รีวิว อภัยภูเบศร กาแฟสด

B-twost
17 ก.ค. 2014
ร้านนี้เข้มข้นเครื่องดื่มมาก

ก็เปนร้านกาแฟสดทั่วไป มีเครื่องดื่ม ทั้งปั่นและไม่ปั่น เครื่องดื่มก้อมี เมนู กาแฟ คาราเมล โกโก้ สตอเบอรี่ และอื่นๆมีเบเกอรี่ มีไอศกรีม ช่วงเช้าจะมีอาหารกล่อง ข้าวกล่อง ในร้านเป็นแอร์ มีโต๊ะเก้าอี้นั่งประมาณ5ที่ มีทีวีให้ดู เปิดประตูเข้าไปจะได้กลิ่นกาแฟ ตลบอบอวนมากก บางคนชอบ บางคนคิดว่ามันเข้มไป ราคายุที่35-40฿ ราคาเท่าท้องตลาดทั่วไป

yuiorc
11 ม.ค. 2021
เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ​ ทั้งกาแฟผสมสมุนไพร, สมุนไพรผสมนม​ เช่น​ นมสดขมิ้นชัน​, น้ำสมุนไพร​ เช่น​ ตรีผลา​ ซึ่งในเมนูมีบอกส่วน​ผสมและสรรพคุณให้พร้อม​ สั่งหูเสือมิ้นต์โซดา​ สีเขียวอมฟ้าสวยดี​ หอมใบหูเสือ​ เปรี้ยวซ่าด้วยมะนาวโซดา​ รู้สึกสดชื่นมากค่ะดูเพิ่มเติม

bunshari
18 ต.ค. 2014
กาแฟสดในโรงพยาบาล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสด

เป็นร้านกาแฟตั้งอยู่ในโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร์ อยู่ชั้นล่างข้างตึกเด็กครับ อยู่ในห้องแอร์ มีที่นั่งพอสมควร มีทั้งกาแฟ ชา น้ำผลไม้ ขนม เบเกอรี่ ถ้ามาโรงพยาบาลมารอคนไข้ ไม่รู้ว่าจะไปไหน ก็มานั่งชิวๆ ได้ครับ กาแฟอร่อยรสชาติดีครับ ไม่ผิดหวังคร้าบบบบดูเพิ่มเติม

Panadda (Belle)
20 ส.ค. 2015
กาแฟสด ในรพ.อภัยภูเบศร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โก้โกเข้มข้น, กาแฟสด

ใครที่มาเยี่ยมผู้ป่วย หรือมาทำธุระที่รพ. แล้วไม่ชอบบรรยายกาศที่หดหู่ มาร้านนี้เลยค่ะ >>>บรรยากาศร้าน ไม่ใหม่มากแต่สะอาดน่านั่งค่ะ แอร์เย็นช่ำ >>รสชาติและเมนู เราลองสั่งแค่โกโก้ รสชาติใช้ได้ค่ะอร่อยเข้มข้นดูเพิ่มเติม

B-twost
31 ก.ค. 2014
กาแฟภูเบศร

ได้มานั่งอีกครั้ง กะกาแฟสดร้านนี้ วันนี้มาชิมในเมนู มิลค์เชคปั่น กับ ขนมปังนมเนย แผ่นล่ะ10บาท อร่อยใช้ได้ กรอบ นุ่ม อร่อยเหาะไปเลย คะ เคยมารีวิวแล้วครั้งนึง วันรี้เอามาใหลิ้มรสกับภาพนะคะ เด่ววันหลังหาเมนูน่ากินมาอีกจร้่าสดูเพิ่มเติม

17 ก.ค. 2014
ร้านนี้เข้มข้นเครื่องดื่มมาก
21 มิ.ย. 2015
มาร้านนี้ต้องสั่งเครื่องดื่มปั่น หวาน มัน กลมกล่อม 😄
เมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง, ชาเขียวปั่น ชาเย็นปั่น ลาเต้ปั่น

#เปนร้านที่ยุในตัวโรงพยาบาล ผู้คนส่วนใหญ่ที่ใช้บริการ ก้อ แพทย์ พยาบาล และผู้มาเยี่ยมผู้ป่วย อากาศดี เย็น สบาย บรรยากาศน่าเข้าไปนั่งชิคๆ ชิวๆ ยามว่าง ราคาประมาณ 30-40 ฿ ไม่แพงเกินไป หนมปังปิ้งแผ่นละ 10 ฿ ถือว่ายุในราคาที่ตามท้องตลาดขายกัน รสชาติดี 👍👍ดูเพิ่มเติม

ลาเต้ปั่น หวาน มัน อร่อยยยยชาเขียวปั่น หวาน มัน แจ่มมมม.