รีวิว BurgerGaGa & ครัวในซอยแซบแซ่บๆ 2

2 ก.ย. 2022
อร่อยที่สุดเลยค่ะ เมย์ เมโลดี้ เอง
เมนูเด็ด: เบอร์เกอร์ เฟรนช์ฟรายส์

อร่อยมากๆ เลยค่ะ เบอร์เกอร์ถ้าสั่ง ต้อง 2 ชุดขึ้นเลย อร่อยแบบว้าว ซอสสีน้ำตาลว้าวมาก ตอนนั้นสั่งข้าวกล่อง ก็เยอะมากๆ ต้มยำ เจ้มจ้น อร่อยไปหมดเลย ฮือออออ หนูรักร้านนี้นะคะ ขอให้ขายดีๆ เจริญรุ่งเรืองนะคะ ❤️❤️❤️❤️

Pairot
2 ก.พ. 2022
เบอร์เกอร์คือลือดีมากๆ แต่อาหารแบบกับข้าว

ปกติสั่งแต่เบอเกอร์ อันนี้ดีจริงอร่อยมากๆ แต่ลองสั่งกับข้าวดูรู้สึกว่ามันน้อยไปอ้ะดูเพิ่มเติม

สั่งกับข้าวครั้งแรก เราผิดหวังอ้ะ
30 พ.ย. 2021
เบอร์เกอร์อร่อย ไม่แพง แต่รอหน่อย

สั่งผ่านไลน์แมน2-3ครั้งแล้ว เบอร์เกอร์อร่อยดี ราคาไม่แพงด้วย แต่ร้านจะทำนานอยู่ 20นาทีอัพถึงครึ่งชั่วโมงเลยต่อเบอร์เกอร์3ชิ้น น่าจะเพราะทำสดชิ้นต่อชิ้น ไว้รอบหน้าๆรอบสั่งข้าวดูอาจจะเร็วขึ้นอ่านต่อ

เม่น
เจ้าของสถานที่
7 ธ.ค. 2021
ปกติทำเบอร์เกอร์ 3 ลูก 10 นาที ครับ แต่อาจมีคิวหลายคิวเลยช้าหน่อยครับผม ขอบคุณครับที่อุดหนุนครับผม
24 ธ.ค. 2020
น้ำจิ้มเเค่นึ้ไม่น่าจะพอจิ้มนะคะ
เช็คดูแล้วไม่หกไม่หายเเต่มีมาเเค่นี้จริงๆ
เม่น
01905
10 เม.ย. 2020
อาหารคุณภาพบริการดีเยี้ยม สั่งกันเยอะๆเลยนะคับ
แพร