รีวิว The Peak Chanthaburi
โรงแรมใกล้เมือง บรรยากาศริมน้ำ
The Peak Chanthaburi [จันทบุรี] โรงแรมเปิดใหม่ได้มาตรฐานอยู่ในตัวเมืองจันทบุรี ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ไม่มาก ที่นี่มีห้องให้บริการถึง 70 กว่าห้อง รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งห้องสัมนา สระว่ายน้ำขนาดใหญ่กลางแจ้ง ห้องอาหาร กาแฟสด เกมส์ และห้อวออกกำลังกายครับ โรงแรม The Peak จันทบุรี อยู่ริมน้ำแม่น้ำจันทบุรีเลย บรรยากาศดีมากๆ ครับ ลมโชยอ่อนๆ ตลอดทั้งวัน และที่สำคัญเงียบสงบ ไม่จอแจวุ่นวายด้วย ** ห้องพัก ** ห้องพักของโรงแรม The Peak จันทบุรี มีให้เลือกทั้งหมด 6 ประเภททั้ง Standaard, Superior, Delux, Pool Villa, Suite และ Family Room (Connecting room) ห้อง suite : เป็นห้องขนาด 46 ตรม. มีห้องครัว ห้องน้ำใหญ่ แยก shower ห้องแต่งตัว พร้อมตู้เซฟ โซฟา ระเบียงกว้าง (มาก) พร้อมอ่างจากุซซี่ และวิวแม่้ำน้ำจันทบุรี ห้อง Pool (access) Villa : ห้องขนาด 38 ตรม. อยูริมสระว่ายน้ำ เป็นแบบ Pool access เลย สามารถเปิดประตูห้องแล้วกระโดดลงน้ำได้เลย ห้องน้ำใน type นี้จะใหญ่หน่อย ไม่อึดอัด และมีทั้ง Shower และ Bathtub ให้ทั้ง 2 อย่างเลยครับ ห้อง Suprior : ห้องขนาด 28 ตรม. สามารถเลือกห้องได้่ว่าจะเอาเป็น Shower หรือ เป็น Bathtub ครับ ซึ่งราคาก็ต่างกันเล็กน้อยเท่านั้น ** Fitness ** ที่ The Peak จันทบุรี นอกจากจะมีสระว่ายน้ำใหญ่กลางแจ้งแล้ว ยังมีห้องออกกำลังกาย ที่เปิดรองรับตลอดทั้งวันทั้งคืนอีกด้้วยครับ ** อาหารเช้า ** อาหารเช้าของโรงแรมจะเป็นแบบ Buffet แบบแน่นๆ เพื่อรองรับแขก 70 กว่าห้อง แต่ถ้าวันลูกค้าน้อยก็จะลดไลน์บุฟเฟ่ต์ลงส่วนหนึ่ง และเพิ่มเมนู a la carte แบบทำสดใหม่จานต่อจานให้ลูกค้าเพิ่มขึ้นด้วยครับ 📮 Address : 9/9 ถนนทุ่งดอนแดง ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี 22000 ☎ โทร : 083-119-9999, 03-906-9899 📱 Facebook : https://www.facebook.com/ThePeakChan 🌐 Website : http://www.thepeakchan.co.th/ 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/yYq2hPRPVr52

พักสบาย สะอาด
ห้องพักสวยงาม สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ได้เป็นที่พักขนาดใหญ่ ตัวตึกจะเป็นตึกที่หันหน้าเข้าห้ากันสามารถมองออกไปเห็นส่วนตรงกลาง ซึ่งเป็นพื้นที่ให้พักผ่อนและมีสระว่ายน้ำบริการผู้ที่เข้ามาใช้บริการดูเพิ่มเติม
ชอบมาก ทุกอย่างโอเค
มาเที่ยวเมืองจันท์ครานี้เลือกมาพักที่นี่ ที่พักคือดีมากอยู่ริมแม่น้ำจันทบูร มีโต๊ะนั่งชิลๆริมน้ำ บรรยากาศผ่อนคลายสุดๆ สระว่ายน้ำอยู่กลางโรงแรมเลย เด็กๆสนุกสุดๆ โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองหลายแห่ง เช่น ชุมชนริมน้ำจันทบูร ตลาดพลอยดูเพิ่มเติม
ไม่แนะนำให้เลือกที่นี่ ครั้งนี้ครั้งเดียว
1.ผ้าปูเตียงไม่ค่อยสะอาด เข้ามาถึงกะจะนอนพัก เปิดผ้าห่มเจอคราบบนผ้าปูที่นอน แล้วลงไปแจ้งให้มาเปลี่ยน 2.พนักงานลากเก้าอี้ขนของ 21.20 น. แจ้งแล้ว 1 ครั้ง ยังลากอยู่จน 21.40 น. คือไม่ใช่เวลาไหมที่จะลากเสียงดัง 3.มาแล้วซวย เจอกลุ่มนักศึกษา โคตรจะเสียงดัง จัดปาร์ตี้ เกือบสี่ทุ่มยังไม่เลิก 4. wifi ไม่ติด สัญญาณอ่อนมากๆ อย่างอื่น สระว่ายน้ำสะอาดดี อาหารเฉยๆ ไม่รู้สึกคุ้มค่าใช้จ่ายที่เสียไปเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม