3.4
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 2 พ.ย. 2025 เวลา 6:00

รีวิว ข้าวมันไก่ กำแพงเพชรโภชนา ตลาดพัฒนา

แพร์
17 ธ.ค. 2020
มื้อเช้าประจำอีกที่ของครอบครัว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำรวมมิตร, ข้าวมันไก่เอต้ม, เกาเหลา

ทานสาขานี้บ่อยเพราะว่า อยู่ใกล้ รร.ลูก ข้าวมันไก่จริงๆ ธรรมดาเฉยๆ แต่ชอบน้ำจิ้ม เข้มข้นดีค่ะ จะมีเกาเหลา ก๋วยเตี๋ยว เป็นออกแนวต้มยำมะนาว เปรี้ยวๆ ชอบมากค่ะ เมนูประจำคือ ข้าวมันไก่ต้ม 1 ที่ เกาเหลาหมูกรอบ หรือ รวม หรือหมูสับ และข้าวเปล่า 1 ที่สำหรับ 2 คน อิ่มสบายๆ ชิลๆ เลยค่ะ

ข้าวมันไก่เอต้ม
เกาเหลา
เกาเหลา

Toon_happyeater
31 ธ.ค. 2018
ข้าวมันไก่ไม่มันมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่สับไม่หนัง, ก๋วยเตี๋ยวปลาแรด

อีกหนึ่งสาขาของร้าน ใครไม่ชอบข้าวมันมาก เนื้อไก่จะแห้งๆไม่ฉ่ำมันแบบไก่ตอนหนังจะบาง น่าจะชอบร้านนี้ค่ะ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวจะออกหวานหน่อย มีข้าวหมูแดง หมูกรอบ ต้มเลือดหมู เกาเหลาและก๋วยเตี๋ยว มีทั้งหมู ไก่ กุ้งและเนื้อปลาแรดค่ะ ต้มยำรสออกเปรี้ยวหวาน อิ่มได้ราคาไม่แรงและคิวไม่ยาวคนไม่เยอะเท่าร้านดัง จอดรถริมถนนได้สบายดูเพิ่มเติม

Donlycherry
27 ก.พ. 2017
ร้านข้าวมันไก่ ของคนโลค่อล ที่มีเมนูเด็ด เป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาแร่ด ปลาคู่บ้านคู่เมืองคนอุทัย (3.5ดาวค่ะ)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวปลาแร่ด, ต้มยำรวมมิตร

ร้านข้าวมันไก่ร้านนี้~ ได้คนพื้นที่แนะนำให้มาทาน เป็นร้านที่ไม่ใช่ร้านดังที่ใครๆ ผ่านไปมาต้องแวะ แต่เป็นร้านเปิดมานานกว่า 20 ปี ที่คนพื้นที่ทานกัน เปิดเช้ามากๆ อาหารมีเมนูทั้งข้าวและก๋วยเตี๋ยว ใครจะชอบข้าวหรือเส้น ไปหลายคนสั่งได้หลายอย่างเลยค่ะ [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] ร้านอยู่ตรงตลาดพัฒนา ซึ่งแถวนี้มีร้านกาแฟดังอย่าง กอบกาแฟ และร้านเปิดใหม่อย่าง Three ร้านเปิด 6 โมงเช้า ไปปิดอีกทีก็...อ่านต่อ

16 ธ.ค. 2018
พ่อครัวขนตางอน
8 เม.ย. 2017
น้ำจิ้มรสเด็จ. ก๋วยเตี๋ยวปลารสเลิศต้องมาชิมให้ได้นะครับ