- รีวิว Lumpocha มีโชคพลาซ่า

รีวิว Lumpocha มีโชคพลาซ่า
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี
ราคาบุพเฟ่ต์ หัวละ 299 ค่ะ เซตแรกทางร้านจะจัดเสริฟให้ก่อน ตามภาพเลยค่ะ จากนั้นเราสั่งเพิ่มได้ตลอด หมูสามชั้นอร่อยค่ะ หมักมากำลังดี ไข่ตุ๋น ซุปกิมจิ อร่อยค่ะ พนักงานบริการดี มีเปลี่ยนเตาให้ด้วยค่ะ ร้านมีโต๊ะไม่ถึงสิบโต๊ะนะคะ ต้องโทรมาจองล่วงหน้าก่อนค่ะ อร่อยค่ะ บริการดี จะหาโอกาสไปซ้ำค่ะ

บุฟเฟ่ต์หมูย่างเกาหลี ที่มีโชคพลาซ่า เชียงใหม่ 329 ไม่รวมเครื่องดื่ม
ร้านนี้เป็นร้านบุฟเฟ่ต์หมูย่างเกาหลี อยู่ที่มีโชคพลาซ่า เชียงใหม่ จอดรถในโครงการ บุฟเฟ่ต์ราคา 329 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม รวมๆ อาหารต่างๆ ใหม่ สด สะอาดดี น้ำจิ้มอร่อยใช้ได้เลย เครื่องเคียงต่างๆ ก็ใช้ได้เลย มาวันอาทิตย์คนเยอะมาก ควรโทรมาจอง เพราะโทรมาแค่หลัง16.30 คิวก็เต็มถึงค่ำๆแล้ว เพราะร้านไม่กว้างมาก มี 7 โต๊ะดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ปิ้งย่างเกาหลี ราคาน่ารักคุณภาพถูกใจ
บุฟเฟ่ปิ้งย่าง เกาหลี คนละ 329 .- (ไม่รวมน้ำ) เด็ดที่ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว เครื่องเคียงคือให้แน่นเต็มโต๊ะ กิมจิไม่เปรี้ยวเกินไปนัวกำลังดี ที่ชอบคือหัวหอมสดในน้ำซอสเปรี้ยวๆหวานๆ (ตัดเลี่ยนได้ดีมาก) ที่ร้านมีหมูสไลด์ด้วยแต่ถ่ายไม่ทันแต่เด็ดมาก มีบิงซูนมสด ถั่วแดงโมจิ ให้ล้างปากดีแบบสุดๆ พนักงาน บริการดี ผักสด(มีใบงา) อาหารได้เร็ว แนะนำให้จองเพราะคนเยอะมากดูเพิ่มเติม
หมูหมักอย่างดี ไม่จิ้มน้ำจิ้มก็อร่อย
โอเคดีเยี่ยม 🥢 ค่อยๆสั่งนาจา จานนึงมาเกิน10หมูสไลด์ ราดด้วยซอสเผ็ดแบบไม่หวง โรยผักมาให้ดูน่าทานเข้าไปอีก ส่วนคอหมักเกลือแทรกมัน ชิ้นหนามาก เสิร์ฟมาชุดแรกแทบตกใจ ส่วนคอหมูหมักซอสผลไม้ จานนี้ก็มาเยอะเช่นกัน อยากหม่ำอีก แต่อิ่มมากแล้ว ส่วนเครื่องเคียง มีให้เยอะมากจนไม่มีที่วางเลย ซุปกิมจิ กับต็อกบกกี เสิร์ฟโต๊ะละ1ชุด หมดแล้วค่อยสั่งเพิ่ม เพราะก็มาเยอะเหมือนกัน 🤣 เอาจริงๆคือ หมูหมักไม่ต้องจิ้...อ่านต่อ
ร้านเกาหลีเล็กๆ ห้องเดียว แต่อร่อยเกินตัว
ห้องแถว 1 หัอง ร้านเล็กๆ 7-8โต๊ะเอง เอาชัวร์ควรจอง อร่อยอยู่ บริการไว หมูซอสเอาไว้ผัด เนื้อนุ่มดีสุกไว คุณภาพเนื้อก้อนๆ ก็ใช้ได้ เครื่องเคียงดีตามมาตราฐานร้านที่ดี ไข่ตุ๋น เคยกินของเกาหลีแท้จะชุ่มฉ่ำกว่านี้ อันนี้แห้งไปหน่อยแต่ก็ ok ซุปกิมจิ , ต๊อก ok มีแต่ต๊อกหวานๆไม่เผ็ด มีปิงซูถ้วยเล็กๆ ไม่หวานด้วย ชอบๆ ร้านนี้ดีต้องขออะไรก็ได้ เช่น ถั่วแดงราดปิงซูเพิ่มก็ได้ ผักมีใบงา ถูกใจ บุฟเฟต์ 329 net...อ่านต่อ
กินหมูย่างเกาหลีกัน
ร้านหมูย่างเกาหลีแบบสไตล์เกาหล ที่มีหมูชิ้นใหญ่ๆมาให้เรานั่งตัด หมูสามชั้นชินโต ย่างให้แห้งๆอร่อยมากๆครับแล้วก็มีสีสันคอชิ้นใหญ่ กินกับผักและซอสน้ำพริกเกาหลี รสชาติเค็มเผ็ดอร่อยกำลังดี กินได้จุใจในราคาที่คุ้มค่าครับเนื่องจากว่าในเมนูบุฟเฟ่ต์มีเมนู อาหารเกาหลีอื่นๆอีกด้วยไม่อิ่มทนไหวดูเพิ่มเติม
Korean BBQ in Meechok Plaza across the lane from McDonald’s
From the north entrance of Meechok Plaza after SCB, there are several Korean restaurants and the 2nd one THAI is smaller is this BBQ restaurant. Their popular all you can eat pork set is THB 299.00 and there are several style of pork cutlets in the set that comes with sauces, side dishes and vegetables. If you don’t mind being smelly, this is a great place for BBQ in Meechok Plaza. It gets crow...อ่านต่อ