- รีวิว เตี๋ยวยำไข่มะตูม by แม่นุช

เตี๋ยวไข่ใส่เกี๊ยวทอดฟรีตลอดงาน
ก๋วยเตี๋ยวไข่มะตูมเส้นถนนเลียบคันคลองถือว่าพัฒนามาไกลมากสำหรับร้านนี้..จากร้านเพิงพักข้างทางสู่ปัจจุบันกว้างขวางมีที่จอดรถ มาร้านนี้แนะนำก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่หรือก๋วยเตี๋ยวขาหมูไข่มะตูมเลยยิ่งโรยหน้าด้วยเกี๊ยวกรอบแล้วเข้ากันดีที่สำคัญเกี๊ยวร้านนี้เติมฟรีไม่อั้น

- ริมถนนเส้นคันคลอง ที่จอดรถเยอะมาก - ร้านเป็นโอเพ่นแอร์ เปิดโล่ง ลมโกรกดี - ก๋วยเตี๋ยวไข่มะตูม เป็นไข่แบบ เยิ้มๆกำลังดีจริงๆ - ที่เริ่ดคือ ร้านนี้ไม่ใส่ผงชูรส - น้ำซุปรสออกหวานเกินไปหน่อย - ทานก๋วยเตี๋ยว สามารถลุกไปเติมผัก ถั่วงอก เกี๊ยวกรอบได้ไม่อั้น - สั่งแค่เส้นกับผัก ขอไข่ 2 ฟองได้ด้วย แม่ค้าไม่งงงวยกับเมนู - มีข้าวมันไก่ กับน้ำสมุนไพรแบบเติมไม่อั้นขายด้วย - ของหวานมี เฉาก๊วยนมสดอร...อ่านต่อ
ไม่ได้กินตั้งนานแวะซักหน่อย
ร้านนี้ไม่ได้มานานเกือบ2ปี พอดีมาทำธุระเส้นนี้เลยแวะซักหน่อย ร้านยังนั่งสบายๆเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีน้ำแก้วละ20เติมฟรีไม่อั้น ส่วนเมนูที่มากินครั้งนี้อย่างบะหมี่ต้มยำจัมโบ้กับก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ยางมะตูมและปลาลวกจิ้ม รสชาติยังคงเดิมราคาก็ไม่แพง เกี๊ยวกรอบก็เติมฟรี โอเคนะร้านเส้นแถวนี้ดูเพิ่มเติม
เตี๋ยวต้มยำอร่อยริมทาง
วันนี้วันวิสาขบูชา ได้แวะทำบุญวัดโขงขาว แล้วเลยมาแวะดูเฟอร์นิเจอร์ไม้เก่า ข้างร้านเฟอร์นิเจอร์ก็คือร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านนี้ เห็นคนเยอะเลยต้องลอง สั่งเกาเหลาต้มยำจำโบ้ น้ำซุปรสชาติออกเปรี้ยวกำลังดี มีไก่ตุ๋นขาหมู เป็ดตุ๋น ไข่ต้มมะตูม 1 ฟอง อร่อย ปลาลวกจิ้มสดอร่อยดี มีผักสดและเกี้ยวทอดให้กินฟรีดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อย
ร้านนี้มีเมนูหลากหลายนอกจากก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ไข่มะตูมแล้วยังมีต้มยำขาหมูต้มยำไก่ และเมนูข้าวให้เราเลือกรับประทานดีครับตัวไก่ตุ๋นนั้นหลุดออกมาได้นุ่มเปื่อยอร่อยเลยครับที่สำคัญที่ชอบก็คือร้านนี้มีเกี๊ยวทอดให้เราได้กินฟรีแบบไม่อั้นด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านทางผ่าน ราคาน่าคบ
ร้านอาหารที่ตั้งอยู่เส้นครรคลอง ถนนเลี่ยงเมืองไปทางสันป่าตอง ตัวร้านบรรยากาศดูโล่งโปร่งสบาย มีที่จอดรถสะดวกสบาย อาหารหลักๆจะเป็นก๋วยเตี๋ยว แต่ก็มีข้าวและของทานเล่นแบบอื่นด้วย เช่น ข้าวมันไก่ และข้าวขาหมู แถมมีเกี๊ยวกรอบทานฟรีด้วย และอีกทั้งมีขนมจีบ และซาลาเปาอีกด้วย น้ำก็มีทั้งน้ำสมุนไพร และชา กาแฟ ก็มี ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยถ้าเทียบกับบรรยากาศและความสะอาดของร้านและอาหารค่ะดูเพิ่มเติม