4.3
257 เรตติ้ง (173 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Prime 19 Khaoyai เขาใหญ่

photo
Do D
1.9k1.9k14.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 585
Quality Review
Prime19 อีกร้านน้องใหม่ที่น่าจับตาบนถนนธนะรัชต์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อปลายปี 2017 อยู่ด้านหน้าของซินิคอลเวิลด์ จอดรถลานเดียวกัน สูงโอ่โถงโล่ง เริ่มตั้งแต่เดินเข้าร้านจะเป็นบานประตูไม้ใหญ่มาก พอเข้ามาในร้านก็จะเห็นตู้แช่เนื้อต่างๆ ทำให้นึกถึงร้านเนื้อดีๆหลายๆที่ ทางร้านจะมี Wine Cellar ขนาดใหญ่และมีดนตรีสดเล่นเพิ่มบรรยากาศด้วย มาทั้งทีก็ขอลองเนื้อตามพนักงานแนะนำAngus Beef Grilled Charcoal จะเสริฟมาบนแท่นเกลือ ดูน่าทานดีทีเดียว แต่ชิ้นที่ได้ออกจะมันเยอะไปหน่อย แต่ก็ย่างมาได้ดีและนิ่มใช้ได้ ตับห่าน ได้ชิ้นใหญ่พองาม รสโอใช้ได้เลย อ้อลืมบอกที่นี่จะเสริฟเป็นชาสตอรเบอรี่ เป็น welcome drink และขนมปัง ครีมเนยเป็น appetizer ขนมปังนิ่มใช้ได้ คาโบนาร่า เมนูนี้ไม่เด่นพอฝากท้องได้ สเต๊กปลากระพง จานนี้เนื้อปลาสดนุ่มลิ้นอร่อยดี เส้นเล็กน้ำเนื้อวากิว อันนี้เสริฟมาแบบแห้ง เนื้อค่อนข้างแดง แล้วมีกาน้ำให้เทดูพิธีรีตรองเชียว แต่เนื้อยังเหนียวไปหน่อย บริการโดยรวมว่องไวดี

Angus Beef Grilled Charcoal
ตับห่าน
ขนมปัง ครีม
คาโบนาร่า
สเต๊กปลากระพง
เส้นเล็กน้ำเนื้อวากิว
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
บรรยากาศ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
คงแก่กิน
62001.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ย. 2024
ดูแล้ว 1,580
Quality Review
ร้านเด่นเนื้อ แต่อิคนชอบเดินเข้ามันไม่กินเนื้อ! แต่เธอ~ เมนูอื่นเค้าก็โอเคอยู่~~
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ปกติจะสั่ง BBQ pork spare rib แต่รอบไปเขาใหญ่ล่าสุดคือไปลองอย่างอื่นมั่ง ร้านนี้เค้าเด่นเนื้อ แต่เนื่องจากเราไม่กินเนื้อวัว (แต่ชอบเดินเข้าร้านเนื้อละเกิล 😅) เลยลองสั่ง Kurobuta Pork Chop มาค่ะ เห็นขึ้น Chef recommend เหมือนกัน เนื้อสัมผัสโอเคเลย แต่ซอสมาตรฐานค่ะ portion ใหญ่พอประมาณ ราคาก็ไม่แรงมากเท่าไร ตัว shrimp bisque ก็ใช้ได้ค่ะ ไม่คาว เราว่าน่าจะเป็นเมนูที่คนมาร้านนี้ไม่ค่อยสั่งกันเท่า...อ่านต่อ

photo
Do D
1.9k1.9k14.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ค. 2024
ดูแล้ว 3,072
Quality Review
ร้าน Steak ดีๆย่านเขาใหญ่
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บออสโซบูโกเนื้อ, Pizza Parma Ham - Burata Cheese

ร้านคุณภาพอีกร้านบนถนนธนะรัชต์ มีลานจอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย เปิดประตูใหญ่เข้าไปจะเห็นตู้เนื้อวัวให้เลือกหลายแบบ ส่วนท้ายร้านจะเป็น Wine Cellar ขนาดใหญ่ ช่วงเย็นๆมีดนตรีสดเล่นให้ฟัง Parma Ham Melon มาแบบชิ้นโตๆเต็มคำ Pizza Parma Ham - Burata Cheese นัวๆดี Tomahawk XL มาแบบจานใหญ่ ทางร้านหั่นมาแบบชิ้นหนาๆ หอมเนื้อดี ต้มแซ่บเนื้อออสโซบูโกเนื้อ เนื้อเปื่อยนุ่มแซ่บอร่อยดีดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
7 เม.ย. 2018
Prime19 อีกร้านน้องใหม่ที่น่าจับตาบนถนนธนะรัชต์
photo
EdEatEaten
19173514.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ค. 2024
ดูแล้ว 2,926
Quality Review
ร้านสวยมากอาหารอร่อยทุกอย่าง จานใหญ่ มีดนตรีสดเล่นอยู่ในห้องสมุด มีห้องลับซ่อนอยู่เป็นห้องเก็บเข้าไปนั่งได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เป็นร้านอาหารที่ใหญ่โตสวยงามมาก เรียกว่าขายอาหารทุกอย่างที่อยากจะกินในกรุงเทพ แต่ยกมาไว้ร้านเดียวกลางเขาใหญ่ ทั้งไวน์ดีๆ เบียร์สด เบียร์คราฟ อาหารไทย อาหารอิตาเลียน เบเกอรี่ หรือเนื้อสเต็ก ตอนแรกเห็นราคาอาจจะสูงหน่อย แต่พอยกมาเสิร์ฟแล้วได้ชิมอาหารแล้วถือว่าไม่แพงเลยจริงๆคุ้มค่ามากๆ มีดนตรีสดเล่นตกแต่งเป็นชั้นลอยของห้องสมุด นั่งได้ตั้งแต่บ่ายบ่ายจนถึงค่ำก็ยังเพลิน มีห้องลับซ่อนอยู่เป็นห้องเก็บ...อ่านต่อ

photo
L-Eat-All
327025.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มิ.ย. 2024
ดูแล้ว 1,236
Quality Review
เห็นทางเข้าแล้วไม่คิดว่าจะมีร้านอาหารดีๆอยู่ในนี้ 🫣
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวากิวสเต็กกับข้าวผัดมันเนื้อ, ซุปครีมฟักทอง, ซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิว/ขนาดครึ่งแร็ค

ระหว่างทางขับรถผ่านร้าน Prime19 สะดุดตาแต่ที่จอดรถลานกว้างดูเก่าหน่อยถ้าไม่เอาชื่อร้านมาเสิร์ชหาข้อมูลคงไม่รู้ว่ามีร้านอาหารดีๆอยู่ที่นี่ด้วย เข้ามาในตัวร้านคือว้าวมาก สถานที่สวยสะอาดโดยเฉพาะมุมโชว์🍾เริ่ดนะ เมนูอาหารหลากหลายครบจบที่ร้านนี้ได้เลยเธอ พนักงานบริการดีสุภาพ เรามาทานมื้อเที่ยงคนไม่ค่อยเยอะ ถ้ามาทานมื้อเย็นแนะนำให้โทรจองดีกว่าค่ะ เมนูที่สั่ง - เนื้อวากิวสเต็กกับข้าวผัดมันเนื้อ (690...อ่านต่อ

photo
สเปียร์เม้ว
9682.8k24.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มิ.ย. 2024
ดูแล้ว 1,232
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี มีดนตรีสด Prime19
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกระเทียม, Espresso Rose’, Velvet Breeze, Baked Spinach Onsen

Prime 19 Khaoyai เคยมาเขาใหญ่หลายครั้งมาก แต่เพิ่งเคยแวะมาที่นี่ครั้งแรกค่ะ ที่นี่เป็นร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนบรรยากาศดี ภายในร้านตกแต่งดี ใครชอบดื่มไวน์ที่นี่มีไวน์ให้เลือกเพียบ เมนูที่สั่งมาเป็น - Pizza Parma-Burrata Cheese 590 บาท - Baked Spinach Onsen 250 บาท - Espresso Rose’ 150 บาท - Velvet Breez 180 บาท โดยรวมอาหารรสชาติดีเลย ชอบเครื่องดื่มมากที่นี่ทำออกมาสวย รสชาติดี ราคาก็สมเหตุสมผลน...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Fable Feast Meat & More by Hotel Labaris Khao Yai
Ad ·
The Fable Feast Meat & More by Hotel Labaris Khao Yai
สัมผัสเมนูย่างหอมกรุ่นเกรดพรีเมียม พร้อมบรรยากาศธรรมชาติสุดประทับใจ
4.1
142 รีวิว
฿฿฿฿
EL Café Khaoyai
Ad ·
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา