- หน้าแรก
/
- รีวิว ชาตรามือ โลตัส สุขุมวิท 50

รีวิว ชาตรามือ โลตัส สุขุมวิท 50
สาขาเปิดใหม่
สาขานี้เป็นสาขาที่เพิ่งมาเปิดใหม่ไม่นาน มีที่นั่งอยู่สองโต๊ะด้านหน้าร้าน ไปทีไรเต็มตลอด แต่สาขานี้รอไม่นาน คิวไม่ยาว เมนูที่ได้ลองคือ ชาไทย 102 เป็นเมนูดีต่อสุขภาพ แต่ยังคงความมีเอกลักษณ์ของชาไทยแบบชาตามือ ชาหอม สั่งแบบ หวาน 30% รู้สึกว่าหวานกำลังดี อร่อยในราคาเบาเบา #Wongnai2025

ตัวกรอง
เรียงตาม
เดี๋ยวนี้มีระบบสมาชิกด้วย
ร้านนี้อยู่ที่ชั้นหนึ่ง ติดกับร้าน Swensen‘s เราไปใช้บริการวันเสาร์ช่วงเช้า คนเยอะมากๆ รอคิวค่อนข้างนาน ที่ร้านมีโต๊ะอยู่สองตัว สามารถนั่งรอได้ แต่ไม่เหมาะกับการนั่งแช่ ทางร้านมีพนักงานอยู่สอง ทั้งสองคนเหมือนเร่งอยู่ตลอดเวลา แอบสงสารน้องนิดนึง แต่น้องเค้าบริการดี เพราะนี้มีระบบสมาชิกแล้ว สามารถสะสมแต้มเพื่อรับเป็นส่วนลดได้ เมนูที่ได้ลองคือ - ชาไทยไม่ใส่สี 102 ต่ำ ชารสชาติดีตามแบบฉบับของชาต...อ่านต่อ
ชากุหลาบเขาแรงจริง
ร้านชาตรามือสาขาโลตัส สุขุมวิท 50 อยู่ใกล้ๆกับบันไดเลื่อนตรงชั้นล่าง ซอกๆหน่อย แต่ร้านถึงจะไม่ใหญ่มาก ก็มีลูกค้าเยอะหนาแน่นดีอยู่นะ มากันเรื่อยๆเราเองต้องไปวนดูตอนที่ลูกค้าน้อยหน่อยแล้วถึงได้ไปสั่ง รอบนี้ก็สั่งชากุหลาบน้ำผึ้ง พนักงานบอกว่ามีฤทธิ์เป็นยาระบายนะ ถ้าธาตุแข็งก็โอเคแหละ แต่เราเองรอบนี้ทานไปเสร็จ ยังไม่ทันไรเลย ถ่ายเอาๆ จนหมดท้องไม่รู้ว่าฤทธิ์ชากุหลาบไหมเนี่ยดูเพิ่มเติม

























