4.2
31 เรตติ้ง (27 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ร้านคุณปุ้ม -

2 ม.ค. 2018
มาร้านนี้ชอบกินขนมจีนกับนำยาไม่ใส่กะทิ

chai971
24 เม.ย. 2024
#wongnai2024 อาหารเช้าอีกแบบหนึ่งคนนิยมมาทาน คือ ขนมจีน มีน้ำยากะทิ แกงเขียวหวานไก่ น้ำพริก ไตปลา แกงป่า ลองมาทานกัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนแกงเขียวหวาน, ข้าวยำ, ขนมจีนน้ำยากะทิ, ขนมจีนแกงไตปลา, ขนมใส่ไส้, แกงป่าไม่ใส่กะทิ

มาตรัง ชอบทานขนมจีนเป็นอาหารเช้า ต้องมาทานร้านนี้ ร้านจะเป็น บ้านเดี่ยวค่อยข้างใหญ่ โต๊ะนั่งเยอะ โล่งโปร่งสบาย ทางร้านขายขนมจีน มีน้ำยาปลากะทิ น้ำพริก แกงไตปลา น้ำยาป่า และ ข้าวยำ มี topping คือ ไก่ทอด เนื้อ น่อง สะโพก หมูสามชั้นทอด ไข่ต้ม เจ้าของร้าน และ พนักงาน เอาใจใส่ เต็มใจใก้บริการ วิธีการสั่งทางร้านเค้าจะหยิบขนมจีนให้ และให้ลผลูกค้า ตักราดจนมจีนเอง เมนูที่ไปทาน จะเป็น ขนมจีนราดแกงไก่ น้ำ...อ่านต่อ

Canayko
3 ก.ย. 2023
ขนมจีนอร่อย ตักน้ำแกงเอง ที่นั่งสบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยากะทิ, ขนมจีนแกงไตปลา

ร้านขนมจีนคุณปุ้ม กระพังสุรินทร์ ร้านขนมจีนที่เปิดมาอย่างยาวนาน ในตรัง ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนเวียนกะพัง ตรงข้ามกับสวนสาธารณะสระกะพังสุรินทร์ ที่นั่งสบาย โต๊ะเยอะ เมนูเด็ดคือขนมจีน ข้าวยำ จุดเด่นของร้านนี้ก็คือ ร้านจะหยิบเส้นขนมจีน ให้เราตักน้ำแกงเอง ทั้ง น้ำยากะทิ น้ำยาแกงป่า แกงไตปลา หรือแกงน้ำพริก แบบไม่จำกัดปริมาณ แกงเขียวหวานไก่ทางร้านจะตักให้ นอกจากนี้ยังมีผักสด ไข่ต้ม ไก่ทอด ทอดมัน ให้เ...อ่านต่อ

19 ต.ค. 2014
ขนมจีนอร่อยยามเช้า
Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
16 ก.ค. 2022
ขนมจีนรสจัด ๆ

#ขนมจีนคุณปุ้ม คนใต้กินขนมจีนเผ็ด ๆ ร้อน ๆ เป็นอาหารเช้า เป็นเรื่องปกติมาก ๆ ร้านขนมจีนคุณปุ้มเปิดตั้งแต่ 07:00 ช่วงเที่ยง ๆ ก็หมดแล้วครับ แนะนำให้มา 7 โมงเลย ขนมจีนมีแกงให้เลือกหลายแกง น้ำยาปู น้ำยาปลา น้ำยาใต้ เขียวหวาน ไตปลา น้ำพริก มีข้าวยำ ห่อหมก ไก่ทอด และมีของขนมทานเล่นไว้กินแซมคู่กันด้วย เช้า ๆ คนเยอะ ทั้งหน้าร้าน และซื้อกลับบ้าน บางทีทางร้านก็ให้ลูกค้าตักแกงเองเลยครับ ทานเผ็ดด้วยไก...อ่านต่อ

Giftji Gift
19 มิ.ย. 2022
อร่อยทุกอย่าง ให้รีบมาแต่เช้า

เดินเข้าร้านจะชุนละมุนนิดนึง ทางร้านให้ตักเองเลย เราเลยจัดน้ำยาปูมาลองชิม ราคาจานละ 50 บาท ได้เนื้อปูมาเน้นๆเลย ทางร้านจะเน้นให้บริการตัวเอง ไก่ทอดดีงามมาก วางแล้วหมดตลอด ต้องหยิบให้ทัน ทางผักให้จุกกันเลย สายผักห้ามพลาดเลย ของหวานรอบนี้เป็นข้าวเหนียวทุเรียน หวานน้อยแต่อร่อยมาก ได้เนื้อมาจุกๆเลยดูเพิ่มเติม

MoonZz
2094792.8k
16 มี.ค. 2022
6ปีผ่านไป รสชาติยังเข้มข้น ประทับใจเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูทอด, ขนมจีนน้ำยาผสมไตปลา

ไม่ได้มากินร้านนี้6ปีแล้ว เท่าที่จำความได้รสชาติเข้มข้นยังไง 6ปีผ่านไปก็ยังเข้มข้นแบบนั้น คุณภาพไม่ลดลงเลยแม้แต่น้อย ขนมจีนน้ำยารสชาติดีมาก มีให้เลือกสั่งน้ำยาปู น้ำยาปลา แกงไตปลา แกงเขียวหวาน น้ำพริก และน้ำยาป่า ยังคงคอนเซปให้ลูกค้าน้ำยาเองเหมือนเดิม โดยแม่ค้าจะหยิบเส้นขนมจีนใส่จานวางไว้ให้ ปริมาณเส้นไม่ได้เยอะมากเท่าไหร่ เน้นให้ลูกค้าตักน้ำยาในปริมาณที่ตามใจ ผักเคียงให้เยอะอลังการตามสไตล์ชาวใ...อ่านต่อ

10 เม.ย. 2016
ขนมจีนตำหรับใต้แท้ๆ ผักเหนาะต้องเยอะเป็นกะละมังแบบนี้
yummy
6 ธ.ค. 2021
ร้านขนมจีนที่คนตรังแนะนำ

มาตรังเป็นครั้งที่เท่าไหร่จำไม่ได้แล้ว แต่ปกติตอนเช้าจะไปกินติ่มซำ(ซึ่งหลายๆร้านดังๆรสชาติธรรมดามาก) คราวนี้ถามพนักงานโรงแรมเค้าแนะนำลองกินขนมจีนร้านดังของตรังดู เช้าวันฝหม่เลยไปลองกินดู บอกได้ว่ารวชาติใช้ได้ครับ(แต่ถ้าคนชอบรสจัดมากๆอาจไม่ค่อยถูกใจ) ผมว่ารสชาติไม่เข้มข้นเท่านครฯแต่โดยรวมโอเครครับ ผักก็มีมากพอสมควร ไก่ทอดทอดได้ดีครับ ส่วนขนมจะไม่หวานมากกำลังดี ใครมาตรังแล้วเข้าๆอยากินอย่างอื่นท...อ่านต่อ

ร้านแบบไทย ร้านแบบไทย
ร้านแบบไทยร้านแบบไทย
ร้านเด็ดพัทลุง มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม คาเฟ่ และนวดสปา ครบจบในที่เดียว