รีวิว อาคิรา
ช่างบริการดี ตัดผมสวย แนะนำมาเลยครับ
ร้านเสริมสวยเปิดใหม่ บนถนนพ่อขุนทะเล เส้นไปบึงขุนทะเล หน้าร้านมีภาพพระพิฆเนศวร์สวยๆ อยู่ด้วยครับ เข้ามาในร้านจะเจอหิ้งพระพิฆเนศวร์ที่เจ้าของร้านบูชาไว้ สวยมาก การบริการดีครับ เจ้าของร้านชวนคุยตลอด ถามถึงแบบที่อยากได้ อยากได้ทรงไหนบอกเลยครับ หรือใครไม่มีทรงในใจ ให้ช่างดีไซน์ได้เลย ราคาตัดผมผู้ชาย 300 บาท ตัดผมผู้หญิง 350 ดัดดิจิตอล 2,500 -3,500 ยืดผมผู้ชาย 1,500 รวมตัด ยืดผมผู้หญิง 2,500-3,500 รวมตัด ใครมองหาร้านเสริมสวยบริการดีๆ แบบผมถูกใจ ไม่ต้องไปไหนไกลครับ จากสี่แยกตาปานเข้ามา ประมาณ 400 เมตร ติดกับร้านขายยา เข้ามาเลยครับ ถูกใจแน่นอน

มากี่ครั้ง ก็ประทับใจเหมือนเดิม
หากจะหาร้านทำผมที่บริการดีๆ และคุณได้ทรงโดนใจ แวะมาได้ที่นี่เลยครับ อาคิรา ร้านทำผมที่จะเนรมิตคุณให้สวย หล่อดังใจ แถมเจ้าของร้านยังบริการดีและราคาจัดให้ตามที่คุณต้องการด้วยครับ การันตีจากลูกค้าที่มาใช้บริการไม่ขาดสายตลอดวัน ยังไงโทรนัดล่วงหน้านะครับ จะไดัไม่ต้องรอนาน รับรองว่ามาแล้วไม่ผิดหวัง สวย หล่อ สมใจแน่นอนดูเพิ่มเติม