3.8

รีวิว เสาวรส รังสิต -

26 พ.ย. 2015
ราคาย่อมเยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาสลิด

ร้านนี้ราคาต่อจานค่อนข้างถูกเลยล่ะ เฉลี่ยแค่จานละ 60 บาทเท่านั้น ปริมาณก็ถือว่าสมราคานะ ไม่น้อยไป ไม่มากไป รสชาติพอได้ แต่ก็ไม่แย่นะ ที่ชอบสั่งทุกครั้งที่มาคือ ยำปลาสลิด เปรี้ยวๆหวานๆ กำลังดี ขอเชิญชาวรังสิตไปกินกันค่า

Job PR
39.4k243743
4 ก.ย. 2017
พอได้ แต่เมนูอื่นไม่รู้

การเดินทาง เลี้ยวรถเข้าซอยแรก ของตลาด หาที่จอดได้เลยครับ ขับรถเข้าไปประมาณ 100 เมตร ร้านจะอยู่ด้านซ้าย บรรยากาศ ดูน่าจะเป็นร้านขายข้าวต้มตอนกลางคืน ลูกค้าเยอะอยู่ไปช่วงเที่ยง รสชาติ ที่สั่งคือ ข้าวราดผักกระเฉดหมูสับ ไข่ดาว รู้สึกว่าจะไม่เข้มข้นเท่าไร กลางๆ แต่ก็พอได้ครับ เพราะหิว ราคา ราดข้าว ไข่ดาว + น้ำเป็บซี่ 1 ราคา 70 บาทดูเพิ่มเติม

Kitti Wangwichit
020124
6 มิ.ย. 2021
ตำนานร้านอาหารดัง คู่ย่านรังสิต

วันนี้มีโอกาสมาทานข้าวย่านรังสิต และที่สุดยอดกว่านั้นคือร้านที่ได้มากินเป็นร้านอาหารดังเก่าแก่ในย่านนี้ แต่ย้ายมาเปิด ณ.ที่แห่งใหม่เป็นวันแรก แถวๆหน้าหมู่บ้าน Living Residence “New Look” เกรินซะนาน ตอนนี้ทุกท่านคงอยากทราบแล้วว่า “ก็มันร้านอะไรกันละ” 555 ร้านแห่งนี้คือร้านเสาวรสครับ ร้านที่ผมกินมาตั้งแต่จบใหม่ๆจนถึงปัจจุบัน ว่าไปก็มากกว่า 20 ปีแล้ว มาดูเรื่องรสชาติอาหาร ต้องบอกว่าถึงแม้เวลาจะผ่า...อ่านต่อ

3 พ.ย. 2016
ลาขาด แพงงงงง รสชาติธรรมดา บริการแย่

ร้านข้าวในตลาดสดแต่ราคาเหลา รสชาติผีเข้าผีออก ตามอารมณ์ แต่โดยรวมถือว่าโคตรธรรมดา บริการอย่าไปคาดหวัง แค่มาถามว่ากินอะไรก็บุญแล้ว เราคนแถวนี้มาใช้บริการบ่อย แต่ขอลาขาด กลางวันขายอาหารจานเดียว แต่พอตอนเย็นตะวาดเราบอกขายเป็บกับข้าวเท่านั้น ราดข้าวไม่ขาย.....อ้าวววว ไอสึดดด งงงงงงเดะ สรุป...ชอบความเสี่ยง ชอบความท้าทาย กราบเรียนเชิญอ่านต่อ

K
18 มี.ค. 2020
ร้านเสาวรสโภชนา ตลาดรังสิต เป็นร้านอาหารเก่าแก่มากกว่า 40 ปี อาหารตามสั่ง ผัด ทอด ยำ ต้มยำ รสชาดอร่อย ราคาย่อมเยา
Kritsanar Vaiyavetar
1 ต.ค. 2023
ข้ามต้ม อาหารไทย ฟีลสบายๆ สะอาด

อร่อย มาตรฐาน รสชาติ คลีน ๆ กลาง เบียร์เย็น บริการกลาง ๆร้านนั่งสบาย พาครอบครัวมากินได้เลยดูเพิ่มเติม