- รีวิว BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาบุญถาวร

Beyond Cafe สาขาบุญถาวร เค้กอร่อย กาแฟรสเยี่ยม
Beyond Cafe สาขาบุญถาวร เค้กอร่อย ขอแนะนำ Mixed Fruit Custard cake เค้กสายสุขภาพ อร่อยไม่หวานมาก บวกกับผลไม้สดๆ เข้ากันมาก กาแฟรสเยี่ยม แนะนำ Ice Americano honey เลือกความหวานได้ตามสบายเลยจ้า สถานที่ร้านสวย มุมถ่ายรูปเยอะ โอ่โถงนั่งสบาย ที่สำคัญ น้องๆพนักงานที่นี่ ยิ้มแย้มแจ่มใสบริการดีมากค่ะ

กาแฟดีที่บียอร์นครับ
บียอร์น สาขาบถญถาวรวันนี้มาเแล้ววก้ดินเลือกสินค้า เเล้วก้นั่งพักผ่อนกับครอบครัว หาที่นั่งขิวสบายๆอากาศเย็นๆนั่งจิบกาเเฟสบายๆสั่งบิงซูมากินด้วยพนักงานใจดีบริการดีมากๆครับร้านใหญ่บรรยากาศน่านั่งมีโซนให้เด็กๆเล่นด้วยสะอาดด้วยครับดูเพิ่มเติม
มาสาขาบุญถาวรบ้างครับ
ก่อนจะไปวัดภูตะเภาทอง ขอแวะกินกาแฟ พักผ่อนที่ร้านโด่งดัง User’s Choice 2021 สักหน่อยครับ ทานมาทุกสาขาละนะครับ ร้านนี้อยู่อาคาร 2 ครับ ชั้น 1เดินเข้าตัวอาคารเจอเลย ร้านโล่ง จัดสวย รับลูกค้าได้เยอะเลยครับ โซฟานั่งสบายมากๆเลยครับ กาแฟมีหลากหลายครับ คุณภาพอยู่ละ ลูกค้าแน่นร้าน พักผ่อนพักนึง น้องพนักงานสุภาพดูแลดี ที่จอดรถร่มรื่น สะดวกสบายครับ สบายใจละ เดินทางต่อเด้อดูเพิ่มเติม
beyond cafeสาขาบุญถาวร อุดรธานี เย้ๆๆๆ💓💓
beyond cafe สาขาบถญถาวรวันนี้มานั่งคุยงานเเล้วก้นั่งขิวๆค่ะมาทำงานคัดงานอาจารย์สั่งเลยมาหาที่นั่งขิวสบายๆอากาศเย็นๆนั่งจิบกาเเฟสบายๆสั่งบิงซูมากินด้วยพนักงานใจดีบริการดีมากๆค่ะร้านใหญ่บรรยากาศน่านั่งมีโซนให้เด็กๆเล่นด้วยสะอาดด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
สุดยอด สีสันของการพักผ่อน ขนมอร่อย การบริการน่ารัก ราคาจับต้องได้ ขอบคุณ
BEYOND CAFE สาขา บุญถาวร อุดรธานี ☎️ 096 969 4412 🏠 534 หมู่ 4 ตำบลบ้านเลื่อม อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี 41000 📍https://maps.app.goo.gl/Vi68vaFtVKXBxERt9 ---------------------------------------------------- Check inn ➡️BEYOND CAFE สาขา บุญถาวร อุดรธานี 16:00 น ของวันอังคาร ที่ 16 พฤศจิกายน ก้าวแรกที่มาสัมผัส คือความสุข สีสันของการพักผ่อน แบบที่ว่า ตื่นตาตื่นใจ เพราะเป็นอา...อ่านต่อ
ร้านกาแฟกลางห้างเฟอร์นิเจอร์
ร้านกาแฟสบายๆ บรรยากาศ - สาขานี้อยู่ในห้างบุญถาวร เรียกได้ว่าดื่มกาแฟไปก็มองดูเฟอร์นิเจอร์ไป แอร์เย็นสบาย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสไม่บูดบึ้ง บาริสต้าท่าทางกระฉับกระเฉง ตอนมาถึงร้านลูกค้ามีประมาณ 3-4 โต๊ะ นั่งไปนั่งมา มาจากไหนเต็มร้านไปหมดก็ไม่รู้ เมนูของสาขานี้จะมีแต่เครื่องดื่มกับขนมนะ ราคา - หลักสิบถึง 100 นิดๆ วันนี้สั่งDirty Coffee อยากดื่มแบบไม่หนัก ราคา 79 บาทจ้า รสชาติ - ดื่มที่1 กาแฟหอม...อ่านต่อ
คาเฟ่ที่แสนสุข
หาเวลาพักเหนื่อย ดื่มกาแฟอร่อยๆหอมเข้มข้นถูกใจสุดๆ บิงซูหลากหลายรสชาติ เมนูใหม่บิงซูข้าวเหนียวมะม่วง น่ากินมากกก แต่วันนี้จัดบิงซูช็อคโกแลต อร่อยถูกใจเด็กๆ มาทีไรสั่งตลอดๆๆ พนักงานที่นี่ก็อัธยาศัยดี บริการดีเยี่ยม ที่นั่งสบาย เป็นที่พัพผ่อน ผ่อนคลายได้ดีสุดๆ มารอบหน้าต้องจัดบิงซูข้าวเหนียวมะม่วงซะแล้วดูเพิ่มเติม