รีวิว Fifty Two Coffee

Jarinnyaa
25 ส.ค. 2022
ร้าน​ Fifty​ two​ coffee​ ร้านลับในซอยพหลโยธิน​52​ 🚩🚩🚩

ร้าน​ Fifty​ Two​ Coffee​ เป็นร้านกาแฟสด ตกแต่ง​สไตล์​ลอฟท์​ บรรยากาศภายในร้าน น่านั่งค่ะ​ เหมาะกับ​ จิบกาแฟ​ นั่งอ่านหนังสือ​หรือจะนั่งคุยงาน​ รอเพื่อน​ ภายในร้านมีแอร์​เย็น​ฉ่ำ​ เป็นร้านขนาดกลางไม่เล็กไม่ใหญ่ มีมุมเก๋ๆ​ไว้สำหรับถ่ายรูป​ Check​ in​ ที่สำคัญ​เจ้าของร้านน่ารักมากค่ะ​ เป็นกันเองสุดๆ อย่าลืมมาอุดหนุนนะคะ​ 🚩พิกัดร้าน​ ซ.พหลโยธิน​52​ หน้ามหาวิทยาลัย​นอร์ท​กรุงเทพ​ ค่ะ​💃💃💃

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥 สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥สามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด