รีวิว สวนป่าดอยบ่อหลวง
ที่พักสุดชิลล์กลางสวนสน 🌲
ที่พักเชียงใหม่ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน เป็นที่พักชิลล์ ๆ ที่อยู่กลางสวนสน บรรยากาศดีมาก เหมือนอยู่ต่างประเทศเลยค่ะ ด้วยธรรมชาติของที่นี่ ทำให้อากาศเย็นตลอดปี ที่พักมีหลายแบบค่ะ ที่เราพักคือหลังใหญ่ สามารถพักได้ 2-3 คน สบาย ๆ ไม่อึดอัดเลยค่ะ เหมาะกับการมากับกลุ่มเพื่อนมาก เงียบสงบสุด ๆ

ที่พักฟีลตปท.อากาศเย็นสบายทั้งปี
สวนป่าดอยบ่อหลวง🌲 บรรยากาศดีมาก ได้ฟีลเหมือนอยู่ตปท.แบบสุด เดินทางสะดวก อยู่เลยสวนสนบ่อแก้วไปนิดนึง ราคาไม่แพง เหมาะไปพักผ่อนชิลๆ มีหมูกะทะให้สั่งมาทานได้ ตอนเช้ามีบุฟเฟ่อาหารเช้าด้วยถ้าต้องการ ไปคืนเดียวแต่ได้รูปสวยๆกลับมาเพียบ เลิฟมาก💓ดูเพิ่มเติม
พนักงานผู้ชายที่อยู่ข้างหน้าท่าทาง คำพูด มารยาทแย่ -_-
- เราเข้าพักวันที่20ธค63 เข้ามาประมานบ่ายโมงกว่ามีพนักงาน ผช ที่อยู่ข้างหน้าเดินมาถามมาติดต่ออะไร "เราบอกจองห้องไว้ แต่ว่าจะมาถ่ายรูปเล่นก่อน" He ก็บอกให้จอดรถตรงนี้ติดต่อเจ้าหน้าที่ก่อน ละความกร่าง 1 He บอก "จอดให้มันจอดได้2คัน" เราก็พูดดังๆลอยๆไป ถ้านี้จอด ก็จอดได้อีก3คันอ่ะ พอเราเข้าเอาของไปเก็บขับออกมาก็เห็นคนกระบะจอดที่ตรงนั้นจอดขว้างแต่ไม่ด่าอะไรเลย 2 มาตราฐานจ๊ะ - เราก็มาจอดแถวเอแฟรม He ...อ่านต่อ
พนักงานแย่ สถานที่เที่ยวไม่ตรงปก
ด่าลูกค้าา พูดจากวนตีน พอโพสต์ในเพจ ก็ลบ บล็อก รีวิวผ่านgoogleก็ซ่อนโพสต์ ล่าสุดได้ข้อมูลเพิ่มเติมจากทางไปรษณีย์มาว่า ไม่มีใครโทรไปตรวจสอบสถานะจัดส่ง ไม่มีพนักงานรับสายจากทางเชียงใหม่ แต่มาอ้าง โกหก ว่า “ไปรษณีย์แจ้งมาว่าเราไม่ยอมรับสาย พยายามติดต่อแล้ว” ....ทั้งที่ไม่เปนความจริง ความจริงคือคุณไม่ได้ตรวจสอบเลยอ่านต่อ
โดนพนักงานด่า
พนักงานพูดจาแย่มากค่ะ พนักงานผู้ชายค่ะ ... Terrible service Speak rude to customers...อ่านต่อ