รีวิว เจริญชัย ไก่ย่าง

Euston
9.4k8k62.4k
6 มิ.ย. 2018
ไก่ย่างไม้ละ 10 บาท

ไก่ย่างไม้ละ 10 บาทเท่านั้นกินเป็นประจำเนื่องจากหากินง่ายได้โปรตีนเยอะรสชาติของมันจะรสชาติออกหวานเค็มเนื่องจากเป็นซอสที่ทางร้านทำมาเป็นพิเศษไม่เหมือนใครมีหลายแบบให้เลือกตั้งแต่หนังไก่เนื้อไก่ล้วนเครื่องในหรือกระดูกซี่โครง

22 พ.ค. 2018
ไก่ย่างเสียบไม้ราคา 10 บาท

Euston
9.4k8k62.4k
20 ก.ย. 2019
ไก่ย่างสิบบาทเท่านั้นเอง

ไก่ย่างเจ้านี้กินเป็นประจำครับเนื่องจากว่าสะดวกรวดเร็วดีเขาย่างเอาไว้ให้เราเสร็จเรียบร้อยแล้ว มาถึงแล้วก็ชี้เอาเลยครับว่าจะเอาไม้ไหน หยิบใส่ถุง กันได้เลยส่วนใหญ่ไปแล้วข้าวเหนียวก็มักจะหมดเนื่องจากมีน้อย ถ้าไปแต่วันหน่อยก็ จะได้เปรียบครับดูเพิ่มเติม

12 ก.ค. 2019
เจริญชัยไก่ย่าง

ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้