- รีวิว ครัวจอมพล โรงแรมทหาร เพชรบุรี

ร้านอาหาร ที่พัก ริมทะเล
บรรยากาศร้านอาหารริมทะเล ฆดูหนาว อากาศไม่ร้อน ลมทะเลเบาๆ เหมือนอยู่ในห้องปรับอากาศเลยค่ะ แต่ถ้าใครอยากจะนั่งกลางแจ้ง ริมหาดใต้ร่มต้นสน ก็มีในส่วนของเตียงผ้าใบให้บริการ กินอาหาร เล่นน้ำ มีที่พัก ทั้งแบบบ้าน และแบบห้อง ตอนนี้มีลานกางเต็นท์ รับเพียง 50 ท่านต่อวัน พระอาทิตย์ขึ้น สวยมาก ต๊าซซซสุดๆ 😍

สถานพักฟื้นฯ กองทัพบก แถวหาดเจ้าสำราญ มีร้านอาหารอร่อย ๆ และบรรยากาศดี ๆ อยู่นะ ลองแวะไปลองดูครับ
... ร้านนี้อยู่ใน "สถานพักฟื้นและพักผ่อนกองทัพบก" บริเวณหาดจอมพล ซึ่งเป็นพื้นที่ต่อเนื่องกับหาดเจ้าสำราญ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งของเพชรบุรีครับ 🤩🤩🤩 . . . บรรยากาศร้านดีเลย อยู่ติดริมหาดจอมพล รับลมทะเลเย็นสบาย วันที่เราไปกับครอบครัวหาร้านอาหารทานมื้อเย็นพอดี พี่เรา User Pankfoun ชวนมาชมหาดในนี้ เลยได้ลองทานอาหารที่นี่เลย 😄 ... ปลากะพงทอดน้ำปลา หอมน่าทาน มีกระเทียมชิ้นโตประดับม...อ่านต่อ
(เพชรบุรี) ร้านอาหารในสถานที่พักผ่อนตากอากาศของทหารในหาดเจ้าสำราญ ดีงามมาก
เข้ามาในสถานพักฟื้นและพักผ่อนกองทัพบก ที่หาดเจ้าสำราญ นอกจากจะมีที่พักติดชายหาดแล้ว ยังมีร้านอาหารให้บริการติดชายหาดอีกด้วย บรรยากาศดี ลมเย็นสบาย นั่งชมทะเล ฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่งได้อย่างดี มาที่ร้านสามารถเลือกโต๊ะนั่งได้ ทั้งแบบมาชายหาด ม้าหินใต้ต้นมะพร้าว หรือโต๊ะในอาคารก็ได้ วันนี้มาสั่ง... 😍กุ้งคั่วพริกเกลือ กุ้งตัวใหญ่ไม่แกะเปลือก ชุบแป้งทอดมาแบบการอบๆ ราดด้วยพริกกระเทียม ปรุงรสด้วยเกลื...อ่านต่อ
นั่งชิลริมหาด
ทริปปุบปับอยากนั่งชิวทานข้าวริมทะเล เลือกกลับมาที่นี่เพราะเคยมาแล้วไม่ผิดหวัง บรรยากาศร้านติดริมหาด วัตถุดิบสดดี รสชาติอาหารกลางๆ ไม่หวานนำไม่เค็มโดด อาหารออกค่อนข้างเร็วรอไม่นาน บริการรวดเร็วดี และราคารับได้ เมนูที่สั่ง 🔸 ทอดมันกุ้ง ราคา 180 บาท ทอดแห้งไม่อมน้ำมัน กรอบนอกนุ่มใน เนื้อด้านในเนียนเด้งหนึบๆ รสชาติใช้ได้ 🔸 ยำรวมมิตร ราคา 200 บาท เครื่องมีหมึก กุ้ง วัตถุดิบตัวไม่โตแต่สด น้ำยำรสชา...อ่านต่อ
เวลาลงใต้วันธรรมดา ต้องแวะทุกครั้ง อาหารสดอร่อย คนไม่วุ่นวาย ราคาไม่แพงครับ กระเพราทะเล แนะนำเลยสั่งทุกครั้ง ต้มยำน้ำใสเครื่องตูมๆ ข้าวผัดปูจานใหญ่ปูมาเต็มๆ อร่อยมาก กินกันหมดเกลี้ยงเลย บรรยากาศดีลมพัดเย็นสบายดูเพิ่มเติม
บรรยากาศริมทะเลสบายๆ
เป็นร้านอาหารที่เดียวที่ตั้งอยู่ในสถานพักฟื้นของทหารบกในน่านหาดเจ้าสำราญ ที่ราคาไม่แพงนัก รสขาดโดยรวมก็กลางๆพอทารได้ไม่ถึงกับอร่อยเลิศแต่ก็คุ้มราคา อาหารที่สั่งมาสำหรับคนทาน12คน ประมาณ10รายการ สิ่งที่แนะนำคือแกงส้มปลากระพง ทอดมันกุ้ง รสชาดดีน่าลองชิม หากมีโอกาสมาเยือนที่นี่อย่าลืมแวะนะครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารในบ้านพักทหารบริการดี
ร้านอาหารในบ้านพักทหารใกล้หาดเจ้าสำราญ เป็นพื้นที่ติดทะเล เล่นน้ำได้ คนไม่เยอะมาก เมนูจะมีให้เลือกมากมาย มีอาหารทะเล และมีอาหารเป็น Set ให้เลือก พนักงานที่นี่จะเป็นทหาร บริการดีมาก อาหารออกไว ส่วนรสชาติอาหารจะติดรสหวานนิดนึงครับ โดยรวมถือว่าโอเค บรรยากาศดีครับดูเพิ่มเติม