3.4

รีวิว โจ๊กฮ่องเต้ สาขา2 (สี่แยกโรงพยาบาลร้อยเอ็ด)

เป็ดไพศาลี
30 ก.ย. 2020
เป็นร้านโจ๊กอย่างแท้ทรูเำราะเนื้อขาวละเอียดไม่เป็นเม็ดมีความเป็นโจ๊กจริงๆเมนูที่สั่งคือโจ๊กฮ่องเต้จะมีไข่3อย่างอยู่

31 พ.ค. 2019
โจ้กข้นๆ ต้มเลือดหมู ข้าวต้ม มีครบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ้กรวมไข่เยี่ยวม้า

ร้านนี้ให้บริการเป็นอาหารเช้าครับ เปิดตั้งแต่ 6 โมงเช้าถึง 10 โมง มีทั้งโจ๊ก ข้าวต้ม หรือว่าต้มเลือดหมูให้บริการเต็มรูปแบบครับ รสชาดใช้ได้เลยครับหมูอร่อย เครื่องในไม่มีกลิ่นคาวโจ๊กเหนียวข้นอร่อยดีครับ ราคาดี สมราคาครับ บริการสะกวดรวดเร็วดูเพิ่มเติม

Tawan Pastry
7 มี.ค. 2017
ร้านโจ๊กหมู/ปลา/ไข่เยี่วม้า ข้าวต้มปลา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู, ข้าวต้มปลา, โจ๊กปลา, โจ้กไข่เยี่ยวม้า

ร้านโจ๊กหมู ปลา ไข่เยี่ยวม้า โจ๊กหอมอร่อย หมูนุ่ม ข้าวต้มปลาไม่คาวเลย(ปลาดอลลี่) ร้านสะอาดสะอ้านมาก อยู่ตรงหัวมุมถนนหน้าโรงแรมแคปิตอล เยื้องโรงพยาบาลร้อยเอ็ด ราคาก็ 35 - 50บาทแล้วแต่ออพชั่นที่เลือก คุณภาพอาหารค่อนข้างดี แม่ค้าก็อัฒยาศัยดีดูเพิ่มเติม