รีวิว Kham Reserve
อาหารอร่อยแถมบรรยากาศยังดีไปอีก!!
#aeiemmyfoods เป็นร้านอาหารในรีสอร์ท Kham Reserve บรรยากาศดีมากๆเรยคะ พนักงานต้อนรับดูแลเราอย่างดีจนน่าตกใจ ในส่วนของอาหาร เราได้ทานอาหารค่ำของทางโรงแรม และอาหารเช้าที่มาพร้อมกับแพคเกจห้องพักนะคะ บอกเรยว่าประทับใจมากๆ แม้จะเป็นเพียงร้านอาหารเล็กๆ ราคาไม่แพงมาก แต่วิวนี้ร้านอาหารนี้ราคากลักล้านเรยละคะ อาหารค่ำจะเป็นวิวด้านบนชั้น 2 ขายอาหารไทยทั่วไป อาหารอร่อยและวิวสวยมากๆคะ อาหารเช้าจะมีให้เลือกอเมริกัน breakfast กับข้าวต้มคะ โดยรวมๆคือเป็นที่ๆแนะนำมากๆ ทั้งในส่วนของที่พักและร้านอาหาร เป็นรีสอร์ทที่ไม่ได้เน้นหรูมาก แต่พนักงงานบริการด้วยใจ วิวสวย อาหารอร่อย เราว่าแค่นี้คือถือว่าเกินคาดมากๆแล้วคะ

บรรยากาศดี อาหารอร่อย ชมวิวพระอาทิตย์ตกลับแนวเขาสวยงาม
#Wongnai2024 เป็นร้านอาหารบนเนินเขา มีที่พักด้วย วิวธรรมชาติสวย บรรยากาศดี ลมเย็นสบาย เราไม่ได้พัก แค่จะไปดูวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็น เลยสั่งอาหารมากินกันเบาๆ ปลาคังลวกจิ้ม 340 บาท ส้มตำไทย 100 บาท ปลารากกล้วยทอดกรอบ 200 บาท ยำสามเกลอ 190 บาท ตั้งใจมาชมวิวไม่ได้คาดหวังเรื่องอาหาร แต่ดันอร่อยทุกอย่างเกินความคาดหมาย แต่ขอหักไปหนึ่งดาวเพราะเจอพนักงานแสดงอาการไม่พอใจที่พวกเรามัวแต่ถ่ายรูปไม่สั่งอา...อ่านต่อ
นึกว่าอยู่เชียงราย แต่กินอาหารใต้นะ
ร้านอาหารไทย มีอาหารใต้โดดเด่น อาหารอร่อย วิวหลักล้าน นึกว่าอยู่เหนือมากกว่าเขาใหญ่ ลึกลับซับซ้อนหน่อยแต่คุ้มค่า เด็กในร้านมีเซอร์วิชมายเพราะที่นี่เป็นรีสอร์ทด้วย อาหารมีเมนูไม่มากแตาก็พอ ยังมีอาหารจานเดียวด้วย ร้านไม่ได้หรูหราตามราคาถือว่าไม่น่าเกลียดดูเพิ่มเติม
รักร้านนี้ จนอยากจะเก็บไว้คนเดียว
แปลกใจที่มีรีวิวร้านนี้น้อยมากค่ะ ทั้งๆที่เป็นร้านอาหารที่อร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพง แถมวิวก็สวยงามมากๆ อยู่ในรีสอร์ทคาม รีเสิร์ฟค่ะ เนื่องจากอยู่บนเนินเขาสูงจึงมองเห็นวิวเทือกเขา ยิ่งในยามเย็นที่พระอาทิตย์ตกดิน วิวหลักล้านจริงๆ บรรยากาศร้านก็ดี นั่งสบาย เหมาะทั้งเพื่อนฝูง ครอบครัวและคู่รัก เมนูที่สั่งวันนี้มีผักสามเหม็น ยำเนื้อ หมูสามชั้นทอด ไข่เจียว แกงเหลืองปลากระพง ไก่ทอด ทำมาได้รวชาติดีมากท...อ่านต่อ