รีวิว Arista Hotel Ubon
โรงแรมที่พัก เปิดไม่นาน สภาพห้องสะอาด บริการดี
มาตรวจงานที่อุบลราชธานี เลยได้มีโอกาสมาพัก ที่นี่อีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่เคยมาพักเมื่อปีที่แล้ว สถานที่พัก สาดเรียบง่าย พนักงานบริการดี ห้องอาหาร อยู่ด้านซ้าย มีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า บริการอาหารดี มีอาหารหลากหลาย พอประมาณ สำหรับช่วงสถานการณ์ covid แบบนี้

โรงแรมดี ในอุบลครับ
โรงแรมดี โรงแรมสวย ในอุบลราชธานีครับ เป็นโรงแรมสร้างใหม่ สิ่งอำนวยความสะดวกดี บริเวณต่างๆ สวย ฟร๊อน ต้อนรับดูแลลูกค้าดี ล๊อบบี้สะอาด เย็นฉ่ำ น่านั่งครับ มีลิฟตัวเดียว วันไหนลูกค้าเยอะก็จะต้องใช้เวลาในการรอนิดหน่อยครับ ที่จอดรถยังไม่มีร่มไม้ ต้นไม้เพิ่งลงยังไม่โตครับ ถ้าต้องจอดตากแดดทั้งวันก็ต้องระวังของในรถกันนิดหน่อยนะครับผม นอกนั้นโอเคครับ แอร์เย็น ห้องกว้างดีครับดูเพิ่มเติม
โรงแรมสวย โลเคชั่นดี แต่แมลงในห้องเยอะมาก
โรงแรมใหม่ ห้องกว้างสวย ลานจอดรถ จอดได้หลายคันแต่จอดตากแดดนะ พนักงานโรงแรมชอบดึงแมสก์ลงคุยกัน Welcome Drinks น้ำเปล่าน้ำกระเจี๊ยบบริการตนเอง ตอนกลางคือนไฟแต่งรอบโรงแรมสว่างสวยแต่ในขณะเดียวกันไฟเหล่าหนี้ก็เรียกให้แมลงเข้ามารบกวนในพื้นที่ด้วย รวมไปถึงในห้องพักมีแมลงวัน เต่าทอง ฯลฯ พอควร ห้องน้ำสะอาดสิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างครบเลย ลิฟท์โรงแรมมีเพียง 1 ตัว ถ้าช่วงคนมาเยอะๆอาจรอคิวใช้ลิฟท์นานหน่อยดูเพิ่มเติม
โรงแรมในเมืองอุบล เปิดใหม่ไม่นาน ห้องพักเยอะ ราคาไม่แพง จอดรถสะดวก
โรงแรมในเมืองอุบล ที่มีห้องพักเยอะ รองรับลูกค้าเป็นคณะได้สบายๆ ที่จอดรถเยอะเช่นกัน ราคาไม่แพง มีห้องทั้งหมด 6 แบบ เลือกได้ตามความต้องการของลูกค้า ชอบตีงที่ห้องน้ำกว้างดี แยกส่วนเปียก แห้ง ชัดเจน และ wifi แรงดีไม่มีสะดุด แต่โทรทัศน์ จอเล็กไปนิดนึงค่ะ และ ที่นอนแข็ง นอนไม่ค่อยสบายเท่าไรดูเพิ่มเติม