5.0

รีวิว พิซซ่ามิสเตอร์ X หน้าพระลาน

จิรพงษ์
21 ก.ค. 2022
พิซซ่าอร่อยทำสดใหม่ตามออเดอร์
หน้าร้าน

Jenny
27 ก.ค. 2022

พิซซ่า แป้งบางๆ นุ่มๆ มีมากมายหลายหน้าเลย หน้าฮาวาเอี้ยนน่าจะนิยมสุด ด้วยที่ว่าทางร้านขายไม่แพง ทำให้คนเลยชอบ ส่วนตัว ชอบดับเดิ้ลชีส ดีงาม เห็นร้านตั้งมานาน คนเข้าร้านเรื่อยๆเลย น่าจะเป้นขวัญใจคนแถวนี้ ซึ้งก็อร่อยสมชื่อเลยดูเพิ่มเติม

27 ก.ค. 2022

ร้าน pizza homemade ราคาเบาๆ น่ากินหลายเมนูมากๆ ราคาไม่แพง มีหลายหน้าด้วย พิซซ่าเลือกได้ว่าเอาแป้งบาง หรือหนา พิซซ่า แป้งอรอ่ยมาก และ ซอสคือดี ปกติเราไม่กินซอส พอดีเค้าเสริฟมา เห็นสีสวย เลยชิม เออ อร่อย แต่ขอบอกว่าพิซซ่าเค้าอร่อยอยู่แล้วนะ ไม่ซอสก็อร่อย พอโดนซอสไป อร่อยไปอีกแบบดูเพิ่มเติม

พิซซ่า

เฮ้ โย่วพวกเรา เลิกงานแล้วกินอะไรดีวันนี้ 🍺🍕🍟 คิดไปคิดมาสั่งพิซซ่ามากินดีกว่า วันนี้เราไปเจอร้านพิซซ่าร้านนึงแถวหน้าพระลาน เลยแวะไปสั่งซื้อ บอกเลยว่าชอบมาก ร้านให้เครื่องเยอะสะใจสุดๆ คุ้มมากที่แวะ ร้านค้าบริการดีมาก ทุกคนใจดีมาก มันเริ่ดดดดดดูเพิ่มเติม

27 ก.ค. 2022

แป้ง pizza อร่อย ร้านเล็กๆแต่คุณภาพแน่น ที่จอดรถหน้าร้านเลย ข้างถนน จอดได้หลายคันไ พิชซ่าอร่อย แค่แป้งก็กินขาดแล้ว มีความเหนียวนุ่มมาก มีหลายหน้ามากๆ ทั้งเป็นเซต และพวกของทานเล่น ร้านบริการดี ไว้มาอีกดูเพิ่มเติม

Chissy
26 ก.ค. 2022
เซ็ทพิซซ่า+ของทอดทานเล่น

ปกติชอบทานพิซซ่าร้านนี้เป็นประจำเลยค่ะ แป้งอร่อยเครื่องเยอะ ไม่ห่วงเครื่องเลย ร้านบริการดีสุดๆไปเลย ประทับใจมากค่ะ ตอนนี้มีแบบเซ็ทด้วย เพลิดเพลินที่สู้ดดด สั่งอีกแน่นอนค่าดูเพิ่มเติม

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.8