3.7
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Seoul Hotteok สามย่านมิตรทาวร์

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 103
Quality Review
แป้งต๊อกทอด✨
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

สำหรับคนรักแป้งอย่างเรา แป้งธรรมดาไม่อร่อยเท่าแป้งทอดดด 🤤 นำเสนอแป้งต๊อกทอด อันดับหนึ่งเกาหลี🇰🇷 สาขาแรกของไทยมาเจอที่สามย่าน สามารถเลือกไส้ได้ แต่ที่เราเลือกเป็นไส้น้ำตาลธรรมชาติและธัญพืช พอกัดเข้าไปแล้ว แป้งหนุบๆกับน้ำตาลฉ่ำๆ เข้ากันได้ดีมากกก ราคาเริ่มต้น 79.- อร่อยยย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
แป้งต๊อกทอด ไส้น้ำตาล
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
วันวันคิดแต่จะกิน 🍴✨
255483
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 18
Quality Review
ร้านโฮต็อก ต้นตำหรับจากเกาหลีแท้ๆ ที่ไอดอลเกาหลีชอบทานกัน มาเปิดที่สามย่านมิตรทาวน์แล้วว📌

Seoul hotteok🇰🇷 ร้านโฮต็อก ต้นตำหรับจากเกาหลีแท้ๆ ที่ไอดอลเกาหลีชอบทานกัน มาเปิดที่สามย่านมิตรทาวน์แล้วว📌 กับเมนูใหม่ล่าสุด Korean Milk Banana🍌🍦ไอศกรีมนมกล้วยผสมกล้วยสดรสชาติเข้ากับโฮต๊อกสุดๆ ต็อกหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ สายเกาหลีเกาใจห้ามพลาดเลย🤩 นอกจากนี้ยังมีเมนูยอดฮิตต่างๆของร้าน✨ - Original hotteok🍴 เป็นรสต้นตำหรับ ไส้น้ำตาลและธัญพืชกว่า 12 อย่าง - Japchae hotteok🍝 ไส้จับแช หรือวุ้นเส้น...อ่านต่อ

photo
nui nui
1821.3k17.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 128
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
SEOUL HOTTEOK🩷🥤
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซารังโฮต๊อก แฮมชีส, seoul hotteok, orginal misugaru 12 Oz

โซล โฮลต๊อก แป้งต๊อกทอด อันดับหนึ่งของเกาหลี ได้มาเปิดร้านเป็นสาขาแรกในเมืองไทย ร้านแรกมาเปิดที่ สามย่านมิตรทาวร์ ที่ร้านไม่มีที่นั่ง ให้ทานที่ร้านนะคะ ที่นี่ทำกันสดๆใหม่ ร้อนๆเลยคะ ซารังโฮต๊อก แฮมชีส(119) แป้งต๊อก สีชมพูรูปหัวใจ นำมาจี่ร้อนๆจนแป้งพองสุก น่าทาน ทานร้อนๆ ด้านในมีแฮม ชีส กัดไปคำแรก หอมชีสมาก แป้งเหนียวๆหนึบๆ อร่อย ออกเค็มๆชีส ทานร้อนๆอร่อย V1:seoul hotteok+orginal misugaru 12 O...อ่านต่อ