- รีวิว Norma นาคนิวาส

รีวิว Norma นาคนิวาส
สั่ง Basque Cheesecake มากิน ตามรอย ALekT
ดูรายการพาชิมอาหารของ อาเล็ก ธีรเดช ใน YouTube แล้วเห็นเค้ารีวิวอาหารร้านนี้หลายอย่าง รวมถึง Basque Cheesecake ด้วย แล้วคือดูน่ากินมาก จังหวะพอดีเป็นวันเกิดเพื่อน แล้วเพื่อนบอกว่าอยากกิน Cheesecake ก็เลยสั่งมาแบบยกก้อน ขนาด 3 ปอนด์ ราคา 1,800 บาท สรุปคืออร่อยตามที่เค้ารีวิวจริงๆ ค่ะ ชีสเค้กหน้าไหม้ หน้าเค้กเป็นสีน้ำตาลเข้มแบบกำลังดี ไม่เกรียมเกินไป รสชาติเนื้อครีมชีสกลมกล่อม เข้มข้นละมุนลิ้น หวานกำลังดี มีไส้เยิ้มๆ ตรงกลาง อร่อยแบบฟินๆ กันไป #WongnaiSongkran2025

Norma คาเฟ่สีขาวคลีนเน้นอาหารสไตล์บรันช์ ย่านนาคนิวาส ซอยลาดพร้าว 71 มีบาร์ช่วงกลางคืนด้วยนะ ใครเป็นสายถ่ายรูปก็มาเลย ได้รูปสวยๆแน่นอน โดยเฉพาะมุมบันไดสีเขียวที่ตั้งโดดเด่นอยู่กลางร้าน อาหารเน้น all day branch ส่วนกาแฟก็น่าสนใจหลายเมนูนะ ส่วนมากจะเอามาทำเป็นเมนูฟิวชั่นมากกว่า แล้วดันไปช่วงบ่ายวันเสาร์ คนอย่างเยอะเลย แต่อีกมุมก็คึกครื้นดีแหละ 📌 ปากซอยนาคนิวาส 43 🕗 เปิดทุกวัน 08.00-21.00 น. ...อ่านต่อ
คาเฟ่และร้านอาหารสวยๆสไตล์มินิมอลย่านนาคนิวาส
Norma เป็นคาเฟ่สวยๆย่านนาคนิวาสของคุณโฟมแฟนเจมส์จิค่ะ ร้านอยู่ริมถนนปากซอยนาคนิวาส 43 ตกแต่งสไตล์มินิมอล ใช้โทนสีเอิร์ธโทนให้ความรู้สึกอบอุ่นสบาย มีที่นั่งทั้งโซน indoor/outdoor พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆหลายมุม เมนูอาหารจะเป็นสไตล์ comfort food มีให้เลือกหลากหลายและหน้าตาน่าทาน ครบทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม ครั้งนี้เรามาลองแค่ของหวาน ถ้ามีโอกาสครั้งหน้าก็จะกลับมาลองอาหารที่หลายคนบอกว่าอร่อย โดยของหวานจะ...อ่านต่อ
คาเฟ่ & Brunch บรรยากาศดีๆ
คาเฟ่ & Brunch บรรยากาศดีๆ ส่วนตัวเราชอบ Mood & Vibe หน้าร้านด้านนอกมากค่ะ เราว่าถ่ายรูปออกมาพร้อมแสงแล้วสวยค่ะ ค่ะ วันนี้เรามาแค่ ลองกาแฟ เค้าค่ะ สว่นตัวก็ว่าใช้ได้นะคะ ส่วนเมนูอาหาร ได้ดูเมนูแล้วก็น่าสนใจค่ะ เมนูของหวานก็น่าลองมากค่ะ น่าจะมีซ้ำแน่นอนค่ะ งั้นวันนี้ขอแชร์เมนูของทางร้านให้ก่อนนะคะ ที่เราเล็งไว้ก็มี chicken waffle with egg, Banoffee Toast , Summer salad with Shrimp วันนี้ ดื่มเป...อ่านต่อ
มาซ้ำอีกรอบ!เพราะอยากลองBrunch
วันหยุดว่างๆเลยแวะมา norma Naknivas เพราะใกล้บ้าน ร้านจะอยู่ติดถนนนาคนิวาสเลย มาไม่ยากมาจาก ปักหมุดgoogle มาได้เลย รอบนี้มาคนไม่เยอะมาก รอบนี้ลองทานเมนู Brunch อาหารรอไม่นานรสชาติดี เครื่องดื่มก็มีให้เลือกทาน มีเมนูขนมหวานด้วย บรรยากาศร้านจะชิวๆตกแต่งโทนสีขาว ร้านมีที่จอดรถสะดวกนะ #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialist #BagelSpecialistดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เรียบหรู
เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ที่เรียบหรูดูแพงน่านั่งมากๆ ร้านตั้งอยู่ติดถนนนาคนิวาส 43 ซอยโรงเรียนม้วนบำรุงศิลป์ เลยเนินทางข้ามคลองมานิดเดียว หาที่จอดเลียบทางด้านในซอยได้บ้าง เดินเข้ามาภายในร้านตกแต่งโทนสีขาว สั่งออเดอร์และชำระเงินที่เคาน์เตอร์ก่อนเลย เนื่องจากเป็นช่วงแรกของการเปิดร้านลูกค้าค่อนข้างเยอะแต่กาแฟก็รอไม่นานมาก กาแฟลาเต้เย็น 110 บาทได้กลิ่นหอมเมล็ดกาแฟบราซิลแบบคั่วกลางเด่นชัดดี #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม