- รีวิว ตุ้มอร่อย คาเฟ่ (ไส้กรอกอีสาน ก๋วยจั๊บญวน ข้าว เครื่องดื่ม อาหารทานเล่น) เทอดไท

กระเพราหมูนุ่มอร่อยมาก
ลองสั่งกระเพราหมูนุ่มมากิน เพราะชอบกินกระเพราหมูแบบชิ้น ซึ่งหากินยากมาก ร้านนี้เอาหมูหมักนุ่มๆ มาทำกระเพราได้อร่อยมาก หมูหมักอร่อยมาก นุ่มมากเคี้ยวง่ายรสชาติกำลังดี ผัดกระเพราก็ชอบตรงมีกระเทียมเจียมกรอบๆคลุกข้าวแล้วดีสุดๆ

ไส้กรอก "เกาหลีที่รัก" อร่อยมาก
สั่งไลน์แมนร้านนี้กินบ่อย กินมาเกือบทุกเมนูแล้ว เมนูที่ชอบที่สุดคือเกาหลีที่รัก อร่อยมากจริง สั่งมากินที่บ้าน เค้าจะแยกซอสกับสาหร่ายมา ก่อนกินก็เอาซอสเกาหลีคลุกกับไส้กรอกและไก่ทอด โรยด้วยสาหร่าย ไส้กรอกอร่อยอยู่แล้วพอคลุกซอสทำให้ยิ่งอร่อยยิ่งขึ้น highly recommendedดูเพิ่มเติม
ไส้กรอกอร่อยมาก ข้าวหมูนุ่มก็อร่อย
ไส้กรอกเปรี้ยว อร่อยมาก ของที่นี่ไม่ เหมือนที่อื่น ไส้กรอกใส่หมูมาอย่างแน่น รสชาติอร่อย กินเพลิน ลองสั่งข้าวหมูนุ่มทรงเครื่องมากินด้วยหมูนุ่มจริง คอนเฟิม ให้กระเทียมเยอะ กระเพราหมูนุ่ม สูตรคุณแม่ ก็อร่อยมาก หมูนุ่มชิ้นใหญ่ผัดกระเพรา เหมาะกับคน ชอบรสจัด ชอบมากค่ะ แนะนำให้สั่งน้ำเก๊กฮวยของที่นี่ หอมเข้มข้นมาก ไม่หวานมาก กำลํงดีดูเพิ่มเติม
ตุ้มอร่อยรสทรงเครื่องไก่กระเพราอร่อย
ตุ้มอร่อยรสทรงเครื่อง ไก่กระเพรา ความคิดสร้างสรรคดีมาก เอาไส้กรอกคลุกกับกระเพราะรสชาติเข้มข้นหอมกระเพราะมาก กินกับข้าวเหนียวเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ อร่อยจริงๆ ชอบที่สุดเลย เพราะชอบรสจัดๆ กลิ่นเครื่องเทศหอมๆ น้ำเก็กฮวยของร้านนี้ก็อร่อยมาก แช่เย็นจัดๆ กินคู่กับไส้กรอกกะเพราช่วยดับความเผ็ดได้ดีมาก น้ำเก็บฮวยไม่หวานมากด้วยค่ะ กินง่าย ปกติซื้อที่อื่นต้องผสมน้ำเจือจางความหวาน ของร้านนี้ไม่ต้องเลย...อ่านต่อ
ไส้กรอกอีสานแซ่บนัว
ไส้กรอกอีสานธรรมดาเอ้าไปแล้ว เลยลองชิมไส้กรอกอีสานแบบใหม่บ้าง ตัวไส้กรอกอีกสานของร้านนี้อร่อยมากรสชาติดี เคยสั่งกินแบบธรรมดามาก่อน ครั้งนี้เลยสั่งเมนูแซ่บนัวที่รัก ชอบมากค่ะ เอาไส้กรอกอีสานมาทำลาบ โรยหน้าด้วยหนังไก่กรอบ แบบอร่อยเข้ากันมากดูเพิ่มเติม
ไส้กรอกอีสานฟิวชั่น อร่อยแปลกใหม่ บังเอิญไปเจอร้านนี้แถววัดนาคปรก ถนนเทอดไท ไส้กรอกอีสานอร่อยมาก เนื้อแน่นรสชาติดี แล้วเค้าเอาไส้กรอกอีสานเมนูใหม่ๆอร่อยมาก เรากินหลายรอบแล้ว อร่อยจริงๆคอนเฟิม - ลาบแซ่บ เป็นไส้กรอกอีกสานเลคลุกกับลาบรสจัดจ้าน - เกาหลีที่รัก เป็นไส้กรอกอีสานคลุกซอสเกาหลี โรยสาหร่าย อันนี้อร่อยมากเด็กๆชอบ - ไก่กะเพรา เป็นไส้กรอกอีสานมาคลุกกับไก่กระเพรารสจัดจ้าน กินกับข้าวเหนียว...อ่านต่อ