- รีวิว Fifty Two Coffee

รีวิว Fifty Two Coffee
25 ส.ค. 2022
ร้าน Fifty two coffee ร้านลับในซอยพหลโยธิน52 🚩🚩🚩
ร้าน Fifty Two Coffee เป็นร้านกาแฟสด ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ บรรยากาศภายในร้าน น่านั่งค่ะ เหมาะกับ จิบกาแฟ นั่งอ่านหนังสือหรือจะนั่งคุยงาน รอเพื่อน ภายในร้านมีแอร์เย็นฉ่ำ เป็นร้านขนาดกลางไม่เล็กไม่ใหญ่ มีมุมเก๋ๆไว้สำหรับถ่ายรูป Check in ที่สำคัญเจ้าของร้านน่ารักมากค่ะ เป็นกันเองสุดๆ อย่าลืมมาอุดหนุนนะคะ 🚩พิกัดร้าน ซ.พหลโยธิน52 หน้ามหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ค่ะ💃💃💃

TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥สามพรานยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด