4.9

รีวิว เดิมบาร์คาเฟ่

Pair PinkPeach
30 ส.ค. 2020
ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานบริการดี เพลงเพราะ สนุกมากค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เห่าดง, สะเก็ดดาว, ลาบทอด, ไวไวแซ่บ, ลาบกรอบ, เหล้าปั่น

ร้านบรรยากาศดี มีให้เลือกทั้ง 2 โซน มีโซนนั่งในห้องแอร์ และโซนนั่งข้างนอก เราเลือกนั่งข้างนอก นั่งชิลล์ๆเย็นสบาย เหมาะกับการนั่งชิลล์ นั่งคุยกับเพื่อน เพลงเพราะฟังสบาย เพลงไม่ดังเกินไป อาหารอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ พนักงานบริการดี วันนี้สนุกมากค่ะ - เห่าดง แนะนำสั่งแบบ RARE เนื้อนุ่ม รสชาติแซ่บ ชอบมากกกก - ลาบทอด รสชาติเข้มข้น ทอดกรอบ อร่อยค่ะ - สะเก็ดดาว เป็นข้าวโพดชุบแป้งทอดกรอบ จิ้มน้ำจิ้มไก่ - ไวไวแซ่บหมูตุ๋น อร่อย สายมาม่า ต้องโดนค่ะ ชอบกินข้าวโพดอยู่แล้ว กินเพลินเลยเลยค่ะ - ลาบกรอบ กินกรอบกรุบกรับ แกล้มเหล้า เพลินๆ - เหล้าปั่น ใส่ฟรุตสลัด เลือกช็อตได้ รสชาติดีค่ะ มาหลายครั้งแล้วค่ะ ต้องมาอีกแน่นอนค่ะ ใครสายชิลล์ห้ามพลาด!!

Boat
27 ส.ค. 2020
บรรยากาศดี เพลงเพราะ

เป็นร้านที่ดูดีมากค่ะ มี2โซน outdoor ก็จะเหมือนนั่งในสวนชิวๆ ส่วนindoorก็อารมบาร์ตกแต่งวินเทจ มีแอร์ เพลงจะเป็นแนวเพลงเก่า ถูกใจมาก ร้องตามได้ทุกเพลงค่ะ ส่วนตอนเช้าทางร้มนก็เปิดเป็นคาเฟ่ มีเครื่องดื่ม หมูสามชั้นทอดน้ำปลาอร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

Nupalmz Lullaa
16 พ.ค. 2019
วันนี้แวะไปร้านเปิดใหม่ ในเมือง

คาเฟ่แอนด์บาร์เปิดใหม่ตรงข้ามปั๊มซัสโก้ใจกลางเมือง บรรยากาศธรรมชาติมีน้ำพุตอนกลางวันเป็นคาเฟ่ตรงขึ้นเป็นบาร์ วันนี้ไปนั่งชิวๆกินชาไทย แถม จองโต๊ะรอบดึกไว้เรียบร้อยแล้ว ตอนจ่ายตังค์ เจ้าของร้านบอกว่ามี โปร 1 แถม 1 ช่วงเปิดร้านใหม่ เฮ้ยดีอ่ะแก ราคาอาหารก็ไม่แพง ตอนกลางคืนมีดนตรีสดดูเพิ่มเติม

16 พ.ค. 2019
ร้านน่ารักมากๆค่ะ ธรรมชาติดี
Babymo
27 ก.พ. 2025
ร้านน่ารักมากค่ะ พนักงานบริการดีมากกกกก อาหารอร่อย ดนตรีดี
เมนูเด็ด: ไวไวแซ่บ, เกี๊ยวซ่าทรงเครื่อง, หลงดง
4 พ.ย. 2022
เนื่อแข็งมาก น่าจะปรุงสุกเกินไป overcook แต่พนง.บริการดี เป็นกันเอง
เมนูเด็ด: เนื้อผัดเผ็ด

The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ
G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี