3.9

รีวิว เซียะก๋วยเตี๋ยวปลา นิมมานซอย 11

Euston
9.4k8k62.4k
31 ม.ค. 2016
ร้านนี้เค้าเด็ดที่เกี๊ยวปลานะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวปลา

เซี๊ยะเต๋วปลานิมมานซอย 11 ร้านนี้เดินเข้ามาในร้านเรียกว่าหลงเข้ามาเพราะว่ามีแต่ชาวจีนชาวต่างชาติทั้งนั้นเลย ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวปลามีทั้งเย็นตาโฟต้มยำน้ำใสมีครบครันที่เด็ดเลยก็ดีไม่พ้นเกี๊ยวที่นี่ อร่อยดีครับหนึบดีกำลังดี กินกับก๋วยเตี๋ยวหรือจะสั่งเป็นเกี๊ยวลวก แยกต่างหากมีทั้งแบบรวมหรือแบบแยกเป็นอย่างๆ ซักจานก็ไม่เลวครับ และที่ชอบอีกอย่างก็คือเกี๊ยวกรอบ ทอดพองพองเป็นสี่เหลี่ยมเล็กๆกรอบอร่อยดีครับ 5 บาทเท่านั้น

chaichuanchim
9 มี.ค. 2016
เจี๊ยะเชง ๆ ก๋วยเตี๋ยวปลา อร่อยแบบใส ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวปลา

เป็นหนึ่งในร้านก๋วยเตี๋ยวที่ตั้งใจมากินตั้งนานแล้ว พอได้มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วพักอยู่แถวนิมมานด้วย เลยต้องจัดลงสักมื้อ เนื่องจากกินคั่วไก่มาแล้วจานนึง เลยขอสั่งเล็กน้ำมากินเพื่อลองลิ้มชิมรสแบบพอประมาณ ได้ยินมาว่าลูกชิ้นที่เด็ดมาก โดยเฉพาะเกี๊ยวปลา ก็เลยขออัพเลเวลสั่งชามพิเศษเพิ่มลูกชิ้นมาด้วย จำไม่ได้ละว่าเขาคิดราคา 45 หรือ 50 บาท แต่ดูเหมือนชามธรรมดาจะเริ่มต้นที่ราคา 40 บาทนะ จากการได้ลองชิม...อ่านต่อ

Euston
9.4k8k62.4k
20 ก.พ. 2016
ก๋วยเตี๋ยวปลานิมมาน

ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาเจ้าดังย่านนิมมาน มีฟลายสาขาครับ ราคา40-50บาทครับ มีทั้งก๋วยเตี๋ยวปบา น้ำใส เย็นตาโฟ ต้มยำ ต้มยำพริกเผา วันนี้สั่งเย็นตาโฟครับ น้ำเย็นตาโฟไม่ค่อยเข้มข้นเปรี้ยวถูกใจเท่าไหร่ ออกจืดหวานนิกๆ พอทานได้ครับ เครื่องปลาให้พอสมควร ฝากท้องได้ครับดูเพิ่มเติม

31 ม.ค. 2016
ร้านนี้เค้าเด็ดที่เกี๊ยวปลานะ
อร่อยทั้งชาติ
3 ส.ค. 2017
เซียะก๋วยเตี๋ยวปลา

เป็นก๋วยเตี๋ยวปลาที่รสชาติเป็นกลางมากครับ จะปรุงหรือไม่ปรุง ยังไงก็อร่อย.. โดนส่วนตัวผมชอบน้ำใส ผมจึงให้คะแนนน้ำใสเป็นพิเศษ ส่วนต้มยำ , เย็นตาโฟ รสชาติก็เข้าถึงจิงๆครับ...ราคาก็สมน้ำสมเนื้อครับ 35-40 บาทดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
23 ก.ค. 2015
อร่อยทุกชาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นปลาต้มยำ

ร้าน เซี๊ยะก๋วยเตี๋ยวปลา นิมมานซอย11 อยู่เยื้องๆร้านเบียร์รีพลับบิค ไม่รู้จะทานไรขี่รถวนแถวนิมมานจามาถึงร้านเซี๊ยะ เลยแวะทานดูหน่อย สั่งปลาเส้นน้ำใสพิเศษกับชาเย็น ก๋วยเตี๋ยวน้ำซุปหอมหวานกลมกล่มดีไม่ต้องปรุง ลูกชิ้น,ฮื้อก้วย และปลาเส้นอร่อยเคี้ยวหนึบ แป้งไม่เยอะได้เนื้อเน้นๆดูเพิ่มเติม

Gift
7 ต.ค. 2014
ตามล่าหาลูกชิ้นปลา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลาลวก

ร้านเซียะที่ซอยนิมมาน11 ร้านอยู่ด้านซ้ายมือ ราคาชามละ40-50บาท ลูกชิ้นปลา ปลาเส้น ฮื่อก้วย และปลาสวรรค์ รสชาติใช้ได้ ไม่มีกลิ่นคาว เด้งดึ๋งดี ชอบลูกชิ้นกุ้งร้านนี้ถือว่าอร่อยเลย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำพริกเผาเครื่องต้มยำจัดเต็มถ้าเปรี้ยวกว่านี้อีกหน่อยน่าจะดี บะหมี่แห้งก็ใช้ได้ หรือเย็นตาโฟก็เข้าที ลวกจิ้มอร่อยแต่น้ำจิ้มน่าลองทำเป็นน้ำจิ้มแบบอื่นที่ไม่ใช่น้ำจิ้มสุกี้ โดยรวมถือว่าใช้ได้อยู่ดูเพิ่มเติม

Woonz
15 ส.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาต้มยำเด็ดสุด ไม่เหมือนใคร

ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาแท้ ร้านดังร้านนึงในเชียงใหม่เลยค่ะ ตอนนี้มี 2 สาขาแล้ว สาขาดั้งเดิมที่ฟ้าฮ่าม และนิมมานเหมินทร์ค่ะ วันนี้มาที่สาขาฟ้าฮ่าม สะดวกดี มีที่จอดรถด้านหลังร้าน เมนูที่ทานวันนี้ 1. เส้นปลาต้มยำ อร่อยมากค่ะ แนะนำสำหรับน้ำต้มยำเลยค่ะ รสชาติเหมือนต้มยำกุ้งน้ำข้น แต่ไม่เข้มข้นเท่าและไม่เผ็ดมากค่ะ และปริมาณน้อยลงกว่าเมื่อก่อน 2. บะหมี่แห้งลูกชิ้นปลา จานนี้จืดค่ะ ต้องมาปรุงเอง แ...อ่านต่อ

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!