รีวิว Poodson Hotel

Izyfooddiary
5865416k
8 ส.ค. 2023
โรงแรมใหม่ สะอาด ใกล้ๆมช.ในราคาไม่ถึงพัน
ประเภทห้องพัก: Twin deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

โรงแรมใหม่ เป็นสัดส่วน สะอาด และใกล้ๆมช. ในราคาไม่ถึงพัน โรงแรมเพิ่งได้ไม่นานมากนัก ทำให้ข้าวของเครื่องใช้ และห้องยังใหม่มาก การตกแต่งของโรงแรมและในห้องพักจะเป็นโทนขาว ดำ และเฟอร์ไม้ รู้สึกสบายตา และสะอาดน่าพัก • ด้านล่างล้อบบี้ มีโซนโซฟานั่งพัก ห้องน้ำ และห้องอาหารอยู่โซนด้านหลัง • มีลิฟท์ให้บริการ • ห้องพัก ขนาดตามรูปแบบห้อง มีอุปกรณ์ต่างๆครบถ้วน - Smart TV พร้อม Netflix - เครื่องฟอกอากาศ - ไดร์เป่าผม - ตู้เสื้อผ้าและไม้แขวน - ตู้เย็น - น้ำดื่ม - ทิชชู่เช็ดหน้า - หมวกคลุมผม • ห้องน้ำ แบ่งเปียกและแห้ง มีทั้งแบบ rain และ shower น้ำแรงซะใจ พร้อมน้ำอุ่น กระจกใหญ่โต พร้อมหน้าต่างระบายอากาศ - สบู่เหลว และยาสระผมผสมครีมนวด - กระดาษชำระ - สายชำระ - ผ้าเช็ดตัว ผม และเท้า • มีลานจอดรถ • มีค่ามัดจำตอนเข้าพัก และโอนคืนหลัง check out #AmazingThailand

ห้องน้ำ

ประเภทห้องพัก: Twin deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ห้องพักราคาประหยัด ราคาคืนละไม่ถึง 1,000 บาท สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครับ มีnetflix และทีวีจอใหญ่ 50 นิ้ว รวมถึง เครื่องฟอกอากาศ ให้บริการ ที่นอน+หมอนนุ่ม สบาย แอร์เย็นเฉียบ ห้องน้ำสะอาด กว้างขวาง แยกสักส่วนชัดเจน ที่จอดรถพอเพียง ทำเลอยู่ใกล้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มากๆ ปากซอยมีเซเว่น คุ้มค่าคุ้มราคาฝากไว้เป็นทางเลิกสำหรับคนที่จะเดินทางมาพักที่เชียงใหม่ครับ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม