4.5
รีวิว Glory Boutique Suite
16 ก.ค. 2020
ที่พักสวย ใหม่ สะอาด บริการดี คุ้มค่ามาก
ที่พักสวยๆ โคโรเนียลสไตล์ เปิดใหม่ สะอาดมาก ตกแต่งดีงาม พนักงานต้อนรับและแผนกอื่นๆ บริการดี มีที่จอดรถสะดวก ชั้นบนมีสระว่ายน้ำ และ บาร์ ชมวิวเมือง และเห็นดอยได้ด้วย ราคาไม่แพง ห้องสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จัดว่าคุ้มค่ามากๆ

26 มี.ค. 2024
ห้องพักสวยดี มีอ่างอาบน้ำอลังการ อาหารเช้าตัวเลือกค่อนข้างน้อย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2024
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก
ไปเชียงใหม่เพื่อนอนเฝ้าแม่ที่ รพ. ค่ะ มีโอกาสได้พัก รร.สองคืน จองผ่าน agoda นะคะ ในราคาคืนละ 1500 นิดๆ รวมอาหารเช้า ทำเลอยู่ในซอยค่อนข้างซอกแซก ไม่ติดถนนใหญ่ คิดว่าลำบากนิดนึงถ้าไม่มีรถนะคะ ห้องพักสวยงามตามปก ความสะอาดโอเค มีอุปกรณ์ต่างๆให้ครบ อาหารเช้า มีตัวเลือกค่อนข้างน้อย แต่ถ้าพิจารณาจากราคา ก็คิดว่าคุ้มค่าแล้วค่ะดูเพิ่มเติม