5.0

รีวิว อาคิรา

igofebrous
24 ม.ค. 2019
ช่างบริการดี ตัดผมสวย แนะนำมาเลยครับ
ราคา: THB 300 - 3,500

ร้านเสริมสวยเปิดใหม่ บนถนนพ่อขุนทะเล เส้นไปบึงขุนทะเล หน้าร้านมีภาพพระพิฆเนศวร์​สวยๆ อยู่​ด้วยครับ เข้ามาในร้านจะเจอหิ้งพระพิฆเนศวร์​ที่เจ้าของร้านบูชาไว้ สวยมาก การบริการดีครับ เจ้าของร้านชวนคุยตลอด ถามถึงแบบที่อยากได้ อยากได้ทรงไหนบอกเลยครับ หรือใครไม่มีทรงในใจ ให้ช่างดีไซน์​ได้เลย ราคา​ตัดผม​ผู้ชาย​ 300 บาท ตัดผม​ผู้หญิง​ 350 ดัดดิจิตอล​ 2,500 -​3,500 ยืดผม​ผู้ชาย​ 1,500 รวมตัด ยืดผม​ผู้หญิง​ 2,500-3,500 รวมตัด ใครมองหาร้านเสริมสวย​บริการ​ดีๆ แบบผมถูกใจ​ ไม่ต้องไปไหนไกลครับ จากสี่แยกตาปานเข้ามา ประมาณ​ 400 เมตร ติดกับร้านขายยา เข้ามาเลยครับ ถูกใจ​แน่นอน

igofebrous
18 ต.ค. 2019
มากี่ครั้ง ก็ประทับใจ​เหมือนเดิม​
ราคา: 100 - 3,000 บาท

หากจะหาร้านทำผมที่​บริการ​ดีๆ และคุณ​ได้ทรงโดนใจ​ แวะมาได้ที่นี่เลยครับ อาคิรา ร้านทำผมที่จะเนรมิต​คุณ​ให้สวย หล่อดังใจ แถมเจ้าของร้านยังบริการดีและราคาจัดให้ตามที่คุณต้องการ​ด้วยครับ การันตี​จากลูกค้าที่มาใช้บริการไม่ขาดสายตลอดวัน ยังไงโทรนัดล่วงหน้านะครับ จะไดัไม่ต้องรอนาน รับรองว่ามาแล้วไม่ผิดหวัง สวย หล่อ สมใจแน่นอนดูเพิ่มเติม

ลูกค้าการันตี​ลูกค้าการันตี​ลูกค้าการันตี​ลูกค้าการันตี​ลูกค้าการันตี​ลูกค้าการันตี​
24 ม.ค. 2019