- รีวิว ⭐️ เซียงล่าหยวน ปิ้งย่างหมาล่า ปิ้งย่างหม่าล่าและอาหารไทย - จีน

หม่าล่าปิ้งย่าง เลือกหยิบลงกระป๋อง ทางร้านย่าง บางไม้ overcooked
Xian la yuan ร้านติด MRT บางโพ เดินมาแค่ 150 เมตร วันอาทิตย์ จอดริมถนนได้ วันธรรมดา แนะนำ มารถ MRT หรือ จอดที่ Gateway บางซื่อ เคยทานร้านนี้ ปีที่แล้ว ร้านยังขายได้เรื่อยๆ แต่ยอดขายเหมือนจะลดลง แต่ก็ไม่นะ ยิ่งดึก คนยิ่งเยอะ โต๊ะก็เต็ม สั่งแบบเผ็ดชาปานกลาง 1 หมูสามชั้น 🐷 2 ไม้ 30฿ ปิ้งมาแห้งกรอบ กลายเป็นไม่อร่อย ต้องระวังฟันแตก เพราะแห้งแข็งไป 2.คอหมู 🐽 1 ไม้ 20฿ ไม้นี้อร่อย 3.เนื้อหมู 🐷...อ่านต่อ
หม่าล่าร้านประจำ
เห็นร้านนี้เปิดมานานแต่ไม่เคยได้ลอง เราเพิ่งหัดทานหม่าล่าค่ะ เพราะตอนแรกเคยลองชิมไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เพื่อนเลยให้ลองทานร้านอีกร้านรสชาติไม่จัดเลยพอทานได้ ก้อเลยแวะมาลองชิม ร้านนี้ดูเห็นคนเยอะดี ร้านเค้าดูดีสะอาดสะอาน คนนั่งทานกันเพียบ เราหาที่จอดรถไม่ได้ เลยต้องโทรสั่ง แล้วไปรับที่ร้านค่ะ เพราะร้านค่อนข้างใช้เวลาย่างนาน ถ้าสั่ง lineman ช่วงค่ำๆจะต้องรอเป็น ชม. เลยค่ะ เราสั่งหลายอย่างมากเลย ที่ช...อ่านต่อ
ชิ้นเล็กน่ารักสมราคามั้ย?
เคยอีทก่อนหน้านี้หลายครั้งปังตลอดนะ ชิ้นพอดีๆไม่ได้เล็กเท่านี้กับราคาไม้ละ 20 บาทคิดว่าแพงอยู่นะ 🐽 อร่อยมั้ย? อร่อยมากกรอบยั่วในเขตบางโพร้านชีอร่อยสุด ร้านอื่นเขตนี้จะย่างให้สุกเฉยๆไม่เผ็ดร้อนชาปากแซ่บซ่า 🍽 สั่ง 10 ไม้ + ไอติม + vat7% = 216฿ 🛵 รอประมาณ30นาทีได้รับดูเพิ่มเติม
หม่าล่าที่อร่อยที่สุดที่เคยกินมา
เป็นคนที่ชื่นชอบหม่าล่ามากๆ เจอที่ไหนเป็นต้องจัด เคยลองร้านนี้ตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ อร่อยคงเส้นคงวา กินเกือบทุกอาทิตย์เลย ผงหม่าล่าเด็ดมาก และร้านย่างเก่งมากๆ สามชั้นย่างมาจนกรอบ กินแล้วไม่เลี่ยนเลย เมนูแนะนำ : สามชั้น เบคอนพันเห็ดเข็มทอง ไม้อ่อนหมู ไส้กรอกชีส เห็ดเออรินจิดูเพิ่มเติม
ร้านหม่าล่า เจ้าอร่อย
เซียงล่าหยวน ร้านหม่าล่าย่านบางซื่อ เป็นร้านที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย แถมยังสามารถเลือกระดับความเผ็ดได้อีกด้วย โดยทางร้านจะใส่เนื้อต่างๆไว้ในตู้โดยแยกตู้เนื้อสัตว์และผักออกจากกัน ใครไปถึงตอนแรกอาจจะงงๆ ว่าต้องสั่งยังไง วิธีการสั่งเราสามารถเลือกเนื้อต่างๆที่เราต้องการใส่ถังที่ทางร้านเตรียมไว้ให้ และนำไปคิดเงิน พร้อมทั้งระบุความเผ็ดที่เราต้องการ แถมยังมีเล้งให้สั่งทานได้อีกด้วย เมนูแนะนำ คอหมู >>...อ่านต่อ
พริกร้อนแรง ลิ้นชาเลยพี่น้อง
ตัวแสบอยากกินก็พาไปกิน เผ็ดมหาศาล ลิ้นผมนี้ตายไปเลยครับ ชาเลย แต่มันก็ถึงใจนะหม้าล่า คิดถึงเมืองจีนเลยที่เดียว ชอบอะไรก็เลือกตามนั้น ผมชอบข้าวโพดอ่อนกับเบคอนพันเห็ดเข็มทอง และ คอหมู สะใจ แต่เตรียมน้ำไว้นะ ฮ่าๆดูเพิ่มเติม