3.9
104 เรตติ้ง (96 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Library Coffee Salad Bar Cafe by Librarista

photo
ชายเล็ก
352061.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ค. 2014
ดูแล้ว 116
Quality Review
ร้านกาแฟกึ่งห้องสมุดหนึ่งเดียวในเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านกาแฟกึ่งห้องสมุดหนึ่งเดียวในเชียงใหม่ที่ให้บริการทั้งกาแฟรสชาติอร่อย พร้อมด้วยของหวานอย่างเค้กและเบเกอรี่หลากหลายอย่าง โดยดัดแปลงบ้านให้มาเป็นร้านกาแฟสุดเก๋ ในบรรยากาศที่น่ารัก ภายในร้านแบ่งออกเป็น 4 โซน คือ โซนนอกร้าน สำหรับผู้ที่ชอบบรรยากาศของการนั่งจิบกาแฟนั่งใต้ร่มไม้เย็น ๆ รับลมสบาย ๆ โซนภายในร้านที่เน้นการตกแต่งร้านแบบโมเดิร์น โซนห้องประชุม เป็นห้องสำหรับให้นักเรียน วัยรุ่น รวมทั้งวัยทำงานได้มีสถานที่สำหรับติวหนังสือ และโซนห้องสมุด ที่ถือเป็นจุดเด่นของร้านกาแฟแห่งนี้ เพราะเป็นห้องสมุดขนาดย่อมที่เต็มไปด้วยหนังสือต่าง ๆ มากมาย แต่มีการจำกัดการใช้ห้องสมุดไว้ 2 ชั่วโมงต่อ 1 บิล เพราะทางร้านต้องการให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการกันอย่างทั่วถึง แต่ถ้าใครที่อยากยืมหนังสือกลับบ้านก็ได้เช่นกันเพราะทางร้านมีระเบียบการยืม-คืนหนังสือด้วย เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-21.00 น. ที่อยู่ : ถนนนิมานเหมินทร์ ซอย 5 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ทรศัพท์ : 0 5389 5678

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Goldenboy
7.7k1.4k27.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 พ.ย. 2015
ดูแล้ว 531
Quality Review
จะเอนกายพักผ่อนกับกาแฟ หรืออ่านหนังสือก็ดีงาม เพราะHappiness is a cup of coffee and a good book #CM trip Round 2 No.16
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Libarista, บานอฟฟี่

<<ที่นัดหมายดวลวงสวิง>> จังหวัดเชียงใหม่ เส้นนิมมานเหมินท์ ซอย 5 เดินเข้าซอยอีกประมาณ 200 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ ป้ายชัดเจนครับ <<โปรขี้บ่น ชี้แนะไกด์ไลน์>> ทำไมเราเรียกว่า ห้องสมุด ทั้งๆที่มีแต่หนังสือ นี่เป็นคำถามที่ GB โดนทีมงานถามก่อนมาถึงร้านนี้ เราได้แต่บอก “คุณเพื่อนไปเล่นตรงนู้นนะ ที่สนามหญ้าน่ะ... ไป” 555+ ร้านโดดเด่นมากๆทางบรรยากาศจริงๆครับ ลักษณะคือเหมือนบ้านที่มีบริเวณด้า...อ่านต่อ

photo
Donlycherry
5.8k1.9k20.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 มี.ค. 2016
ดูแล้ว 358
Quality Review
คาเฟ่ กาแฟใช้ได้ หลบมุมเป็นหนอนหนังสือในห้องสมุดหรือเมาท์มอยตามมุมสวนหย่อมก็เวิร์ค!!~
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Coconut Cream Cheese Pie, บานอฟฟี่

ร้านคาเฟ่และห้องสมุดที่ทำให้หวนนึกถึงวันวานวัยนักศึกษาที่จะอ่านหนังสือทีไร ง่วงทุกที เลยมักจะหาข้ออ้างเข้าห้องสมุดไปอ่านหนังสือกับเพื่อนๆ ให้มีพูดคุยหยอกล้อบ้าง จะได้ไม่หลับ แต่ถ้ามาร้านนี้ Librarista ที่นอกจากจะไม่หลับเพราะพูดคุยหยอกล้อกันได้แล้ว ยังสั่งกาแฟ ชา เครื่องดื่ม เค้ก เบเกอรี่ มาทานให้เพลินกันไปด้วย [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] ร้านตั้งอยู่ที่ นิมมาน ซอย 5 ที่จอดรถหน้าร้านม...อ่านต่อ

photo
Impitch
5.5k1.6k7.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ต.ค. 2015
ดูแล้ว 17
Quality Review
ร้านกาแฟ ห้องสมุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: BROWNIE

...ร้านกาแฟสวยในนิมมาน ที่มีบรรยากาศห้องสมุด ในเวลาเดียวกัน ด้านหน้ามีสวนและตุ๊กตาหลายตัว สำหรับถ่ายรูป ตัวร้านก็มาหลายโซน ทั้งแอร์และด้านนอก บราวนี่ red velvet รสชาติใช้ได้นะ ไม่หวานเกินไป ทานกับชาร้อน ที่สั่งว่าไม่หวาน อร่อยดี เรานั่งโซนห้องสมุด มีบ่อปลาด้วยนะ น่ารักสุดๆ มีมุมอ่านหนังสือเพียบ ร้านก็สะอาด แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

บราวนี่ชาร้อนด้านนอกห้องสมุดหน้าร้าน
photo
Ap Ple
10.6k3.8k37.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 เม.ย. 2017
ดูแล้ว 432
Quality Review
บุฟเฟ่ต์สลัดบาร์พร้อมสเต็กราคาประหยัดกลางย่านนิมมาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดบาร์

เดิมร้านนี้เคยเป็นร้านกาแฟที่มีคอนเส็ปเป็นห้องสมุดที่เอาไว้นั่งอ่านหนังสือพร้อมจิบกาแฟเพลินๆ แต่ปัจจุบันทางร้านได้ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงมีอาหารเพิ่มเข้ามา และอาหารที่เพิ่มมานี้ก็ไม่ธรรมดาซะด้วย เป็นสเต็กจานโตพร้อมบุฟเฟ่ต์สลัดบาร์ ดูไปดูมาก็คล้ายกับร้านดังในห้างนะเนี่ย รวมๆแล้วรสชาติก็อร่อยใช้ได้คุ้มค่าคุ้มราคาอยู่ค่ะ กลางย่านถนนนิมมานที่มีร้านหลากหลายให้เราได้เลือกอิ่มอร่อย ถ้าอยากจัดมื้อหนักๆซักม...อ่านต่อ

photo
Fairzaa Narookawa Jin
5.6k6773.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 เม.ย. 2016
ดูแล้ว 13
Quality Review
คาเฟ่ห้องสมุด สำหรับหนอนหนังสือ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Coconut Cream Cheese Pie, ชอคโกแลตลาวา, บานอฟฟี่

Librarista ร้านกาแฟไม่เล็ก ในย่านนิมมาน เป็นร้านที่มีส่วนคล้าย ๆ ห้องสมุดสมัยเรียน และส่วนของคาเฟ่ด้านหน้า สำหรับลูกค้าที่สั่งเครื่องดื่ม หรือทานขนม สามารถเข้าไปอ่านหนังสือได้ค่ะ แต่จำกัดชั่วโมง เพราะส่วนใหญ่เขาเน้นสมัครสมาชิก (ข้อมูลนี้น้องสาวบอกไว้ค่ะ ถ้าผิดพลากประการใด ขออภัยด้วยนะคะ) มาพูดถึงส่วนของคาเฟ่ดีกว่า ทางร้านจะมีมุมให้นั่ง เยอะพอควรค่ะ มีที่แปลกและน่าสนใจคือส่วนของ กาแฟแคปซูลค่ะ...อ่านต่อ

photo
Nat
291901.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มิ.ย. 2016
ดูแล้ว 14
Quality Review
อยากอ่านหนังสือหรืออยากกินกาแฟมาร้านนี้สิ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮันนี่โทส, บานอฟฟี่

ไม่ว่าจะอยากอ่านหนังสือ ทำงานหรือจิบกาแฟ ในบรรยากาศชิวชิวมานั่งที่ร้านนี้ได้ ขนมอร่อยมากค่ะมีฮันนี่โทส เสิร์ฟพร้อมกับไอศครีม บันนอฟฟี่ และยังมีเมนูเค้กอีกเยอะแยะมากมายเลย ร้าน หาไม่ยากเปิดตามแผนที่ร้านในวงในได้เลย เห็นป้ายชื่อร้านชัดเจนและมีเจ้าแมวตั้งอยู่หน้าร้านเลยดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Ad ·
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Ad ·
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
7 รีวิว
฿฿฿