4.1

รีวิว Fire Tiger by Seoulcial Club ICONSIAM ชั้น G (Bar & Restaurant)

BlissfulBabe
1.7k2k41.9k
18 พ.ค. 2023
ข้าวต้มอร่อย กะลอจี๊ดี หมูกรอบ กรอบมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบซอสน้ำตาลดำเสือพ่นไฟ, กะลอจี๊เสือพ่นไฟ, ข้าวต้มกระดูกหมู

#Firetiger IconSiam อร่อยทั้งคาวหวาน😋ข้าวต้มกระดูกหมู รสแซ่บ กระดูกอ่อน ข้าวนุ่ม ซุปนัว ทานกับปาท่องโก๋กรอบ และกระเทียม หอมเจียว😋เมนูหมูกรอบก็ดีมาก ๆ หมูกรอบชิ้นหนา หนังกรอบกร๊วบ ชั้นมัน และเนื้อทอดมายังฉ่ำๆ ทานกับพริกดอง และซอสหวาน เข้ากันสุดๆ😋ผัดถั่วแขกหมูสับหนำเลี๊ยบ ถั่วแขกอ้วน ผัดกับหนำเลี๊ยบเข้มข้น 😋ปิดท้ายด้วยขนมยอดฮิต กะลอจี๊ กรอบนอกนุ่มใน โรยงา น้ำตาลหอมๆ ร้านสาขา ไอคอน สยาม บรรยากาศดี มีที่นั่งให้เลือก 2 ชั้น สามารถมองเห็น บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาด้วย...

หน้าร้าน
หน้าร้าน

moeipybara
1 พ.ย. 2023
อร่อย ร้านตกแต่งเริ่ด เมนูเยอะค่ะ

🥛 black sugar oat milk (150.-) - ถึงแม้จะเป็นนมโอ๊ต แต่รสชาติก็ไม่ได้แตกต่างจากนมปกติเท่าไหร่ แถวยังแอบรู้สึกว่านัวขึ้นไปอีกค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ในห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม ชั้น G โซน veranda ตรงข้ามกับร้านอาหารเวียดนาม อยู่ติดกับโซน outdoor ค่ะ 🍃 บรรยากาศ - ร้านตกแต่งอย่างสวยงาม เป็นแนวป่า แสงไฟจะเป็นแบบมัวๆให้ความรู้สึกลึกลับ แต่ก็ยังตกแต่งเทศกาลประปรายค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

mom.army
1.8k4k40.9k
2 ก.ค. 2023
ไข่เสือมันม่วง 😘
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่เสือมันม่วง

Fire Tiger Iconsiam ร้านชานมไข่มุกเสือพ่นไฟ สาขา Icon siam ร้านตั้งชั้นG ฟากเรือข้ามฟาก แม่น้ำเจ้าพระยา ร้านแต่งสไตล์จีนๆ สวยแบบจีนโบราณนะ แดงทั้งร้าน วันนี้อยากมาทานขนม ไข่เสือมันม่วง ว่ากันว่าที่นี่อร่อย ที่นั่งมี2ชั้น เลือกนั่งด้านบน ร้านสงบดีไม่วุ่นวาย มีที่นั่งให้เลือกหลายมุม วิวมองเห็นริมแม่น้ำ ในร้านมีเมนูอาหาร ชานม ขนมหวาน เมนูเยอะ มาทานได้ทั้งอาหารคาว หวาน และชานม สักแก้ว สั่ง ชา...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
24 ธ.ค. 2022
ร้านสวย ขนมหวานอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ้น้ำแข็งไส

#WongnaiHNY2023 ชอบกินน้ำแข็งไสเสือฟ่นไฟร้านนี้มาก ถึงราคาจะสูงหน่อยแต่ของเค้าอร่อยจริง น้ำแข็งไสมีหลายรสเลย ทั้งชานม นม น้ำเต้าหู้ เฉาก๊วยเป็นต้น วันนี้เราสั่ง น้ำแข็งใสน้ำเต้าหู้ ทำออกมาได้ดีมาก น้ำแข็งไสปุยนุ่มรสชาติอร่อยดีมาก คือสัมผัสได้ว่าใช้ของดี ท๊อปปิ้งแต่ละตัวก็อร่อย ถูกใจ บรรยากาศร้านสวยเลย นั่งชั้นลอยโซนห้องแอร์จะไพรเวทกว่า มองลงมาเห็นวิวริมน้ำด้วย ใครอยากได้รูปแนวจีนๆ มาถ่าย...อ่านต่อ

19 ม.ค. 2022
มันม่วงกับบิงซู ดีมาก
Claude
7 มิ.ย. 2022
วิวสวย นั่งชิลสบายๆมองเห็นโชว์น้ำพุ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำแข็งใสชานมเสือพ่นไฟ

👍 ร้านชานมไข่มุกพ่นไฟชื่อดัง มาเปิดเป็น Café เก๋ๆ ทำเลดีมากๆ มีที่นั่งทั้งในห้องแอร์และOutdoorเห็นวิวแม่น้ำ 👍 แนะนำให้มาช่วงที่มีโชว์น้ำพุ ชิลมาก ดูโชว์น้ำพุเพลินๆพร้อมสั่งขนมเครื่องดื่มมากินไปด้วย 👍 เมนูอาหารหลักยังไม่เยอะมาก มีแค่พออิ่มชิลๆ ถ้าหิวมากแนะนำให้กินมื้อใหญ่มาก่อนแล้วมาต่อท้ายของหวาน+เครื่องดื่มที่ร้านนี้ดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
14 ต.ค. 2021
ร้านสวยจึงตามพี่เสือมานั่งทานชานม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Taro Lite เผือก, บัวลอยนมเสือร้อน

เห็นเมนูชานมเจร้านนี้ดูน่าสนใจ ก็เลยจะมาซื้อทาน ซึ่งสาขานี้ตกแต่งบรรยากาศร้านสวยดีก็เลยเลือกทานที่ร้านค่ะ เมนูอื่นก็เลยเพิ่มมาด้วยค่ะ - บัวลอยนมเสือร้อน (140 บาท)​ ปกติเมนูนี้จะมีไส้ไข่เค็มลาวาด้วยค่ะ แต่ว่าเราทานเจก็เลยเลือกแต่ไส้งาดำค่ะ บัวลอนแป้งบาง ไส้งาดำหอมดีไม่หวานมากไปโอเคค่ะ นมสดก็หอมๆใช้ได้ค่ะ - Aloha Tiger (แก้วไข่ 150 บาท) เป็นชาเบลนต์ที่เด่นด้วยรสแตงโม และเนื้อแตงโม มาพร้อม สตรอเ...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน