- รีวิว White Swan Myanmar Tea House

หรูหรา บรรยากาศดีมาก มุมถ่ายรูปสวยทุกมุม
อาหารดี เบเกอรี่ดี เครื่องดื่มดีมาก ๆ มุมถ่ายรูปสวย ร้านอยุ่ในย่างกุ้ง ที่จอดรถเพียงพอสำหรับคนที่มาใช้บริการ เดินเข้ามาจะเจอเบเกอรี่ก่อนนะครับ แล้วก็น่าทานทุกเมนูเลย มาต้อที่สถานที่ การตกแต่งภายใน สวยงาม หรูหราจริง ๆ ด้านหลังแบบนอกอาคารจะเป็นสวนต้นไม้ สวยงามไปอีกแบบ เป็นเหมือนบ้านเก่าที่เอามารีโนเวท เพื่อเป็นคาเฟ่ สวยครับ ถ้ามีโอกาสลองแวะมาทานกันครับ

11 ม.ค. 2025
ร้านชายามบ่าย บรรยากาศดี ติดทะเลสาปอินยา ย่างกุ้ง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Cheese Cake
White Swan Myanmar Tea House ร้านอาหาร ขนมหวาน ชายามบ่าย จิบชา กาแฟยามบ่าย ร้านอยู่ทะเลสาปกลางเมืองย่างกุ้ง เย้นโทนสีขาว ดูHiso และราคาก็Hisoมาก สำหรับค่าครองชีพที่นี่ ชีสเค้ก ขนมหวานต่างๆ เครื่องดื่ม จัดว่าอร่อยเลย เป็นอีกร้านสวยๆ มีมุมถ่ายรูปมากมาย ในย่างกุ้ง รสชาติ8 ราคา5.5 วัตถุดิบ8 ความสะอาด8 บริการ7.5ดูเพิ่มเติม