- รีวิว ชาอากง เคหะชุมชนพรหมณี1

รีวิว ชาอากง เคหะชุมชนพรหมณี1
ชานม 19 บาท !!!!!
ร้านชานมเปิดใหม่ ฝั่งตรงข้ามประตู 2หน้าม.รังสิต แก้วละ 19 บาท ย้ำ 19บาททท !!! คุณพระ ถูกจนต้องหยุดดูทำไมถูกจังอะ เพิ่มไข่มุก / เยลลี่ 5บาท ตกแก้วละ 24 บาท อะลองดู สั่งชาเขียวนม กับ ชาสตอเบอร์รี่ หวานปกติมาลอง (ร้านนี้มีระดับความหวานให้เลือก ไม่หวาน หวานน้อย ปกติ เพิ่มหวาน) •ชาเขียวอร่อยแถมไม่ได้หวานแหลม เหมือนร้านอื่นด้วย •ชาสตอเบอร์รี่ หวานหอมกินแก้เลี่ยน ถือว่าผ่านเลยแก้วขนาด 22 ออนซ์ด้วยคุ้มมากกก ใครอยู่แถวนี้หรือผ่านมาแนะนำมาลองเลย

ชานมไข่มุกเปิดใหม่หลังตึก 2
🥃ร้านชานมไข่มุกเปิดใหม่แถว ม. รังสิตค่ะ 19 บาท เพิ่มมุก 5 บาท ราคาเหมาะกับนักศึกษา😁 🧒โนบิชา สาขา ม. รังสิต ขายชานมไต้หวัน และเครื่องดื่มอื่นๆ ใส่ไข่มุก หรือ เยลลี่ เพิ่ม 5 บาท รสชาติชาใช้ได้ มีกลิ่นชาขึ้นจมูกอยู่ค่ะ ●ไข่มุกหนึบใช้ได้ ไม่หวาน ทางไปโฮก🚗จากแยกวุ่นวายตรงไปทางวงเวียนหลังมอ ร้านจะอยู่ก่อนถึงโลตัสเอ็กเพรสดูเพิ่มเติม