รีวิว E-san นัวครัวสเต็ก (อาหารไทย-อีสาน-ตำ-ยำ-เมี่ยงปลาเผา)

10 พ.ค. 2022
กระเพราหมูกรอบราดข้าว

สั่งกระเพราะหมูกรอบราดข้าวมา แต่หมูกรอบเหมือนมีแต่มันหมู รสชาติก็ธรรมดา ไม่ได้รู้สึกเหมือนที่มีคนมารีวิว 😭 เรื่องรวชาติ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ

6 เม.ย. 2021
แย่มาก

สั่งกระเพราหมูกรอบ+ปลาหมึก ได้หมูด้านๆมันล้วนมา 4-5 ชิ้น ปลาหมึกแบบย่างขายแข็งๆ ไม่ใช่หมึกผัดกระเพรา 3-4 ชิ้นเล็กๆ รสชาติแย่มาก มีแค่รสน้ำมันกับพริก หุงข้าวแฉะเละ เป็นกระเพราที่ใสมาก ไม่เคยสั่งร้านไหนแย่เท่านี้ ราคาตั้ง 70ดูเพิ่มเติม

ใช้หมูสามชั้นส่วนหลัง ซึ่งราคาถูกกว่ามีชั้นเดียว เนื้อด้านมันหนากินไปน้ำตาไหลไป 70อันนี้แบบเปิดกล่อง
ลอร์ด..นะคะ💖
SPONSORED REVIEW
2 ก.ย. 2023
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง

ไส้อั่ว กับ หมูกรอบผัดพริกเผานมสด อร่อยต้องลองนะคะ มาร้านนี้ห้ามพลาดค่ะดูเพิ่มเติม

รสชาติจัดจ้าน อร่อยดี ต้องลองเมนูนี้ ต้องสั่งเลย แนะนำค่ะ
เจ๊อ้วน
31919
15 มิ.ย. 2020
ราคาไม่แพง..ให้เยอะ..กินอิ่มอร่อย
RUNGTIP
สมสวย รวมเสมอ