- รีวิว Pizza Hut เตาปูน

รีวิว Pizza Hut เตาปูน
Pizza Hut 🍕 meat lover
Pizza Hut สาขาเตาปูน สั่ง Meat supreme ถาดกลาง 🧀 399฿ ราดชีสมาแน่น มีส่วนประกอบเป็น Italian sausage pepperoni ham smoked sausage ชีสโรยหน้า อบมาแน่นๆ อร่อยมากสำหรับสาวก meat lovers รสชาติเค็มมัน แป้งหนา กินร้อนๆ อร่อยมาก #WesternSPL

ร้านพิซซ่าชื่อดัง รอบนี้สั่งแบบโปรโมชั่น คือ สั่งพิซซ่าขอบกุ้ง แถมพิซซ่าแป้งหนา หมวดซีฟู้ด ในราคา 589 บาท อิ่มอร่อยในราคาสบายกระเป๋า #WongnaiWesternSpecialist #PizzaSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
Christmas promotion
ช่วงคริสมาส ซื้อมาเลี้ยงพนักงาน ซื้อรวม4ถาดไซส์แอล 1066 บาท ขอใบกำกับได้ด้วยคะ 1ถาดไซส์แอล แบ่งได้8ชิ้น คนนึงทานประมาณ 2-3ชิ้น ผู้ชายน่าจะทาน 3-4ชิ้นต่อคน ถ้าถาดไซส์เอ็มดูไม่น่าจะพอ แอล ขนาดค่อนข้างดีเลยดูเพิ่มเติม
พิซซาฮัทสาขาเตาปูน
มาเดินเล่น โลตัสเตาปูน หิวๆ ก็ไม่รู้จะกินไรดี เจอพิซซฮัทมีโปรซื้อถาดแถมถาด จัดสิรอไร ตอนนนั้นเป็นช่วงชีส5ชนิด เรานี้ชอบชีสมากกกก เลยรีบเข้าเลย เราว่าชีสมันเยอะเกินจนเราเลียนอะ ขนาดเราชอบชีสนะ คนไม่ชอบคงอี๊ย้ลยดูเพิ่มเติม