รีวิว สเต็กอ้วนผอม

Sherry SPrincess
13 มิ.ย. 2016
สเต็กอร่อย ราคาประหยัด คุ้มสุดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลัดปลาทอด, สเต็กปลาดอลลี่ย่าง, สเต็กไก่บาร์บีคิว

ร้านสเต็กอ้วนผอมอยู่เลียบคันคลอง ติดถนนใหญ่เลย ร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก แต่คนเยอะตลอด มีทั้งมากินที่ร้านและซื้อกลับบ้าน เมนูก็ทีสเต็กหมู ปลา ไก่ เนื้อ สลัด ของทานเล่น เมนูมีไม่เยอะมาก แต่รสชาติคือดีงามเลย แถมปริมาณเยอะด้วย

arliveve🐰
17 ส.ค. 2017
สเต็กรสชาติดี ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นักเก็ต, สเต็กปลาดอลลี่ทอด, สเต็กหมูพริกไทยดำ, เฟรนฟราย

สเต็กร้านนี้อยู่เส้นคันคลองค่ะ ถ้ามาจากเส้นห้วยแก้วพอเลี้ยวเข้าเส้นคันคลองก็ตรงมาเรื่อยๆ ผ่านปั๊มบางจากมาสักหน่อยร้านจะอยู่ซ้ายมือ มีป้ายตั้งอยู่หน้าร้าน ที่จอดรถก็สามารถจอดข้างทางได้ ตัวร้านจะเป็นร้านเล็กๆค่ะ มีที่นั่งอยู่ไม่มากค่ะ เมนูมีทั้งหมู ไก่ เนื้อ ปลา หรือจะเลือกรวมกัน2อย่างเลยก็ได้ ซอสก็มีทั้งบราวน์ซอส พริกไทยดำและบาร์บีคิว มีของทานเล่นด้วยค่ะ เช่น เฟรนฟราย นักเก็ต มันบด เป็นต้นสำหร...อ่านต่อ

อร่อยสไตล์ by NB
7 ต.ค. 2016
แวะมากิน...
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดผักทูน่าครีมสลัด, สเต็กไก่บาร์บีคิว, สเต็กไก่พริกไทยดำ, มันบดทอด

เลือกร้านกินข้าวตอนเย็น แต่ช่วงนี้อยากกินสเต็กเป็นพิเศษ ก้เลยมาจัดสเต็กที่ร้านอ้วนผอม เรามาตอนที่ร้านเพิ่งเปิด คนนั่งเกีอบเติมทุกโต๊ะ แต่ยังมีที่ให้เรานั่ง จัดมากินเหมือนเช่นเคย - สเต็กไก่บาร์บีคิว 49 บาท ได้ไก่มา 2 ชิ้นเป็นส่วนอก ร้านนี้ส่วนใหญ่จะใช้แต่ช่วงอกไก่ เรามาทานทีไรก้เห็นแต่เนื้อช่วง่อกไก่ เสิร์ฟพร้อมสลัดผักและเฟรนฟรายด์ เนื้อไก่ยังนุ่มเหมือนเช่นเคย รสชาติซอสออกเผ็ดผวาน - สเต็กไก่พ...อ่านต่อ

24 เม.ย. 2016
แค่ขับผ่านมา
Yaowaret Tantivit
2 พ.ค. 2016
สเต็กอร่อย ราคาถูก

- สเต็กไก่ซอสบาบีคิว 49-. - เกลี้ยงแทบเลียจาน 5555555 ใช้ได้เลยนะๆ ถือว่าอร่อยคุ้มค่าในราคาเท่านี้ เนื้อไก่นุ่มมาก ซอสบาบีคิวออกรสหวานๆ หน่อย มาลองทานได้แถวๆ คันคลอง มาลองกินเลออ ขอบคุณนังชะเอม จุ้บๆดูเพิ่มเติม

Neck Tunyawit
16 พ.ย. 2014
ร้านสเต็กเล็กๆแต่ความอร่อยไม่เล็ก ราคาไม่แพงเริ่มต้นที่ 49 บาทเองครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มันบดทอด, สเต็กหมูบาร์บีคิว

ร้าน สเต็กอ้วนผอม เป็นร้านสเต็กที่คนเยอะมั่กมากตั้งแต่เริ่มเปิดร้านมา จนถึงตอนนี้คนก็ยังเยอะอย่างไงอย่างงั้นไม่เปลี่ยนแปลงครับ โดยร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนเลียบคันคลองชลประทาน ถ้ามาจากสี่แยกโรงแรมภูคำให้ตรงมาทางตลาดต้นพยอมราวๆ 500 เมตร ก็จะเจอร้านนี้อยู่ทางซ้ายมือ ก่อนถึงประเสริฐแลนด์ครับ ร้านค่อนข้างเล็กให้สังเกตป้ายหน้าร้านเป็นรูปการ์ตูนคนอ้วนและผอมยืนด้วยกันพร้อมกับชื่อร้านครับ แลดูน่ารักดี ถ้าห...อ่านต่อ

มันบดปั้นเป็นก้อนๆ แล้วเอาไปทอดจนเหลืองกรอบ กลายเป็นมันทอดสเต็กหมูบาร์บีคิวไข่ดาว กลิ่นนี่หอมโชยมาก่อนเลยครับ
16 มิ.ย. 2014
สเต็กอร่อย สลัดก้ออร่อย ไส้กรอกก้ออร่อย

ร้านนี้ทานมาหลายครั้งละ พยายามเปลี่ยนเมนูไปให้ครบทุกอย่าง เพราะเห็นอะไรก้อน่ากินไปหมด วันนี้สั่งสลัดกับไส้กรอกมาทานกันบ้าง เหมือนเดิมค่ะ คนเยอะ เต็มทุกโต๊ะ แต่รอไม่นาน แป๊บเดียวพร้อมเสิร์ฟค่ะ สลัดปลาทอดที่สั่งไป มาพร้อมผักสดและน้ำสลัด(เลือกได้ มี 3 แบบ) หน้าตาน่ากินทีเดียว ส่วนไส้กรอกหมู เสิร์ฟมาในจานถึง 2 อัน พร้อมสลัดเล็กๆมุมจาน (แบบว่าตกใจ คิดว่ามันจะมาแบบ 1 อันเพียวๆ) ถึงกับจุกเลยค่ะ ขอบอก...อ่านต่อ

สลัดปลาทอดไส้กรอกหมู
7 พ.ค. 2014
สเต็กริมทาง รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ