4.3

รีวิว ฉันท์มิตรห่านพะโล้

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
7 พ.ย. 2019
ร้านอาหารไทยจีน เก่าแก่เปิดมาหลายสิบปี รสชาติอาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว, ห่านพะโล้, แกงจืดเต้าหู้หมูสับ, ผัดถั่วงอกหมูกรอบ, เป็ดพะโล้ผัดกระเพรา, เป็ดพะโล้+ข้าวเปล่า

เดินทางจากขอนแก่นจะเข้ากรุงเทพผ่านอำเภอสูงเนิน ค้นหาวงใน พบร้านนี้มีห่านพะโลอร่อย เลยต้องกลับรถมากินที่ร้าน ร้านตั้งติดถนนฝุ่นเยอะ สั่งอาหาร 5 อย่าง แกงจืดเต้าหู้หมูสับ ผัดถั่วงอกหมูกรอบ หมูแดดเดียว เป็ดพะโล้ผัดกระเพรา เป็ดพะโล้+ข้าวเปล่า มาทาน อาหารอร่อยทุกอย่าง

ห่านพะโล้
เป็ดพะโล้ผัดกระเพรา
เป็ดพะโล้+ข้าวเปล่า

Yee_FullandFun
20 พ.ค. 2025
ของอร่อย ระหว่างทางมุ่งหน้าเข้าโคราช

ร้านนี้เป็นร้านที่บ้านเราชอบกันมาก อาหารไทยแนวครัวจีน (ไม่จีนจ๋า) ถ้าแวะผ่านช่วงเช้าเวลาเหมาะกำลังหิว ก็จะแวะร้านนี้เลย เป็นร้านที่มากี่ครั้งก็ดูเงียบๆ ถ้าเราไม่ตั้งใจมา ก็คงมองไม่เห็นเลยด้วยซ้ำ เพราะร้านอยู่ตรงจุดตีนสะพานกลับรถพอดี อาหารอร่อยดีทุกจานเลย ไม่ว่าจะเมนูผัดผัดอร่อย ชอบมาก ห่านพะโล้ก็มีนะ ทำเป็นเล่น #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

24 ต.ค. 2018
อาหารบ้านๆ ออกแนวจีนหน่อย รสชาติดี ไม่แพง
The Apple
464454k
8 ก.ย. 2021
ร้านอาหารดีๆที่สูงเนิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ห่านพะโล้, ไส้กรอกอีสาน, หมูกรอบ

ออกตัวก่อนว่า​ เราไปกินก่อนล็อคดาวน์​น้า 🧭ร้านนี้อยู่ถนนมิตรภาพ​ขาเข้าโคราช​ ตรงช่วงยูเทิร์น​สูงเนิน​ ตามแผนที่มาได้เลย 📝เมนูที่​สั่ง​ตาม​นี้เลย​ 🦢 ห่านพะโล้ เนื้อห่านนุ่ม​ ไม่มีกลิ่นสาบ​ รสชาติดีเลย 🦢กะเพราห่าน​ รสชาติดี​ หอมกะเพราอยู่​ ห่านไม่เหนียว 🍡ไส้กรอกอีสาน​ รสชาติดี​ มันไม่เยอะ 🥓หมูกรอบ​ หมูกรอบดี​ รสชาติก็ดี 🍄เห็ดแชมปิยองผัดกุ้ง​ รสชาติดี​ กุ้งสดดีดูเพิ่มเติม

Anndear eats around
21 มี.ค. 2021
ร้านเก่าแก่และอร่อยในสูงเนิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ห่านพะโล้, หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว, ปลากะพงเปรี้ยวหวาน, เป็ดกะเพรา, ทอดมัน

🦆🐷ฉันท์มิตรเป็ดพะโล้ ร้านดัง+เก่าแก่ในสูงเนินค่ะ เมนูเด่นๆก็จะเป็นพวกห่านพะโล้ เป็ด หมูทุบ ไส้กรอกอีสานมีขายให้ซื้อกลับบ้านด้วยค่ะ ห่านของที่นี่นุ่มใช้ได้เลย รสชาติอร่อยกลมกล่อม อีกอันที่เราชอบคือหมูทุบค่ะ ไม่เหนียวเลย แต่ตอนซื้อกลับบ้านอร่อยน้อยกว่านี้เยอะะ😂 ส่วนจานที่เราว่าอร่อยที่สุดคือเป็ดกะเพราค่ะ เป็ดนุ่มมากก กะเพราะผัดมารสชาติเข้มข้น เผ็ดแบบกำลังอร่อย ฟินนแนะนำเป็ดกะเพรามากค่ะ✨ร้านนี้...อ่านต่อ

Wichak
2.6k2k22.2k
9 มี.ค. 2020
ร้านอาหารไทยจีนมื้อกลางวันบนถนนมิตรภาพช่วงอำเภอสูงเนินโคราช
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพรากระเพาะหมู, ผัดวุ้นเส้นใส่ไข่กับไก่, วุ้นเส้นผัดไข่ใส่ไก่, หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว

ฉันท์มิตรห่านพะโล้ เป็นร้านอาหารเจ้าประจำที่ใช้ฝากท้องในช่วงกลางวันที่ขี้เกียจขับรถไปไหนไกล ร้านอยู่บนถนนมิตรภาพช่วงสะพานยูเทิร์น การเดินทางถ้าใช้ถนนมิตรภาพช่วงเข้าตัวเมืองโคราชให้ชิดซ้ายที่ทางเข้าอำเภอสูงเนินแล้ววิ่งตรงมาจะเจอร้านอยู่ซ้ายมือ ร้านมีทั้งส่วนโอเพ่นแอร์และในห้องแอร์ให้เลือกนั่ง(แต่ห้องแอร์ไม่ค่อยได้ใช้สักเท่าไหร่) นั่งกินแบบโอเพ่นแอร์มีพัดลมจ่อด้านหลังก็ไม่รู้สึกร้อนสักเท่าไหร่ เม...อ่านต่อ

นํ้าปลาพริก
12 ก.พ. 2020
ร้านอาหารรสชาติดีติดถนนมิตรภาพในอำเภอสูงเนิน
Wachi Kowwarin
30 ม.ค. 2019
ในที่สุดก็ได้แวะ

พิกัด ริมถนนมิตรภาพ เลยทางเข้าอ.สูงเนิน อยู่ช่วงสะพานกลับรถ เรียกได้ว่าเป็นอีกร้านที่อยากมาทาน แต่ส่วนมากมาทำงานที่โคราชตรงกับวันที่ทานมังสวิรัติทำให้อดแวะตลอดได้แต่ขับรถผ่าน จนรอบนี้ได้แวะทานแบบมีเวลาจำกัด แถมเพื่อนไม่ทานห่าน ไม่ทานเครื่องในอีก เมนูที่ได้ลองเลยไม่พ้นอาหารจานเดียว เมนูที่สั่ง -ข้าวราดกะเพราห่าน ราคา 80 บาท เสิร์ฟมาร้อนๆ กลิ่นหอมกะเพรา ผัดแบบไม่ใส่ผักอื่นปนดี รสชาติเผ็ดจัดจ้าน...อ่านต่อ

ราคา 80 บาทห่านเนื้อนุ่ม รสชาติดีราคา 40 บาทข้าวเยอะกว่ากับอีก