพักสวยเห็นทะเลชัดมาก จากตัวอาคารเดินไปหาดไม่เกิน 50 เมตรครับ
ประเภทห้องพัก: ธรรมดา
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2022
คู่รัก

เป็นโรงแรมที่ติดกับชายหาดบางแสน เดินออกจากโรงแรมไปไม่กี่เมตรก็ถึงชายหาด ห้องพักสะอาด แอร์เย็น แถมที่นอนนุ่มเหมือนสูบชีวิตได้ ในห้องน้ำแม้จะเล็กหน่อยแต่ก็มีอุปกรณ์ครบครันดีมาก ชอบตรงจุดที่หน้าต่างสามาราถมองออกไปเห็นวิวทะเลได้เลย เรื่องของสถานที่จอดรถเพียงพอกับความต้องการของลูกค้าดีครับ ที่สำคัญคือราคาไม่แพง คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย

Kwang Kaewtip
2 ม.ค. 2019
บางแสน อีกโรงแรมติดชายหาด
ประเภทห้องพัก: ธรรมดา
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2018
เดินทางคนเดียว

อยากจะลองเปลี่ยนที่พักบ้าง เลยเลือกที่นี้ติดชายทะเล คืนที่ไปพักเลือกวันอาทิตย์ คนพลุกพล่าน เราเลยสามารถมาจอดรถในโรงเรมได้ ห้องพัก สะอาดแต่เสียดายห้องวิวทะเลเต็ม ส่วนตัวคิดว่าจัดห้องสไตล์ญี่ปุ่น ดูมินิมอล ห้องน้ำเล็ก กะทัดรัด เตียงนุ่มดีค่ะ ไฟที่นี้จะสลัวๆเหมาะแก่การมาพักผ่อนจริงๆ อาหารเช้ามีข้าวต้มและ อเมริกันเบรคฟาส ให้เลือกอย่างใดอย่างนึง รสใช้พอใช้ได้ค่ะ เหมาะเลยสำหรับใครจะมาพักแบบคู่รัก...อ่านต่อ

Thanyapat
12 ธ.ค. 2019
ห้องพักสะอาด สงบร่มรื่น เดินหาของกินง่าย เดินนิดเดียวก้อถึงทะเล ทำเลที่ตั้งถือว่าโอเคมากเลยค่ะ
คู่รัก