- รีวิว Pizza Hut เตาปูน

รีวิว Pizza Hut เตาปูน
Pizza Hut 🍕 meat lover
Pizza Hut สาขาเตาปูน สั่ง Meat supreme ถาดกลาง 🧀 399฿ ราดชีสมาแน่น มีส่วนประกอบเป็น Italian sausage pepperoni ham smoked sausage ชีสโรยหน้า อบมาแน่นๆ อร่อยมากสำหรับสาวก meat lovers รสชาติเค็มมัน แป้งหนา กินร้อนๆ อร่อยมาก #WesternSPL

Pizza Hut delivery
สั่ง Pepperoni 🍕 pizza ถาดกลาง หน้านี้อร่อย แป้งหนานุ่ม แป้งดี 🧀 ชีสเยอะ พอควร รสชาติของพิซซ่าฮัทเขาได้มาตรฐาน เป็น Lover pizza ถาดกลาง 339฿ ปริมาณ ถือว่าเยอะ แบ่งกันได้ เพราะเรากินได้อย่างมากก็ 1 ชิ้น #WongnaiWesternSpecialist #PizzaSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านพิซซ่าชื่อดัง รอบนี้สั่งแบบโปรโมชั่น คือ สั่งพิซซ่าขอบกุ้ง แถมพิซซ่าแป้งหนา หมวดซีฟู้ด ในราคา 589 บาท อิ่มอร่อยในราคาสบายกระเป๋า #WongnaiWesternSpecialist #PizzaSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
Christmas promotion
ช่วงคริสมาส ซื้อมาเลี้ยงพนักงาน ซื้อรวม4ถาดไซส์แอล 1066 บาท ขอใบกำกับได้ด้วยคะ 1ถาดไซส์แอล แบ่งได้8ชิ้น คนนึงทานประมาณ 2-3ชิ้น ผู้ชายน่าจะทาน 3-4ชิ้นต่อคน ถ้าถาดไซส์เอ็มดูไม่น่าจะพอ แอล ขนาดค่อนข้างดีเลยดูเพิ่มเติม
พิซซาที่อยู่ตั้งแต่เราเด็กยันตอนนี่
รู้จักตั้งแต่เล็กๆ 1แถม1 ตลอด เมื่อก่อนชอบseafood ตอนนี้ชอบdouble cheese ได้มาโปร 1แถม1 ไซส์เอ็ม เรากิน3ชิ้นอิ่มละ สามีทาน8ชิ้น Omg ชอบซอส cocktail sauce มันๆดีคะ ให้รอไม่นาน ไม่เกิน40นาทีก็ส่งมาถึงละดูเพิ่มเติม
พิซซาฮัทสาขาเตาปูน
มาเดินเล่น โลตัสเตาปูน หิวๆ ก็ไม่รู้จะกินไรดี เจอพิซซฮัทมีโปรซื้อถาดแถมถาด จัดสิรอไร ตอนนนั้นเป็นช่วงชีส5ชนิด เรานี้ชอบชีสมากกกก เลยรีบเข้าเลย เราว่าชีสมันเยอะเกินจนเราเลียนอะ ขนาดเราชอบชีสนะ คนไม่ชอบคงอี๊ย้ลยดูเพิ่มเติม