4.4

รีวิว นอนซ์ โฮสเทล

25 ก.พ. 2019
Hostel ที่สวยมากๆแห่งหนึ่งในหาดพัทยา
ประเภทห้องพัก: แคปซูล/Hostel
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2018
เพื่อน

Nonze Hostel อยู่ถนนเลียบชายหาด พัทยากลาง อยู่ติดกับ McDonald's เลยค่ะ ที่พักเป็นแบบโฮสเทล สะดวกสบาย สะอาด ใกล้วอคกิ้งสตรีท ใกล้ห้างเซ็นทรัลพัทยาบีช อยู่ตรงข้ามชายหาด สามารถเดินข้ามถนนไปเล่นน้ำทะเลได้เลย ที่พักเป็นแบบตู้แคปซูลกว้าง มีทั้งแบบเดี่ยว และแบบคู่ ตู้นอนที่นี่ปลอดภัยนะคะ สามารถล็อคเพื่อความเป็นส่วนตัวได้ค่ะ ภายในถือว่ากว้างใหญ่อยู่นะคะ หลังตู้ตรงหัวนอนเราก็จะมีตู้เซฟให้ด้วย ส่วนปลั๊กไฟก็จะอยู่ในตู้ตรงหัวนอนเราเลยค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 500 บาท แล้วแต่ช่วงเวลาที่เราจองใน Agoda หรือเว็ปอื่นๆค่ะ ที่พักมี 4 - 5 ชั้น มีลิฟท์นะคะ ทุกชั้นมีขนม กาแฟ คอมพิวเตอร์ ทีวี โซฟา แอร์เย็นๆ เห็นวิวทะเลทุกชั้นค่ะ แต่ละชั้น รูปแบบการตกแต่งจะไม่เหมือนกันนะคะ แต่ละชั้นตกแต่งสวยมากจริงๆค่ะ สามารถถ่ายรูปได้หลายมุมเลยทีเดียว และที่พักยังมีสไลด์เดอร์ไม้แบบฝรั่งให้เล่นด้วยค่ะ ด้านนอกแต่ละชั้นจะมีล็อคเกอร์ประจำตู้นอนให้ ใช้คีย์การ์ดสแกนค่ะ ที่นี่มี Wifi ทั้งตึกนะคะ ห้องน้ำสะอาดมากๆๆๆๆ ตกแต่งสวยงามด้วยค่ะ คือถึงจะเป็นห้องน้ำแบบรวม แต่ที่นี่ดูแลเรื่องความสะอาดดีมากจริงๆค่ะ มีไดร์เป่าผมให้ด้วยนะคะ ส่วนอาหารเช้าฟรี มีทุกวัน เวลา 7.30 - 10.30 นะคะ มีเมนูให้เลือกเป็นเซ็ตค่ะ แต่อาจจะไม่เยอะมาก จะเป็นพวกไข่ดาว ฮอทดอก ออมเล็ต ขนมปัง ชา กาแฟ และน้ำส้มค่ะ ที่นั่งทานอยู่ชั้น 2 มองเห็นวิวทะเล หรือจะออกไปนั่งทานที่ระเบียงเพื่อสูดอากาศยามเช้าก็ได้ค่ะ แต่ที่นี่ไม่มีที่จอดรถนะคะ ส่วนใหญ่จะเป็นคนแบคแพ็คเที่ยวค่ะ โทร 087-549-5555/038-711-112

BaReviewThailand
1981.9k53.9k
18 ก.ค. 2019
Hostel ที่นำเสนอการบริการ และสนับสนุนการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ด้วยการดูแลเอาใจใส่ผู้ใช้บริการ

18-7-2019 NONZE HOSTEL นอนซ์ โฮสเทล เมืองพัทยา ประเทศไทย NONZE HOSTEL..เพชรเม็ดงาม ที่ส่องแสงเจิดจรัสใจกลางเมืองพัทยา.. ท่ามกลางบรรยากาศสไตล์ โมเดิร์นลอฟท์... NONZE HOSTEL คือจุดเช็คอิน และมีมุมถ่ายรูปสวยๆ chic chic ..รายรอบด้วยแหล่งท่องเที่ยว ทั้งท้องทะเล ที่สวยงามของเมืองพัทยา ... ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ร้านอาหารอร่อยชื่อดัง และมีชื่อเสียง...ไนท์ไลฟ์น่าตื่นตาตื่นใจและเป็นที่สุดของเมืองพัทยา ...อ่านต่อ

MiNi
29 ก.ค. 2018
ห้องพักแบบแคปซูลกับบรรยากาศสุดคูลล์
ประเภทห้องพัก: แคปซูล
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2018
เพื่อน

โฮลเทลที่ฉีกบรรยากาศการพักผ่อนแบบเดิมๆ ด้วยห้องพักรูปแบบแคปซูล คล้ายๆ เป็นกล่องอะไรประมาณนั้น สามารถเลือกพักได้แบบทั้ง 1 คน หรือ 2 คน ต่อแคปซูล อาจจะดูคับแคบนิดหน่อย ฟูกที่นอนอาจจะไม่สบายเท่ากับโรงแรมอื่นๆ แต่ผมว่ามันก็โอเคดีนะ ส่วนห้องน้ำเป็นห้องน้ำแบบรวมครับ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้ดูทีวี ทำกิจกรรมต่างๆ ส่วนอาหารมื้อเช้าของที่พักจะเป็นพวกขนมปัง ไข่ดาว ไส้กรอกดูเพิ่มเติม

25 ก.ค. 2018
นอนซ์ โฮสเทล (Nonze Hostel)
ประเภทห้องพัก: แคปซูล
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2018
ครอบครัว

เปลี่ยนบรรยากาศด้วยการพักโฮสเทล พัทยา พักที่ไหนดีนะ? เราเลือกที่พักอยู่หลายวันและแล้วก็จองที่นี่ค่ะ Nonze Hostel ด้วยภาพที่เห็นและบรรยากาศที่ชวนให้ทดลองไปสัมผัส และเมื่อไปถึงก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ตั้งแต่ด้านหน้าทางเข้า บริเวณชั้นล่าง พนักงานต้อนรับ น่าประทับใจไปหมด เราไปถึงก่อนเวลาจึงทำการ Check in แล้วฝากกระเป๋าไว้ก่อน จากนั้นก็เดินไปที่เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช หาอะไรทาน และเดินกลับมาที่...อ่านต่อ

20 ต.ค. 2022
บริการดีมาก และที่พักดีคะ