- รีวิว ฉันจะกินชาเย็นทุกวัน เซ็นทรัลลาดพร้าว

สาขาเล็กๆชั้นใต้ดินเซนลาด
ชั้นใต้ดินห้างเซ็นทรัลลาดพร้าวคือของกินเยอะมากกกก คนเยอะตลอดด้วย เรามาวันอาทิตย์ช่วงบ่าย มีคิวตลอด ชาเย็นเจ้าดังจากบรรทัดทอง ตอนนี้เริ่มมีสาขาตามห้างล่ะ ที่นี่จะเป็นร้านเล็กๆอยู่เกาะกลาง ตรงแถวทางฝั่งห้าง Central ชั้น G ไม่มีที่นั่ง ต้องจัดเมนูซิกเนเจอร์สเลอปี้ชาเย็น แก้วละ 80 บาท เกล็ดน้ำแข็งเนียนดี หวานไม่มาก ความเข้มชาก็พอประมาณ แบบกินตอนบ่ายได้อยู่ เพลินดี แบบไม่สเลอปี้ ใส่น้ำแข็งธรรมดาก็ 70 บาท แก้วใหญ่ดีอยู่ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiTeaSpecialist

ชาเย็นมีความหอมหวานกลิ่นชาชัด เข้มข้นมีทั้งแบบเย็นและเป็นแบบสเลิปปี้ ไข่มุกเหนียวหนุบหนับ รสชาติไม่หวานมากจนเกินไป #ThaiteaSPL ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ฉันจะกินชาเย็นทุกวัน กินแล้วเฉยๆอ่ะ🤣
ส่วนตัวรู้สึกเฉยๆ ไม่ได้ว้าวอะไรกับรสชาติของชามากขนาดนั้น😅 ตอนที่ไปไม่มีแบบสลัชชี่เลยได้กินแค่ตัวชาไทยเย็นปกติ แต่พนักงานบริการดี ร้านสวย ถ่ายรูปแล้วปัง คะแนนจากความชอบส่วนตัว (เต็ม5⭐️) รสชาติ: ⭐️⭐️ บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️ ความคุ้มค่า: ⭐️⭐️ อยากซ้ำไหม: ⭐️ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม