5.0
ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว ITAEWON CLASS นครราชสีมา

arjin
21 มิ.ย. 2023
ปิ้งย่างเกาหลีร้านคุณภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pork Special Set

Itaewon Class เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลี พิกัดในอำเภอเมืองโคราช มิตรภาพซอย4 (ส่วนสาขาแรกของร้านอยู่ที่เขาใหญ่) ที่อยากแนะนำมาก ร้านมีคนเกาหลีเป็นเจ้าของ ก็มั่นใจรสชาติได้ บริการดี เครื่องเคียงเพียบ . ถ้าคิดไม่ออกสั่งเซตไปเลยครับ อย่างวันนี้สั่ง Pork Special Set (1,100 บาท) รับไปเต็มๆ ทั้งสามชั้น คอหมู คอหมูหมัก สันในหมู ไหล่หมู ปริมาณระดับ กิน2คนมีจุกแอ้ก ถ้าอยากจุกน้อยลงก็เพิ่มคนมาหารครับ (ฮา) ปกติก็ 3-4 คนนะ ในเซตยังได้ซุปกิมจิอีก 1 ชามใหญ่ๆ มาซดให้คล่องคอ . ผักเครื่องเคียงในร้านมีมากกว่า 10 รายการ เติมได้ตลอด ถ้ามาเสาร์อาทิตย์อาจร้องขอให้พนักงานมาช่วยย่างให้ได้ด้วยนะ ไม่ใช่อะไร สตาฟเค้าเชี่ยวชาญการจัดการหมูในเตาดีกว่า สุกกำลังดี จัดสวยงาม กินกันเพลินได้ยาวๆ เมนูอื่นในร้านก็มีมากครับ . สายปิ้งย่างเกาหลี บอกเลยว่าอย่าพลาดร้านนี้ ของดีในจังหวัด

Pork Special Set
ซุปกิมจิ