รีวิว ไม่ใช้แล้ว
28 ธ.ค. 2019
ของฝากที่อร่อยและไม่แพงต้องร้านนี้เลยครับ ติ๊กโฮมเมดเบอเกอรี่ สาขาในเมืองชัยนาท
5 ธ.ค. 2019
ใหม่อร่อยทุกๆอย่างครับรับรอง
16 พ.ย. 2019
ไม่ลองแล้วจะรู้ไ้ง 🤗
จากสาขาที่หนึ่งในตลาดเล็กๆ บริเวณตลาดบางกระเบื้อง เติบโตขึ้นมาเป็นสาขาที่สอง สาขาที่สองร้านอยู่บริเวณริมน้ำก่อนถึง จวนผู้ว่า จังหวัดชัยนาท ถ้าพูดถึงความอร่อยหรือเรื่องความนิ่มนวลของตัวขนมปัง ต้องบอกเลยครับว่า ความอร่อยเกินราคาจริงๆ ทางร้านเริ่มต้นราคาของขนมปังที่ ชิ้นละ 10 บาท พี่ลิงว่าถ้าใครได้ชิม ต้องบอกว่าเค้าขายได้ยังไง กำไรตรงไหน อร่อยก็อร่อยถูกก็ถูก มาลองซื้อชิมกันนะครับ สาขาสองพร้อมให้บร...อ่านต่อ
6 มี.ค. 2020
ราคาเดิมรสชาติเดิมอร่อยมากกว่าเดิมครับไม่ลองไม่รู้ต้องร้านนี้เลย ติ๊ก โฮมเมดเบเกอรี่ ชัยนาท 085-2115424
3 ม.ค. 2020
ของฝากอร่อยถูกใจผู้ให้และผู้รับครับ ต้องที่นี่ที่เดียวในชัยนาท Tik Home Made Bakery🍞🍞🍞🍰🍰🍰3 ม.ค. 2020