รีวิว พาเพลิน เชียงใหม่

mangomanga
28 ก.พ. 2013
อาหารอร่อยมากกกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บญวน

ไปกินตามรีวิวนี่ล่ะ อิอิ ร้านก็นั่งข้างในอาจจะมืดๆหน่อยนะ อาหารที่เราสั่งก็เป็นอาหารเวียดนามอะ เราชอบนะ อร่อย ราคาไม่แพง เพื่อนเราติดใจมาก แต่เพราะว่าอิ่มเลยลองไม่กี่อย่างอะ เราไม่ค่อยถูกใจน้ำจิ้มแหนมเนืองเท่าไหร่นะ ไม่ใช่แนวเราอ่ะ =="

Punyaruk Baingern
43k137653
30 ก.ย. 2012
เพลินๆดี อาหารใช้ได้ บรรยากาศชิวๆ

ร้านมีอาหารหลากหลาย ทั้งพวกอาหารเช้าและอาหารเวียดนาม บรรยากาศเพลินๆสบายๆดี คนไม่เยอะ พอดีมาทานอาหารเช้า เราสั่งไข่กระทะ กาแฟพาเพลิน(เป็นกาแฟใส่น้ำผึ้งค่ะ) และไอติมอโวคาโด รสชาติใช้ได้สำหรับทั้งสามอย่างค่ะ อาหารเร็วดี ไม่แพงนักดูเพิ่มเติม

@พาเพลิน Pa Ploen Coffee & Restaurant@พาเพลิน Pa Ploen Coffee & Restaurant@พาเพลิน Pa Ploen Coffee & Restaurant
Yod Chinsupakul
10 มิ.ย. 2013
อาหารเวียดนามถูกและดี

ร้านพาเพลินอยู่กลางถนน ศิริมังคลาจรรย์ ประมาณปากซอย 9 เป็นร้านขนาดไม่ใหญ่มากนัก มีที่นั่งทั้งด้านในติดแอร์และด้านนอกไม่ติดแอร์ อาหารที่ขายเป็นอาหารไทย-เวียดนาม มีเมนูหลากหลายครับ เท่าที่สั่งมีดังนี้ หมูยอนึ่ง มาตรฐานครับ เป็นหมูยอเห็ดหอม อร่อยดี ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน จะเป็นไส้ผัก น้ำจิ้มเด็ดดีครับ เส้นหมี่หมูย่าง หมูย่างเป็นหมูสามชั้นติดมัน เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มหวาน ผมว่าจานนี้รสชาติยังไม่ค่อยจัด...อ่านต่อ

18 ก.ค. 2013
จิ้มจุ่มๆๆ มาที่เดียวได้ทั้งจุ่มได้ทั้งอาหารเวียดนาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลุยสวน, หมูชะพลู

มีโอกาสแวะไปกินหลายๆครั้งเลย แต่เพิ่งได้มารีวิว ร้านนี้ปอเปี้ยะสดอร่อยนะ ก๋วยเตี๋ยวลุยสวนก้ออร่อย เมนูอื่นๆทั่วไป จิ้มจุ่มในส่วนของน้ำจิ้มก้อมีหลายรสนะแต่ทุกอย่างรสชาดกลางๆหมด บริการดี. ราคาก้อไม่ได้แพงนะ อยู่ย่านนี้อ่านต่อ

Tonaor Daisy
45197674
16 ส.ค. 2013
แวะมากินแหนมเนือง

บังเอิญเห็นร้านอยู่ติดถนน ผ่านแล้วเลย u-turn กลับมากิน ^_^ดูเพิ่มเติม

แหนมเนืองกุ้งพันอ้อย
14 ต.ค. 2012
ราคาไม่แพงไปกินได้เรื่อยๆ

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ หายยา
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ