4.9

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1751k6k
26 มิ.ย. 2023
สวนน้ำน่าเล่น อาหารเช้าอร่อย
ประเภทห้องพัก: Pool view
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2023
เดินทางคนเดียว

Sea Seeker Krabi Resort เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวในอ่าวนาง (ถนนอ่าวนางฝั่งมัสยิดอ่าวนาง) กระบี่ ผมโชคดีจองได้ถูกเหลือเชื่อ 720 บาทรวมอาหารเช้ากับ Airasia Super App ขณะที่ปกติคืนละ 1,400-2,000 บาท (แล้วแต่ฤดูกาล) แถมได้ upgrade จาก deluxe mountain view เป็น deluxe pool view ด้วย (พ.ค.2566) ห้องกว้างขวาง 30 ตารางเมตรมีระเบียงใหญ่ ออกแบบตกแต่งทันสมัย จุดเด่นคือสระว่ายน้ำกึ่งสวนน้ำขนาดย่อมที่มีสไลเดอร์และคลื่นทะเลเทียม เหมาะกับลูกค้าครอบครัวพาเด็ก ๆ มาเล่นน้ำ ทำเลที่ตั้งอยู่ในซอยอ่าวนาง 15 ถัดจากโรงแรม Cosi ซอยนี้พื้นถนนทาสีไว้หลากสีสัน ฉากหลังเป็นภูเขาหินปูน ถ่ายรูปออกมาสวยงามมาก เดินไปชายหาดไม่ไกลแค่ 400-500 เมตร บุฟเฟต์มื้อเช้ามีอาหารให้เลือกหลากหลาย เน้นเอาใจลูกค้าคนไทย หลายอย่างรสชาติดี ผมยัดทะนานแน่นกระเพาะอิ่มยันเที่ยง ในโรงแรมมีร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นชื่อดัง คุณภาพเยี่ยมคุ้มค่าสุดในย่านอ่าวนาง (ผมอิ่มทั้งวันเลยไม่ได้ลอง) Sea Seeker Krabi Resort เป็นอีกหนึ่งโรงแรมยอดเยี่ยมที่ผมประทับใจมากในกระบี่ หากเจอราคาเหมาะสมช่วง low season ควรรีบจองไว้พักผ่อนเลยครับ #Amazingthailand

กระเตื้อง
เมื่อ เดือนที่แล้ว
โรงแรมดีเหมาะสำหรับครอบครัว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2025
ครอบครัวที่มีเด็ก

ที่พักจะตั้งอยู่ตรงอ่าวนางกระบี่ บรรยากาศดีทำเลเหมาะ วิวสวย ตึกอารมณ์คล้ายๆคอนโด ลูกค้าต่างชาติเยอะพอสมควร มีที่จอดรถหน้าโรงแรม ห้องพักใหญ่สะอาด เหมาะสำหรับครอบครัว แต่เตียงนอนด้านในเสียดายแอร์ไม่เป่าเท่าไหร่แอบร้อน มีสระว่ายน้ำใหญ่ มีสไลเดอร์อันใหญ่ มีKids Conner เล็กๆสำหรับเด็ก ห้องอาหารเช้าไม่ใหญ่มาก อาหารเช้าก็ทั่วไปไส้กรอกแฮมขนมปัง #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
18 เม.ย. 2025
ห้องพักสไตล์โมเดิร์น ใกล้หาดอ่าวนาง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2025
เดินทางคนเดียว

หนึ่งในที่พักในอ่าวนางที่ผสมผสานความสะดวกสบายกับบรรยากาศผ่อนคลาย Sea Seeker Krabi Resort รีสอร์ทตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ใกล้หาดอ่าวนางเพียง 5-10 นาที และล้อมรอบด้วยภูเขาหินปูนที่สวยงาม ​ ไฮไลต์สระว่ายน้ำ 🎯 🌊 ขนาดกว้างกำลังดี 🛟 มีโซนสำหรับเด็กเล็ก 🧘‍♀️ พูลบาร์มินิ ด้านข้างมีที่ให้นั่งจิบ mocktail 🌅 วิวภูเขาแบบพาโนรามา แบบโรแมนติกสุดๆ ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวก 🛏️ ห้องพักมีหล...อ่านต่อ

Boat
1 ก.ย. 2022
ครั้งที่2กับการพักที่นี่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2022
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

ต้องบอกว่าเป็นที่พักที่คุ้มค่า และประทับใจค่ะ รอบนี้เป็นรอบที่ 2 ค่ะ ด้วยราคา เตียงใหญ่ นอนสบาย ห้องอาหารพร้อม มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ที่สำคัญคือพนักงานค่ะ ที่นี่พนักงานบริการดีมากๆ ช่วยเหลือทุกอย่างค่ะ ประทับใจสุดๆค่ะดูเพิ่มเติม

11 มิ.ย. 2022
ดีมาก คุ้มค่ากับราคาค่ะ
Owaychild
1 ต.ค. 2022
ที่พักสะอาด บริการดี คุ้มครับ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2022
เพื่อน

เนื่องด้วยมีทริปจะไปทะเลแหวก มีแนะนำเป็นที่พักที่นี้ ไม่ใกล้จากหาดอ่าวนาง เป็นเครือเดียวกับโรงแรม ปาหนัน พนักงานน่ารักมาก บริการดีตลอดการเข้าพัก ถ้าไม่ได้อยู่ทำกิจกรรม อะไรในโรงแรม Sea seeker ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดี กลับมาจากทะเล ก็มาลงสระต่อได้เลยครับ มีผ้าเช็ดตัวให้ ห้องนอนสะอาด เย็นสบาย ฉากสวย สบายตาครับดูเพิ่มเติม

BaReviewThailand
1982k54.5k
9 ส.ค. 2020
โรงแรมหรูสไตล์รีสอร์ท ที่ใส่หัวใจลงไปทุกขั้นตอน รอยยิ้ม มิตรภาพ กับความรัก เป็นตัวแทนการท่องเที่ยว อ่าวนาง ได้อย่างงดงาม
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2020

#ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท (อ่าวนาง) #Sea Seeker Krabi Resort (Aonang) 🏠 963 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ ประเทศไทย 81180 ☎️ 075 817 777 อ่าวนาง... แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติท้องทะเล ที่สำคัญ ของจังหวัดกระบี่ รายรอบไปด้วยหาดนพรัตน์ธารา มุมถ่ายรูป จุดเช็คอิน ภูเขาหินปูนที่ ถูกจัดวางไว้โดยความเป็นธรรมชาติ ได้อย่างลงตัว ทำให้การท่องเที่ยวอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ คือการท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบ สำหรับทร...อ่านต่อ