- Home
- Reviews of D'ark Lab Khlong Toei

ร้านกาแฟระดับฟรีเมี่ยม ในซอยสุขุมวิท 16 “ D’ARK Lab "
❥❥ บรรยากาศ ร้านกาแฟในใจกลางเมืองกรุง “ Dark lab “ในซอยสุขุมวิท16 การเดินทางมาไม่ยากค่ะสามารถมาตาม GPS ได้เลยโดยทางร้านมีบริการที่จอดรถแต่อาจจะมีไม่เยอะค่ะ สำหรับบรรยากาศภายในร้านจะแบ่งที่นั่งออกเป็นสองโซน คือโซน Outdoor ที่ด้านหน้าของร้าน และโซน Indoor การตกแต่งภายในร้านจะเน้นการผสมผสานของเฟอร์นิเจอร์ด้วยไม้ และคุมโทนสีน้ำตาล ขาว และดำ มีการจัดวางรูปภาพอาร์ตๆวางเป็นสัดส่วนอย่างลงตัว ภายในร้านถือว่ากว้างขวางและไม่แออัดค่ะ สำหรับเมนูที่นี่จะเน้นเป็นเครื่องดื่ม และขนมเล็กน้อย นอกจากนี้ยังมีส่วนของอาหารนิดๆหน่อยๆ โดยแต่ละรายการราคาถือว่าสูงมากค่ะ ❥❥ รสชาติอาหาร ★ เอสเปรซโซ่เย็น (4 เต็ม 5) วันนี้รู้สึกอ่อนแรงเนื่องจากตื่นเช้า คงต้องมาลิ้มรสกาแฟให้ตาสว่างกันหน่อย วันนี้เลือกกินเอสเปรซโซ่เย็น ทางร้านจัดเสริฟมาในแก้วทรงกิ๊ปเก๋ พร้อมกับไซรัป สำหรับรสชาติตัวกาแฟให้ความหอมเป็นอย่างดี ไม่เปรี้ยว และไม่ขมมาก ถือว่าเป็นรสชาติกาแฟที่ทานง่ายๆ และรู้สึกเฟรซดีค่ะ แต่ส่วนตัวทานเมนูนี้แล้วไม่ใจสั่นนะคะ ยังง่วงเหมือนเดิม 555 ★ ช็อคโกแลตลาวา (3 เต็ม 5) เมนูนี้ค่อนข้างคาดหวังว่าต้องออกมาดี ด้วยความที่ร้านเคลมว่าเป็นดาร์กช็อคโกแลตเข้มข้น หน้าตาดูดีเชียวค่ะ เป็นช็อคลาวาขนาดกลางๆ เสริฟมาคู่กับไอศกรีมวานิลาที่วางด้วยครัมเบิ้ลด้วยล่าง ตัวไอศกรีมอร่อยค่ะเป็นรสชาติโฮมเมด ส่วนช็อคลาวาผิดหวังมาก เนื่องจากหวานสุดๆ เข้าใจว่าทางร้านคงใส่น้ำตาลเยอะจนเกินไปทำให้เมนูนี้ขาดความดาร์กของช็อคโกแลตไปเลย แต่ถ้าพูดถึงเนื้อสัมผัสคือทำออกมาดีนะคะ เนื้อเค้กด้านนอกกรอบๆ และด้านนอกนุ่มและลาวาไหลอย่างสวยงาม เสียอย่างเดียวคือไม่ดาร์กและหวานไปค่ะ

Reviews by Customers
Sort
pet friendly cafe
ถ้าใครกำลังหาที่นั่งชิลๆ พร้อมพาน้องหมาออกมาด้วย D'ark Lab เป็นอีกที่ที่น่าสนใจเลย สำหรับวันนี้ เราลอง Iced Hojicha Latte (140บาท) เสิร์ฟแบบแยกน้ำเชื่อม สามารถเติมความหวานได้ตามชอบ ตัวชาหอมดี แต่ยังไม่สุด ไม่ค่อยนมเท่าไหร่ เราประทับใจในความใส่ใจของพนักงานมากกว่า ดูแลดี มีเอาน้ำมาให้น้องหมาด้วย **สำหรับใครที่เอาน้องหมามาด้วย ต้องมีสายจูง นะคะSee more
อร่อยดีครับ แพงไปนิด
รอบนี้สั่งผ่านทาง food panda กลับมาทานที่บ้านครับ ตอนนี้มีโปรค่าส่งฟรีนะครับของ food panda. กาแฟแพ็คมาดีเลยครับ ไม่หกเลอะเทอะออกมา - ice americano อร่อยดีครับ หอมกาแฟ แต่ราคาแพงไปนิดครับ ถ้าสักไม่เกิน 100 บาทจะดีมากSee more
กว้างขวางได้อีกกับสาขาใหม่ในซอยสุขุมวิท 16
กลายเป็นกาแฟชื่อดังร้านหนึ่งสำหรับ กาแฟแบบ local ในกรุงเทพที่ใครใครก็พูดถึงว่ามีรสชาติกาแฟที่ดี วันนี้มาอีกสาขาหนึ่งที่เปิดขึ้นไม่นานในซอยสุขุมวิท 16 (บริเวณร้าน sumi yakiniku เดิม) ที่กว้างมากสำหรับร้านกาแฟร้านนึงทีเดียว ที่จอดรถของร้านมีประมาณ 3-5 คันไม่เกิน มาดูกันว่ามีอะไรน่าสนใจ Vienna เป็นกาแฟแบบเอสเปรสโซ่ใส่กับวิปครีม ในแบบร้อนความหวานของวิปครีม เมื่อผสมเข้าไปในตัวกาแฟทำให้ได้ความนุ่มมั...read more
คาเฟ่กว้างขวางในซอยเล็กๆ
ร้าน D’Ark Lab อยู่ในซอยสุขุมวิท 16 ค่ะ อยู่ในส่วนของบ้านป้าปุ๊อัญชลี มีที่จอดรถ ภายในร้านกว้างขวางมากกกก นอกจากกาแฟก็จะมีอาหารและขนมด้วย ซึ่งขนมมีแบบเป็นเซทสามชิ้น เราเลยสั่งเป็น คาเนเล่ กับชูครีม ซึ่งก็โอเคทุกอย่างค่ะ สำหรับกาแฟ เราสั่ง Piccolo Latte เมนูประจำ ซึ่ง เราว่ากาแฟที่นี่คั่วเข้มไปนิดนึง โดยรวมถือว่าโอเคค่ะSee more
คาเฟ่นั่งชิลล์ที่คนรักกาแฟต้องมา ครบครันทั้งคาวหวาน บรรยากาศ และศิลปะ
อีกหนึ่งคาเฟ่เก๋ ๆ ที่มากไปด้วยพรีเซนเทชันราวกับศิลปะ D'ARK สาขาใหม่แห่งนี้ยังคงคอนเซปต์เช่นเดิมที่จะเสิร์ฟกาแฟคุณภาพเยี่ยม ในบรรยากาศภายในร้านโปร่ง โล่ง สบาย แทรกด้วยศิลปะตามผนังห้อง มีมุมฮอบที่ชาวฮิปต้องกดไลก์ (เหมาะกับการนัดเพื่อน ๆ มานั่งชิลล์ ) เมนูที่สั่งมาลองในวันนี้คือ Blueberry Pancakes แพนเค้กโฮมเมดที่ท็อปด้วยวานิลลาอัลมอนด์คัสตาร์ดครีม ซอสบลูเบอร์รีและวิปครีม รสชาติทั้งหมดลงตัวมาก...read more